Nalla Nalla Nilam Song Lyrics is the track from Vivasayee Tamil Film– 1967, Starring Ravichandran, C. K. Nagesh, V. K. Ramasamy, K. Balaji, Major Sundararajan, J. Jayalalitha, Ramaprabha and P.K. Saraswathi. This song was sung by T. M. Soundarajan and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by Udumalai Narayanakavi.

Singer : T. M. Soundarajan

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : Udumalai Narayanakavi

Male : Nalla nalla nilam paarthu
Naamum vidhai vidhaikanum
Nalla nalla nilam paarthu
Naamum vidhai vidhaikanum
Naattu makkal managalilae
Naanayathai valarkkanum

Male : Palli endra nilangalilae
Kalvithanai vidahikkanum
Pillaigalai seerthiruthi
Periyavargal aakkanum
Nalla nalla nilam paarthu
Naamum vidhai vidhaikanum

Male : Kanniyarkkum kaalaiyarkkum
Kattupattai vidhaithu
Karppu nilai thavaraadhu
Kaadhal payir valarthu
Kanniyarkkum kaalaiyarkkum
Kattupattai vidhaithu
Karppu nilai thavaraadhu
Kaadhal payir valarthu

Male : Annai thandhai aanavarkku
Tham poruppai vidhaithu
Pinn varum sandhidhiyai
Paenum murai valarthu

Male : Iruppavargal idhayathilae
Irakkamadhai vidhaikkanum
Illaadhor vaazhkaiyilae
Inba payir valarkkanum
Nalla nalla nilam paarthu
Naamum vidhai vidhaikanum
Naattu makkal managalilae
Naanayathai valarkkanum

Male : Paar muludhum manidha kula
Panbudhanai vidhaithu
Paamarargal nenjathilae
Pagutharivai valarthu
Paar muludhum manidha kula
Panbudhanai vidhaithu
Paamarargal nenjathilae
Pagutharivai valarthu

Male : Por muraiyai kondavarkku
Nermuraiyai vidhaithu
Seer valara dhinamum veghamadhai valarthu

Male : Pettra thirunaattinilae
Pattruthanai vidhaikkanum
Pattruthanai vidhaithu vittu
Nalla ottrumaiyai valarkkanum
Nalla nalla nilam paarthu
Naamum vidhai vidhaikanum
Naattu makkal managalilae
Naanayathai valarkkanum
Naanayathai valarkkanum

பாடகர் : டி . எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : உடுமலை நாராயண கவி

ஆண் : நல்ல நல்ல நிலம் பார்த்து
நாமும் விதை விதைக்கணும்
நல்ல நல்ல நிலம் பார்த்து
நாமும் விதை விதைக்கணும்
நாட்டு மக்கள் மனங்களிலே
நாணயத்தை வளர்க்கணும்

ஆண் : பள்ளி என்ற நிலங்களிலே
கல்விதனை விதைக்கணும்
பிள்ளைகளை சீர்திருத்தி
பெரியவர்கள் ஆக்கணும்
நல்ல நல்ல நிலம் பார்த்து
நாமும் விதை விதைக்கணும்

ஆண் : கன்னியர்க்கும் காளையர்க்கும்
கட்டுப்பாட்டை விதைத்து
கற்பு நிலை தவறாது
காதல் பயிர் வளர்த்து
கன்னியர்க்கும் காளையர்க்கும்
கட்டுப்பாட்டை விதைத்து
கற்பு நிலை தவறாது
காதல் பயிர் வளர்த்து

ஆண் : அன்னை தந்தை ஆனவர்க்கு
தம் பொறுப்பை விதைத்து
பின் வரும் சந்ததியை
பேணும் முறை வளர்த்து

ஆண் : இருப்பவர்கள் இதயத்திலே
இரக்கமதை விதைக்கணும்
இல்லாதார் வாழ்க்கையிலே
இன்பப் பயிர் வளர்க்கணும்
நல்ல நல்ல நிலம் பார்த்து
நாமும் விதை விதைக்கணும்
நாட்டு மக்கள் மனங்களிலே
நாணயத்தை வளர்க்கணும்

ஆண் : பார் முழுதும் மனிதக்குலப்
பண்புதனை விதைத்து
பாமரர்கள் நெஞ்சத்திலே
பகுத்தறிவை வளர்த்து
பார் முழுதும் மனிதக்குலப்
பண்புதனை விதைத்து
பாமரர்கள் நெஞ்சத்திலே
பகுத்தறிவை வளர்த்து

ஆண் : போர் முறையை கொண்டவர்க்கு
நேர்முறையை விதைத்து
சீர் வளர தினமும் வேகமதை வளர்த்து

ஆண் : பெற்ற திருநாட்டினிலே
பற்றுதனை விதைக்கணும்
பற்றுதனை விதைத்துவிட்டு
நல்ல ஒற்றுமையை வளர்க்கணும்
நல்ல நல்ல நிலம் பார்த்து
நாமும் விதை விதைக்கணும்
நாட்டு மக்கள் மனங்களிலே
நாணயத்தை வளர்க்கணும்
நாணயத்தை வளர்க்கணும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Anju Vanna Poove Song: Click Here