Singers : S. P. Balasubrahmanyam and P. Suseela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Naan radhaithaan nee kannanthaan
Yaen thaamatham nam manathilum oru manam
Uravilum oru inam
Naan radhaithaan nee kannanthaan

Male : Yaen thaamatham nam manathilum
Oru manam uravilum oru inam
Naan kannanthan….
Laalaalaa laalaalaa aaaaa….aaaaa….

Male : Mai vizhi kannan ingae
Maan kutty radha engae
Mai vizhi kannan ingae
Maan kutty radha engae
Uravaadum kadhal gangai vilaiyaaduthu

Male : Pon thalir maeniyai poongani idhazhgalai
Ennidam thara vendum
Mangala radhaiyin kunguma nadhiyinil
Sangamam pera vendum

Female : Naan enna sonnaen kannaa
Yaen intha kobam kannaa
Naan enna sonnaen kannaa
Yaen intha kobam kannaa
Vaaraai en munnae kannaa uravaada vaa….

Female : Unnidam vanthathu en manam odida
Innoru idam yaedhu
Kannanum radhaiyum saerntha pinnaal
Kadavulum kidaiyaathu

Male : Naan kannan thaan nee radhaithaan
Yaen thaamatham nam manathilum
Oru manam uravilum oru inam
Naan kannanthaan

Male : Kaanaata yaavum kandaen
Kelaatha yaavum kaetten
Saeratha yaavum saernthaen maravendi

Male : Manmatha leelaigal arambam aayina
Manathukku sugamaaga
Maathunai poloru anantham yaedhundu
Uravukku idhamaaga

Female : Sollaathae yaarum kettaal
Pollaatha vaarththai solvaar
Kannaa nee meendum meendum uravaadalaam
Sorkkaththai paarththapin vetkangal yaedhundu

Female : Pakkaththil vaa kannaa….
Sudarvittu erigindra pudhuvagai inbaththai
Niththamum thaa kannaa

Female : Naan radhaithaan nee kannanthaan
Male : Yaen thaamatham nam manathilum
Oru manam uravilum oru inam
Female : Naan radhaithaan nee kannanthaan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : நான் ராதைதான் நீ கண்ணன்தான்
ஏன் தாமதம் நம் மனதிலும் ஒரு மனம்
உறவிலும் ஒரு இனம்
நான் ராதைதான் நீ கண்ணன்தான்

ஆண் : ஏன் தாமதம் நம் மனதிலும்
ஒரு மனம் உறவிலும் ஒரு இனம்
நான் கண்ணன்தான்……
லாலாலா லாலாலா ஆஆஆ ஆஆஆ

ஆண் : மை விழிக் கண்ணன் இங்கே
மான் குட்டி ராதா எங்கே
மை விழிக் கண்ணன் இங்கே
மான் குட்டி ராதா எங்கே
உறவாடும் காதல் கங்கை விளையாடுது

ஆண் : பொன் தளிர் மேனியை பூங்கனி இதழ்களை
என்னிடம் தர வேண்டும்
மங்கல ராதையின் குங்கும நதியினில்
சங்கமம் பெற வேண்டும்

பெண் : நான் என்ன சொன்னேன் கண்ணா
ஏன் இந்த கோபம் கண்ணா
நான் என்ன சொன்னேன் கண்ணா
ஏன் இந்த கோபம் கண்ணா
வாராய் என் முன்னே கண்ணா உறவாட வா…………

பெண் : உன்னிடம் வந்தது என் மனம் ஓடிட
இன்னொரு இடம் ஏது
கண்ணனும் ராதையும் சேர்ந்த பின்னால்
கடவுளும் கிடையாது……..

ஆண் : நான் கண்ணன் தான் நீ ராதைதான்
ஏன் தாமதம் நம் மனதிலும்
ஒரு மனம் உறவிலும் ஒரு இனம்
நான் கண்ணன்தான்……

ஆண் : காணாத யாவும் கண்டேன்
கேளாத யாவும் கேட்டேன்
சேராத யாவும் சேர்ந்தேன் மறவேனடி……….

ஆண் : மன்மத லீலைகள் ஆரம்பம் ஆயின
மனதுக்கு சுகமாக
மாதுனை போலொரு ஆனந்தம் ஏதுண்டு
உறவுக்கு இதமாக

பெண் : சொல்லாதே யாரும் கேட்டால்
பொல்லாத வார்த்தை சொல்வார்
கண்ணா நீ மீண்டும் மீண்டும் உறவாடலாம்
சொர்க்கத்தை பார்த்தபின் வெட்கங்கள் ஏதுண்டு

பெண் : பக்கத்தில் வா கண்ணா…….
சுடர் விட்டு எரிகின்ற புதுவகை இன்பத்தை
நித்தமும் தா கண்ணா

பெண் : நான் ராதைதான் நீ கண்ணன்தான்
ஆண் : ஏன் தாமதம் நம் மனதிலும்
ஒரு மனம் உறவிலும் ஒரு இனம்
பெண் : நான் ராதைதான் நீ கண்ணன்தான்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here