Singers : Mano, Vani Jayaram, Suja Radhakrishnan and Visu

Music by : Shankar Ganesh

Female : Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan
Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan
Nam kaattilae mazhai naal indruthaan
Pon veedu thantha thalaivanukku
Engal nandrithaan…..

Female : Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan
Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan

Male : Aasaigal aayiram kodi
Adhai adakki vaippen nenjil moodi
Naadagam aaduven podi
Adi irukkirathe motta maadi

Male : Kuthippen kuthippen
Adhai ketpathu yaaru
Oohho kodiya viraivil
Naan cinimaa star-ru
Idhu pol veedu
Eththanai venum appuram paaru

All : Ooh ho oh ho
Ooh ho oh ho

Male : Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan
Nam kaattilae mazhai naal indruthaan
Pon veedu thantha thalaivanukku
Engal nandrithaan…..

Male : Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan

Chorus : …………………

Male : Viduthalai viduthalai viduthalai
Veettukkaaran thollaiyai vittu
viduthalai……viduthalai….
Vadakaikkum viduthalai
Advance-kkum viduthalai
Brokker-kkum viduthalai
Pudungalukkum viduthalai

Female : Ennoda veedu idhil inbangal thedu
Thaappaala podu ini unnoda paadu
Male : Adi niththamae aayiram muththamae theduvaen
Paththiyam kidaiyaathu
Adi nithamum varave ini pagalum irave
Adi nithamum varave ini pagalum irave

All : Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan
Nam kaattilae mazhai naal indruthaan
Pon veedu thantha thalaivanukku
Engal nandrithaan…..
Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan

Male : Veedu fullaa aani adichchu
Veettukkaaranai maattunga
Ishtapadi paadunga ellam saththamum podunga
Bathroomla kulichchikittae pallaankuliyum aadunga

Female : Muththuch solaiyil thaththi thaavuthu
Engal koottam idhu inba thottam
Ini yogam varu colour tv varum
Oru thunbam illai sugabogam varum

Female : Ini thaen unnum vandattam
En paadu kondaattam
Parappaen endrum sirippaen
Parappaen endrum sirippaen

Male : Paththu manikku melae ingae kadhavadaikkaathu
Paththirikkai padikkaiyilae velakkanaiyaathu
Thaarumaaraa adippaen naan thanniyilae medhappaen
Thaarumaaraa adippaen naan thanniyilae medhappaen
Moodu vanthaa veedu pullaa naan odiyaadi pidippaen

All : Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan
Nam kaattilae mazhai naal indruthaan
Pon veedu thantha thalaivanukku
Engal nandrithaan…..
Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan

பாடகர்கள் : மனோ, வாணி ஜெயராம்,

சுஜா ராதாகிருஷ்ணன் மற்றும் விசு

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்
நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்
நம் காட்டிலே மழை நாள் இன்றுதான்
பொன் வீடு தந்த தலைவனுக்கு
எங்கள் நன்றிதான்…….

பெண் : நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்
நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்

ஆண் : ஆசைகள் ஆயிரம் கோடி
அதை அடக்கி வைப்பேன் நெஞ்சில் மூடி
நாடகம் ஆடுவேன் போடி
அடி இருக்கிறதே மொட்ட மாடி

ஆண் : குதிப்பேன் குதிப்பேன்
அதைக் கேட்பது யாரு
ஓஹ்ஹோ கூடிய விரைவில்
நான் சினிமா ஸ்டாரு
இதுபோல் வீடு எத்தனை வேணும் அப்புறம் பாரு

அனைவரும் : ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ
ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ

ஆண் : நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்….
நம் காட்டிலே மழை நாள் இன்றுதான்
பொன் வீடு தந்த தலைவனுக்கு
எங்கள் நன்றிதான்…….

ஆண் : நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்….

குழு : ……………………

ஆண் : விடுதலை விடுதலை விடுதலை
வீட்டுக்காரன் தொல்லையை விட்டு
விடுதலை…..விடுதலை…..
வாடகைக்கும் விடுதலை
அட்வான்ஸுக்கும் விடுதலை
புரோக்கருக்கும் விடுதலை
புடுங்கலுக்கும் விடுதலை

பெண் : என்னோட வீடு இதில் இன்பங்கள் தேடு
தாப்பாளப் போடு இனி உன்னோட பாடு
ஆண் : அடி நித்தமே ஆயிரம் முத்தமே தேடுவேன்
பத்தியம் கிடையாது
அடி நிதமும் வரவே இனி பகலும் இரவே
அடி நிதமும் வரவே இனி பகலும் இரவே

அனைவரும் : நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்
நம் காட்டிலே மழை நாள் இன்றுதான்
பொன் வீடு தந்த தலைவனுக்கு
எங்கள் நன்றிதான்…….
நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்

ஆண் : வீடு புல்லா ஆணி அடிச்சு
வீட்டுக்காரனை மாட்டுங்க
இஷ்டப்படி பாடுங்க எல்லா சத்தமும் போடுங்க
பாத்ரூம்ல குளிச்சிகிட்டே பல்லாங்குழியும் ஆடுங்க

பெண் : முத்துச்சோலையில் தத்தித் தாவுது
எங்கள் கூட்டம் இது இன்பத் தோட்டம்
இனி யோகம் வரும் கலர் டிவி வரும்
ஒரு துன்பம் இல்லை சுகபோகம் வரும்

பெண் : இனி தேன் உண்ணும் வண்டாட்டம்
என் பாடு கொண்டாட்டம்
பறப்பேன் என்றும் சிரிப்பேன்
பறப்பேன் என்றும் சிரிப்பேன்……

ஆண் : பத்து மணிக்கு மேலே இங்கே கதவடைக்காது
பத்திரிக்கை படிக்கையிலே வெளக்கணையாது
தாறுமாறா அடிப்பேன் நான் தண்ணியிலே மெதப்பேன்
தாறுமாறா அடிப்பேன் நான் தண்ணியிலே மெதப்பேன்
மூடு வந்தா வீடு புல்லா நான் ஓடியாடி பிடிப்பேன்

அனைவரும் : நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்
நம் காட்டிலே மழை நாள் இன்றுதான்
பொன் வீடு தந்த தலைவனுக்கு
எங்கள் நன்றிதான்…….
நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here