Singers : Kaushik and Vijay Antony

Music by : Vijay Antony

Male : Natkal nagarnthu
Varundangal kadakkum
Nam vaazhkai paadhaiyil
Indrendrum nizhalai polae thodarum
Nam natpin perumaigal

Male : Kan simitti oru
Ora parvai parkum
Andha vinmeen kuttam
Kadhai kadhaiyaai sollum
Adhan kaalam mudiyum varai

Male : Siru pillai sandayaai
Sila samayam silirkirom
Anbu ennum kavasathaal
Kaathu kondom nam natpai

Male : Orae pirasavathil yennatra
Malargalai thandha
Indha kalloori thaayai
Ninaithalae inikkum
Ninaithalae inikkum
Ninaithalae inikkum
Ninaithalae inikkum

Female : Ninaithalae inikkum
Male : Nam natpin dhooram
Andha adivaanam sellum
Nam natpin dhooram
Andha adivaanam sellum

பாடகர்கள் : விஜய் ஆன்டனி, கௌஷிக்

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி

ஆண் : நாட்கள் நகர்ந்து
வருடங்கள் கடக்கும் நம்
வாழ்க்கை பாதையில்
இன்றென்றும் நிழலை
போலே தொடரும் நம்
நட்பின் பெருமைகள்

ஆண் : கண் சிமிட்டி ஒரு
ஓர பார்வை பார்க்கும் அந்த
விண்மீன் கூட்டம் கதை
கதையாய் சொல்லும் அதன்
காலம் முடியும் வரை

ஆண் : சிறு பிள்ளை
சண்டையாய் சில சமயம்
சிலிர்க்கிறோம் அன்பு என்னும்
கவசத்தால் காத்து கொண்டோம்
நம் நட்பை

ஆண் : ஒரே பிரசவத்தில்
எண்ணற்ற மலர்களை தந்த
இந்த கல்லூரி தாயை நினைத்தாலே
இனிக்கும் நினைத்தாலே இனிக்கும்
நினைத்தாலே இனிக்கும்
நினைத்தாலே இனிக்கும்

பெண் : நினைத்தாலே இனிக்கும்
ஆண் : நம் நட்பின் தூரம் அந்த
அடி வானம் செல்லும் நம் நட்பின்
தூரம் அந்த அடி வானம் செல்லும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here