Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Naan irukkaen kavalai vidu
Aattaththai paar maalai idu
Paarththaal pothum yaarukkum aasai mothum

Male : Thataththaan vaaththiyam irukka
Angum ingum thullaththaan vaalipam irukka
Medai melae paayum minnal aadu thendral

Male : Naan irukkaen kavalai vidu
Aattaththai paar maalai idu
Paarththaal pothum yaarukkum aasai mothum
Yaei yaei yaei yaei………….

Chorus : ……………..

Male : Chinna chinna ponnukkellaam
Ennai kannaal thiththikkum
Ennennavo ennam pirakkum
Chorus : Laal laa laa

Male : Chinna chinna ponnukkellaam
Ennai kannaal thiththikkum
Ennennavo ennam pirakkum
Chorus : Laal laa laa

Male : Idhuvoru pudhumai
Chorus : Haei haei haei
Male : Inikkindra ilamai
Chorus : Haa haah haah haa
Male : Nadamidum thiramai
Chorus : Haei haei haei
Male : Enakkulla perumai
Chorus : Haa haah haah haa
Male : Evarumae mayangalaam idhayaththai vazhangalaam
Chachchachcha chachchchchchaa chuchchuchchu chuchchuchchu
Chorus : Chachchachcha chachchchchchaa chuchchuchchu chuchchuchchu

Male : Naan irukkaen yaei kavalai vidu yaei
Aattaththai paar maalai idu
Paarththaal pothum yaarukkum aasai mothum

Male : Haei pattu poovai vattam podum
Pattaampoochchi naanammaa
Pakkam vanthu thaenai kudippaen
Chorus : Laal laa laa

Male : Haei pattu poovai vattam podum
Pattaampoochchi naanammaa
Pakkam vanthu thaenai kudippaen
Chorus : Laal laa laa

Male : Ini varum ulagam
Chorus : Haei haei haei
Male : Ilaingarin ulagam
Chorus : Haa haah haah haa
Male : Ilaingarin naduvae
Chorus : Haei haei haei
Male : Ivanoru thilagam
Chorus : Haa haah haah haa
Male : Sabhaiyilae jeyippavan sariththiram padaippavan
Sharapathapathapathaparapappaa sharapathapathapathaparapappaa
Chorus : Chachchachcha chachchchchchaa chuchchuchchu

Male : Naan irukkaen yaei kavalai vidu yaei
Aattaththai paar maalai idu
Paarththaal pothum yaarukkum aasai mothum

Male : Thataththaan vaaththiyam irukka
Angum ingum thullaththaan vaalipam irukka
Medai melae paayum minnal aadu thendral

Male : Naan irukkaen kavalai vidu
Aattaththai paar maalai idu
Paarththaal pothum yaarukkum aasai mothum

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : நான் இருக்கேன் கவலை விடு
ஆட்டத்தை பார் மாலை இடு
பார்த்தால் போதும் யாருக்கும் ஆசை மோதும்

ஆண் : தட்டத்தான் வாத்தியம் இருக்க
அங்கும் இங்கும் துள்ளத்தான் வாலிபம் இருக்க
மேடை மேலே பாயும் மின்னல் ஆடும் தென்றல்

ஆண் : நான் இருக்கேன் ஏய் கவலை விடு ஆ….
ஆட்டத்தை பார் மாலை இடு
பார்த்தால் போதும் யாருக்கும் ஆசை மோதும்
ஏய் ஏய் ஏய் ஏய்………………….

குழு : ………………………..

ஆண் : சின்ன சின்ன பொண்ணுக்கெல்லாம்
என்னைக் கண்டால் தித்திக்கும்
என்னென்னவோ எண்ணம் பிறக்கும்
குழு : லால் லா லா

ஆண் : சின்ன சின்ன பொண்ணுக்கெல்லாம்
என்னைக் கண்டால் தித்திக்கும்
என்னென்னவோ எண்ணம் பிறக்கும்
குழு : லால் லா லா

ஆண் : இதுவொரு புதுமை
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண் : இனிக்கின்ற இளமை
குழு : ஹா ஹாஹ் ஹாஹ் ஹா
ஆண் : நடமிடும் திறமை
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண் : எனக்குள்ள பெருமை
குழு : ஹா ஹாஹ் ஹாஹ் ஹா
ஆண் : எவருமே மயங்கலாம் இதயத்தை வழங்கலாம்
சச்சச்ச சச்சச்சசா சுச்சுச்சு சுச்சுச்சு…
குழு : சச்சச்ச சச்சச்சசா சுச்சுச்சு சுச்சுச்சு…

ஆண் : நான் இருக்கேன் ஏய் கவலை விடு ஏய்…
ஆட்டத்தை பார் மாலை இடு
பார்த்தால் போதும் யாருக்கும் ஆசை மோதும்

ஆண் : ஹேய் பட்டுப் பூவை வட்டம் போடும்
பட்டாம்பூச்சி நானம்மா
பக்கம் வந்து தேனைக் குடிப்பேன்
குழு : லால் லா லா

ஆண் : ஹேய் பட்டுப் பூவை வட்டம் போடும்
பட்டாம்பூச்சி நானம்மா
பக்கம் வந்து தேனைக் குடிப்பேன்
குழு : லால் லா லா

ஆண் : இனி வரும் உலகம்
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண் : இளைஞரின் உலகம்
குழு : ஹா ஹாஹ் ஹாஹ் ஹா
இளைஞரின் நடுவே
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண் : இவனொரு திலகம்
குழு : ஹா ஹாஹ் ஹாஹ் ஹா
ஆண் : சபையிலே ஜெயிப்பவன் சரித்திரம் படைப்பவன்
ஸரபதபதபதபரபப்பபா ஸரபதபதபதபரபப்பபா
குழு : சச்சச்ச சச்சச்சசா சுச்சுச்சு

ஆண் : நான் இருக்கேன் கவலை விடு
ஆட்டத்தை பார் மாலை இடு
பார்த்தால் போதும் யாருக்கும் ஆசை மோதும்

ஆண் : தட்டத்தான் வாத்தியம் இருக்க
அங்கும் இங்கும் துள்ளத்தான் வாலிபம் இருக்க
மேடை மேலே பாயும் மின்னல் ஆடும் தென்றல்

ஆண் : நான் இருக்கேன் கவலை விடு
ஹேய் ஆட்டத்தை பார் மாலை இடு
பார்த்தால் போதும் யாருக்கும் ஆசை மோதும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here