Singers : Shweta Mohan and Abhay Jodhpurkar

Music by : Dheena Devarajan

Male : Naan unnai dhinamum ninaikiren
Arugil irundhum tholaikiren
Nenjukul kaadhal irupinum
Unmaiyai solla thavikiren

Male : Ennodu unnai patri dhinamum pesinen
Un munnae ullathinai maraikiren
Nee illa ulagathai ninaithu paarkiren
Engengum iruttinai unargiren

Female : Naan unnai dhinamum ninaikiren
Arugil irundhum tholaikiren
Nenjukul kaadhal irupinum
Unmaiyai solla thavikiren

Female : Nangooramae nee pottu yen
Neengaamal en nenjil paaindhaai
Rangoliyin vannangalai
Kanneeril yen thoovinaaiii…

Male : Naan payanam pogum vaazhkaiyai
Yen panayam ketkiraai
Un varugai kaana vaasalil
Yen kaaka.. vaikiraai

Female : Naan unnai dhinamum ninaikiren
Arugil irundhum tholaikiren
Nenjukul kaadhal irupinum
Unmaiyai solla thavikiren

Male : Suravali kaatragavae un nyabagam
Sulatri adikum
Theera vali nenjodu thaan
En kaadhalum vazhndhidum

Female : En peyarai yaarum ketkaiyil
Un peyarai solgiren
Nam peyarai ondru serkavae
Unnai naanum ketkiren

பாடகி : ஸ்வேதா மோகன்

பாடகா் : அபய் ஜோத்புா்கா்

இசையமைப்பாளா் : தீனா தேவராஜன்

ஆண் : நான் உன்னை
தினமும் நினைக்கிறேன்
அருகில் இருந்தும் தொலைக்கிறேன்
நெஞ்சுக்குள் காதல் இருப்பினும்
உண்மையை சொல்ல தவிக்கிறேன்

ஆண் : என்னோடு உன்னை
பற்றி தினமும் பேசினேன்
உன் முன்னே உள்ளத்தினை
மறைக்கிறேன் நீ இல்லா
உலகத்தை நினைத்து பாா்க்கிறேன்
எங்கெங்கும் இருட்டினை உணா்கிறேன்

பெண் : நான் உன்னை
தினமும் நினைக்கிறேன்
அருகில் இருந்தும் தொலைக்கிறேன்
நெஞ்சுக்குள் காதல் இருப்பினும்
உண்மையை சொல்ல தவிக்கிறேன்

பெண் : நங்கூரமே நீ போட்டு
ஏன் நீங்காமல் என் நெஞ்சில்
பாய்ந்தாய் ரங்கோலியின்
வண்ணங்களை கண்ணீாில்
ஏன் தூவினாய்

ஆண் : நான் பயணம்
போகும் வாழ்க்கையை
ஏன் பணயம் கேட்கிறாய்
உன் வருகை காண வாசலில்
ஏன் காக்க வைக்கிறாய்

பெண் : நான் உன்னை
தினமும் நினைக்கிறேன்
அருகில் இருந்தும் தொலைக்கிறேன்
நெஞ்சுக்குள் காதல் இருப்பினும்
உண்மையை சொல்ல தவிக்கிறேன்

ஆண் : சூறாவளி காற்றாகவே
உன் நியாபகம் சுழற்றி அடிக்கும்
தீரா வலி நெஞ்சோடு தான்
என் காதலும் வாழ்ந்திடும்

பெண் : என் பெயரை
யாரும் கேட்கையில்
உன் பெயரை சொல்கிறேன்
நம் பெயரை ஒன்று சோ்க்கவே
உன்னை நானும் கேட்கிறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here