Singers : T.M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M.S. Viswanathan

Female : { Nalladhoru
Kudumbam palkazhai
Kazhagam } (2)

Female : Anbu
Mani vazhangum
Surangam vaazhga vaazhga

Female : { Engal
Veedu gokulam
En magan thaan
Kannanaam thandhai
Vaasudhevano thangamana
Mannanam } (2)

Female : Nalladhoru
Kudumbam palkazhai
Kazhagam

Female : Anbu
Mani vazhangum
Surangam vaazhga vaazhga

Male : { Annai
Ennum kadal
Thanthadhu
Thandhai ennum
Nizhal kondadhu } (2)

Male : Pillai
Selvam ennum
Vannam kannan
Pirandhan

Male : Nandri
Ennum gunam
Kondadhu nanmai
Seiyum manam kondadhu

Male : Engal
Illam ennum
Perai kannan valarpan

Female : Nalladhoru
Kudumbam palkazhai
Kazhagam

Female : Anbu
Mani vazhangum
Surangam vaazhga vaazhga

Female : Vellam
Polae oduvan
Venmanal mel aaduvan
{ Gaanam kodi paaduvan
Kannan ennai theduvan }(2)

Male : Maayam
Seiyum magan
Vandhadhu aayarpaadi
Bayam kondadhu

Male : Andha
Pillai seiyum
Leelai naanariven

Male : Indha
Pillai nalam kollavum
Ennai paarthu enai vellavum
Kannil vaithu nenjil vaithu
Naan valarthen

Male : Nalladhoru
Kudumbam palkazhai
Kazhagam

Male : Anbu
Mani vazhangum
Surangam vaazhga vaazhga

Female : Kolam
Konda baalanae
Kovil konda dheivamam
Thaayil pillai paasamae
Thattil vaitha deebamam

Male : Paasam
Endru edhai solvadhu
Bakthi endru edhai solvadhu

Male : Annai
Thandhai kaatum
Nalla sondham allavaa

Male : Pillai
Ennum thunai
Vandhadhu ullam
Engum idam kondadhu

Male : Illam
Kandu dheivam
Thandha selvam allavaa

Male : Nalladhoru
Kudumbam palkazhai
Kazhagam

Male : Anbu
Mani vazhangum
Surangam vaazhga vaazhga

 

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : { நல்லதொரு
குடும்பம் பல்கலைக்கழகம் } (2)

பெண் : அன்பு மணி
வழங்கும் சுரங்கம்
வாழ்க வாழ்க

பெண் : { எங்கள் வீடு
கோகுலம் என் மகன்
தான் கண்ணனாம்
தந்தை வாசுதேவனோ
தங்கமான மன்னனாம் } (2)

பெண் : நல்லதொரு
குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்

பெண் : அன்பு மணி
வழங்கும் சுரங்கம்
வாழ்க வாழ்க

ஆண் : { அன்னை என்னும்
கடல் தந்தது தந்தை என்னும்
நிழல் கொண்டது } (2)

ஆண் : பிள்ளை செல்வம்
என்னும் வண்ணம்
கண்ணன் பிறந்தான்

ஆண் : நன்றி என்னும்
குணம் கொண்டது
நன்மை செய்யும்
மனம் கொண்டது

ஆண் : எங்கள் இல்லம்
என்னும் பேரை கண்ணன்
வளர்ப்பான்

பெண் : நல்லதொரு
குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்

பெண் : அன்பு மணி
வழங்கும் சுரங்கம்
வாழ்க வாழ்க

பெண் : வெள்ளம் போல
ஓடுவான் வெண்மணல்
மேல் ஆடுவான்
{ கானம் கோடி பாடுவான்
கண்ணன் என்னைத்
தேடுவான் } (2)

ஆண் : மாயம் செய்யும்
மகன் வந்தது ஆயர்பாடி
பயம் கொண்டது

ஆண் : அந்த பிள்ளை
செய்யும் லீலை
நானறிவேன்

ஆண் : இந்த பிள்ளை
நலம் கொள்ளவும்
என்னைப் பார்த்து
எனை வெல்லவும்
கண்ணில் வைத்து
நெஞ்சில் வைத்து
நான் வளர்த்தேன்

ஆண் : நல்லதொரு
குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்

ஆண் : அன்பு மணி
வழங்கும் சுரங்கம்
வாழ்க வாழ்க

பெண் : கோலம் கொண்ட
பாலனே கோவில் கொண்ட
தெய்வமாம் தாயில் பிள்ளை
பாசமே தட்டில் வைத்த தீபமாம்

ஆண் : பாசம் என்று
எதை சொல்வது
பக்தி என்று எதை
சொல்வது

ஆண் : அன்னை தந்தை
காட்டும் நல்ல சொந்தம்
அல்லவா

ஆண் : பிள்ளை என்னும்
துணை வந்தது உள்ளம்
எங்கும் இடம் கொண்டது

ஆண் : இல்லம் கண்டு
தெய்வம் தந்த செல்வம்
அல்லவா

ஆண் : நல்லதொரு
குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்

ஆண் : அன்பு மணி
வழங்கும் சுரங்கம்
வாழ்க வாழ்க


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here