Singers : S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Music by : Chakkravarthy

Male : Aaaa….aaa….aaa….aa….
Haa….aaa….aaa…aaa….aa…haaa…aa…aaa..aa.a…

Male : Nadaga sangeetha nadamaadadi
Nadaga sangeetha nadamaadadi
Aadidum kalaikkingu mozhi yedhadi
Nadaga sangeetha nadamaadadi
Kangal solgindra gaanam aayiram
Female : ………………….
Male : Kaalgal seigindra thaalam aayiram

Male : Angam enganam paavam aayiram
Azhagu pongidum lalitha kaaviyam
Mangaiyar maeniyil thaangum ooviyam
Aaa….aaa…aa…aa…
Nadaga sangeetha nadamaadadi

Male : Oho ramba sagala kalanidhi rambaa
Vaanam boomiyilum neeyae raaniyadi
Sangeethathil gnyaaniyadi
Yedi un aadal paadal ullasam
Yedi un aanandha baavanai vegam

Female : ……………………

Female : Arupaththu naankennum kalai kanda mogini
Mega naadhanathu piriya raagini

Female : Arupaththu naankennum kalai kanda mogini
Mega naadhanathu piriya raagini

Female : Kalaivaani polae isai paaduven

Female : Kalaivaani polae isai paaduven
Kaaviya naayagi deva devadhai
Karpanai arpudham kaattum eeswari
Rasa vandhini jeya jeya vandhini
Rasa vandhini jeya jeya vandhini

Male : Nadaga sangeetha nadamaadadi
Aadidum kalaikkingu mozhi yedhadi
Nadaga sangeetha nadamaadadi

Male : Oho oorvasi adhiroopa soundharya raasi
Yedi un mogana kangalil sagasa mogam
Yedi un nalina manogara navarasa baavam

Female : Manmadhan isaikkum sangeethamae
Radhidevi saasthiramae en vedhamae
Manmadhan isaikkum sangeethamae
Radhidevi saasthiramae en vedhamae

Female : Thirumandhira pudhu manamangalam
Kodi sorgangal uruvakkum magaraaniyae

Female : Mudivilaldhor aanandha naayagi

Female : En peyar enna oorvasiya naan chaarukaesi

Male : Nadaga sangeetha nadamaadadi
Aadidum kalaikkingu mozhi yedhadi
Nadaga sangeetha nadamaadadi

Male : Ohoo mohana azhagu thogaiyae
Aanandham un raasaleelai
Aarambha srungaara solai
Aanandham un raasaleelai

Female : Oliyazhagae endhan vizhiyazhagu
Oliyazhagae endhan vizhiyazhagu
Ulavidum megam ullaasa ponnodamae

Female : En kaigal theendinaal
En kaalgal aadinaal
Madhuvil illadha mayakkam undaagum
Manadhil inba nilai odum
Adhil vaanulagam asaindhaadum
Saaranga kanmani naan

Male : Nadaga sangeetha nadamaadadi
Aadidum kalaikkingu mozhi yedhadi
Nadaga sangeetha nadamaadadinum

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : சக்ரவர்த்தி

ஆண் : …………………………..

ஆண் : நாடக சங்கீத நடமாடடி
ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி
நாடக சங்கீத நடமாடடி
ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி
கண்கள் சொல்கின்ற கானம் ஆயிரம்
பெண் : ……………………..
ஆண் : கால்கள் செய்கின்ற தாளம் ஆயிரம்

ஆண் : அங்கம் எங்கணும் பாவம் ஆயிரம்
அழகு பொங்கிடும் லலிதா காவியம்
மங்கையர் மேனியில் தாங்கும் ஓவியம்….
ஆ ஆஅ ஆ ….
நாடக சங்கீத நடமாடடி……

ஆண் : ஓகோ ரம்பா சகல கலாநிதி ரம்பா
வானம் பூமியிலும் நீயே ராணியடி
சங்கீதத்தில் ஞானியடி….
ஏடி உன் ஆடல் பாடல் உல்லாசம்
ஏடி உன் ஆனந்த பாவனை வேகம்…

பெண் : …………………………..

பெண் : அறுபத்து நான்கென்னும் கலை கண்ட மோகினி
மேக நாதனது பிரிய ராகினி

பெண் : அறுபத்து நான்கென்னும் கலை கண்ட மோகினி
மேக நாதனது பிரிய ராகினி

பெண் : கலைவாணி போலே இசை பாடுவேன்

பெண் : கலைவாணி போலே இசை பாடுவேன்
காவிய நாயகி தேவ தேவதை
கற்பனை அற்புதம் காட்டும் ஈஸ்வரி
ரஸ வந்தினி ஜெயஜெய வந்தினி…….
ரஸ வந்தினி ஜெயஜெய வந்தினி…..

ஆண் : நாடக சங்கீத நடமாடடி
ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி
நாடக சங்கீத நடமாடடி

ஆண் : ஓகோ ஊர்வசி அதிரூப சௌந்தர்ய ராசி
ஏடி உன் மோகனக் கண்களில் சாகச மோகம்
ஏடி உன் நளின மனோகர நவரச பாவம்

பெண் : மன்மதன் இசைக்கும் சங்கீதமே
ரதிதேவி சாஸ்திரமே என் வேதமே
மன்மதன் இசைக்கும் சங்கீதமே
ரதிதேவி சாஸ்திரமே என் வேதமே

பெண் : திருமந்திரம் புது மணமங்கலம்
கோடி சொர்க்கங்கள் உருவாக்கும் மகராணியே

பெண் : முடிவிலாதோர் ஆனந்த நாயகி

பெண் : என் பெயர் என்ன ஊர்வசியா நான் சாருகேசி

ஆண் : நாடக சங்கீத நடமாடடி
ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி
நாடக சங்கீத நடமாடடி

ஆண் : ஓஹோ மேனகா அழகுத் தோகையே
ஆனந்தம் உன் ராசலீலை
ஆரம்ப ஸ்ருங்காரச் சோலை
ஆனந்தம் உன் ராசலீலை

பெண் : ஒளியழகே எந்தன் விழியழகு
ஒளியழகே எந்தன் விழியழகு
உலவிடும் மேகம் உல்லாசப் பொன்னோடமே

பெண் : என் கைகள் தீண்டினால்
என் கால்கள் ஆடினால்
மதுவில் இல்லாத மயக்கம் உண்டாகும்
மனதில் இன்பநிலை ஓடும்
அதில் வானுலகம் அசைந்தாடிடும்
சாரங்கக் கண்மணி நான்

ஆண் : நாடக சங்கீத நடமாடடி
ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி
நாடக சங்கீத நடமாடடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here