Singers : Vani Jairam and Chorus

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Billaa billaa manch billaa

Female : Naanthaanae oorvasi
Vaa vaa vaa nee rasi
Ellorumae en aththai magan
Ellorukkum naan maman magal

Female : Naanthaanae oorvasi
Vaa vaa vaa nee rasi
Ellorumae en aththai magan
Ellorukkum naan maman magal

Female : Ennaalathaan palar thookam kettu
En pinnaalaththaan vara aasaippattu
Ennaalathaan palar thookam kettu
En pinnaalaththaan vara aasaippattu

Female : Vaadi rajaththi vaavendru kenja
Yaarai mamannu naanindru konja
Vaadi rajaththi vaavendru kenja
Yaarai mamannu naanindru konja

Chorus : Hoi mottaagi poovaagi kaayaana ponnu
Ammaadi aaththaadi vettaatha kannu

Female : Aah naanthaanae oorvasi
Vaa vaa vaa nee rasi
Ellorumae en aththai magan
Ellorukkum naan maman magal

Chorus : ………………..

Female : Kachcheriyil pala raagam undu
En kann jaadaiyil pala mogam undu
Kadhal Poopaalamm naan paada kettu
Kooda neeyaadu kai thaalam pottu

Chorus : Hoi mottaagi poovaagi kaayaana ponnu
Ammaadi aaththaadi vettaatha kannu

Female : Naanthaanae oorvasi
Vaa vaa vaa nee rasi
Ellorumae en aththai magan
Ellorukkum naan maman magal

Female : Thottaalenna oru thosam illai
Kai pattaalenna adhil paavam illai
Haa thottaalenna oru thosam illai
Kai pattaalenna adhil paavam illai

Female : Nyaani aanaalum naan aadum neram
Maeni pooraavum minsaaram yaerum
Nyaani aanaalum naan aadum neram
Maeni pooraavum minsaaram yaerum

Chorus : Hoi mottaagi poovaagi kaayaana ponnu
Ammaadi aaththaadi vettaatha kannu

Female : Aah naanthaanae oorvasi
Vaa vaa vaa nee rasi
Ellorumae en aththai magan
Ellorukkum naan maman magal

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : பில்லா பில்லா மன்ஜ் பில்லா

பெண் : நான்தானே ஊர்வசி
வா வா வா நீ ரசி
எல்லோருமே என் அத்தை மகன்
எல்லோருக்கும் நான் மாமன் மகள்

பெண் : நான்தானே ஊர்வசி
வா வா வா நீ ரசி
எல்லோருமே என் அத்தை மகன்
எல்லோருக்கும் நான் மாமன் மகள்

பெண் : என்னாலத்தான் பலர் தூக்கம் கெட்டு
என் பின்னாலத்தான் வர ஆசைப்பட்டு
என்னாலத்தான் பலர் தூக்கம் கெட்டு
என் பின்னாலத்தான் வர ஆசைப்பட்டு

பெண் : வாடி ராஜாத்தி வாவென்று கெஞ்ச
யாரை மாமான்னு நானின்று கொஞ்ச
வாடி ராஜாத்தி வாவென்று கெஞ்ச
யாரை மாமான்னு நானின்று கொஞ்ச

குழு : ஹோய் மொட்டாகி பூவாகி காயான பொண்ணு
அம்மாடி ஆத்தாடி வெட்டாத கண்ணு

பெண் : ஆஹ் நான்தானே ஊர்வசி
வா வா வா நீ ரசி
எல்லோருமே என் அத்தை மகன்
எல்லோருக்கும் நான் மாமன் மகள்

குழு : …………………….

பெண் : கச்சேரியில் பல ராகம் உண்டு
என் கண் ஜாடையில் பல மோகம் உண்டு
காதல் பூபாளம் நான் பாட கேட்டு
கூட நீயாடு கைத்தாளம் போட்டு

குழு : ஹோய் மொட்டாகி பூவாகி காயான பொண்ணு
அம்மாடி ஆத்தாடி வெட்டாத கண்ணு

பெண் : நான்தானே ஊர்வசி
வா வா வா நீ ரசி
எல்லோருமே என் அத்தை மகன்
எல்லோருக்கும் நான் மாமன் மகள்

பெண் : தொட்டாலென்ன ஒரு தோஷம் இல்லை
கை பட்டாலென்ன அதில் பாவம் இல்லை
ஹா தொட்டாலென்ன ஒரு தோஷம் இல்லை
கை பட்டாலென்ன அதில் பாவம் இல்லை

பெண் : ஞானி ஆனாலும் நான் ஆடும் நேரம்
மேனி பூராவும் மின்சாரம் ஏறும்
ஞானி ஆனாலும் நான் ஆடும் நேரம்
மேனி பூராவும் மின்சாரம் ஏறும்

குழு : ஹோய் மொட்டாகி பூவாகி காயான பொண்ணு
அம்மாடி ஆத்தாடி வெட்டாத கண்ணு

பெண் : ஆஹ் நான்தானே ஊர்வசி
வா வா வா நீ ரசி
எல்லோருமே என் அத்தை மகன்
எல்லோருக்கும் நான் மாமன் மகள்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here