Singer : Seenu

Music by : Manoj K. S

Lyrics by : Eshwar

Male : Naathu yeiyaadhu
Manasu naiyaadhu
Koothil uruvana ooru…
Kaathu alapaaya
Mari mazhpeaya
Aatha thonakaakum paaru…

Male : Kamma kara kaadu
Ada semman ulla roadu
Pala vamsamellam vazhum
Enga makkaloda koodu…

Male : Vetti karaiyodu
Vayakaatil padum paadu
Enga vith pasi theekum
Intha pacha nela medu

Male : Potti kadayila rosa
Ada suruku paiyila kasa
Unna valathu vidum oora
Nee yethividu double mass-ah

Male : Naathu yeiyaadhu
Manasu naiyaadhu
Koothil uruvana ooru…
Kaathu alapaaya
Mari mazhpeaya
Aatha thonakaakum paaru…

Male : Melapula enakku
Ada santhoshama irruku
Oor paasam kottikedakku
Ellam mana kanakku
Ada banthamellam irukku
Varum pechula unma irukku

Male : Varumano engapo
Avamanam pattapo
Cinema thaan ellathaiyum
Kathuthandhuchu

Male : Panam kasu engapo
Gunam podhum appapo
Thadumari munnae vandha
Ellam unakkae

Male : Aduthavana nenacha pinna
Unaku edhukku varutham kedakku
Unaku unna pidicha pinna
Ellam varum thannala

Male : Varutham enna thayakam enna
Unaku pidicha vishayam thodanga
Manushangala pozhaika vaikum
Santhosham thaan munnala

Male : Ucchi veiyiluku moru
Yenga aatha seiyum kari soru
Ada sonntha banthathuku mela
Enga aatu mata thona seru

Male : Naathu yeiyaadhu
Manasu naiyaadhu
Koothil uruvana ooru…
Kaathu alapaaya
Mari mazhpeaya
Aatha thonakaakum paaru…

Male : Kamma kara kaadu
Ada semman ulla roadu
Pala vamsamellam vazhum
Enga makkaloda koodu…

Male : Vetti karaiyodu
Vayakaatil padum paadu
Enga vith pasi theekum
Intha pacha nela medu

Male : Potti kadayila rosa
Ada suruku paiyila kasa
Unna valathu vidum oora
Nee yethividu double mass-ah

பாடகர் : சீனு

இசை அமைப்பாளர் : மனோஜ் கே. எஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : ஈஸ்வர்

ஆண் : நாத்து எய்யாது
மனசு நய்யாது
கூத்தில் உருவான ஊரு…
காத்து அலபாய
மாரி மழபெய்ய
ஆத்தா துணகாக்கும் பாரு…

ஆண் : கம்மா கர காடு
அட செம்மண் உள்ள ரோடு
பல வம்சமெல்லாம் வாழும்
எங்க மக்களோட கூட்டு…

ஆண் : வேட்டி கரையோடு
வயக்காட்டில் படும் பாடு
எங்க வயித்து பசி தீக்கும்
இந்த பச்சை நில மேடு

ஆண் : பொட்டி கடையில ரோசா
அட சுருக்கு பையில காசா
உன்ன வளத்து விடும் ஊர
நீ ஏத்திவிடு டபுள் மாஸா

ஆண் : நாத்து எய்யாது
மனசு நய்யாது
கூத்தில் உருவான ஊரு…
காத்து அலபாய
மாரி மழபெய்ய
ஆத்தா துணகாக்கும் பாரு…

ஆண் : மேலாப்புல எனக்கு
அட சந்தோஷமா இருக்கு
ஊர் பாசம் கொட்டிகெடக்கு
எல்லாம் மன கணக்கு
அட பந்தமெல்லாம் இருக்கு
வரும் பேச்சுல உண்மை இருக்கு

ஆண் : வருமானோ எங்கப்போ
அவமானம் பட்டபோ
சினிமா தான் எல்லாத்தையும்
கத்துதந்துச்சு

ஆண் : பணம் காசு எங்கப்போ
குணம் போதும் அப்பப்போ
தடுமாறி முன்னே வந்தா
எல்லாம் உனக்கே

ஆண் : அடுத்தவன நெனச்ச பின்ன
உனக்கு எதுக்கு வருத்தம் கெடக்கு
உனக்கு உன்ன பிடிச்சா பின்ன
எல்லாம் வரும் தன்னால

ஆண் : வருத்தம் என்ன தயக்கம் என்ன
உனக்கு பிடிச்ச விஷயம் தொடங்க
மனுஷங்கள பொழைக்க வைக்கும்
சந்தோஷம் தான் முன்னால

ஆண் : உச்சி வெயிலுக்கு மோரு
எங்க ஆத்தா செய்யும் கறி சோறு
அட சொந்த பந்தத்துக்கு மேல
எங்க ஆட்டு மாட்ட தொண சேரு

ஆண் : நாத்து எய்யாது
மனசு நய்யாது
கூத்தில் உருவான ஊரு…
காத்து அலபாய
மாரி மழபெய்ய
ஆத்தா துணகாக்கும் பாரு…

ஆண் : கம்மா கர காடு
அட செம்மண் உள்ள ரோடு
பல வம்சமெல்லாம் வாழும்
எங்க மக்களோட கூட்டு…

ஆண் : வேட்டி கரையோடு
வயக்காட்டில் படும் பாடு
எங்க வயித்து பசி தீக்கும்
இந்த பச்சை நில மேடு

ஆண் : பொட்டி கடையில ரோசா
அட சுருக்கு பையில காசா
உன்ன வளத்து விடும் ஊர
நீ ஏத்திவிடு டபுள் மாஸா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here