Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Chorus

Music by : Deva

Chorus : Aaahhaaaa……aaahaaaaa…
Aaaahaaaa….aaahaaaa…..aaaahhaaaa…
Aaaaahaaa….aaaahaaa…aaahaaaa..

Male : Namma thozhan paaru
Thozhan paaru
Paal vadiyum
Mughaththa paaru
Pasuva pola
Gunaththa paaru

Male : Pacha ratham
Vazhiyum podhu
Pachai kuzhandha
Sirippa paaru

Male : Piece-u piece-a
Kizhikkum podhum
Aesu pola poruma paaru
Dhegam ellam vegumpodhum
Oli kodukkum
Mezhugu paaradaaa

Male : Ivan jaadhagatha maathi vecha
Paavi yaarudaa
Indha erimalayil eera thuli
Pottadhaaradaa…
Indha erimalayil eera thuli
Pottadhaaradaa…

 

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம் & குழு

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஹா ஆஹா

ஆண் : நம்ம தோழன்
பாரு பால் வடியும்
முகத்த பாரு பசுவ
போல குணத்த பாரு

ஆண் : பச்ச ரத்தம்
வழியும் போது பச்சை
குழந்தை சிரிப்ப பாரு

ஆண் : பீசு பீசா கிழிக்கும்
போதும் இயேசு போல
பொறுமை பாரு தேகம்
எல்லாம் வேகும் போதும்
ஒளி கொடுக்கும் மெழுகு
பாரடா

ஆண் : இவன் ஜாதகத்தை
மாத்தி வெச்ச பாவி யாருடா
இந்த எரிமலையில் ஈர துளி
போட்டாதாரடா இந்த
எரிமலையில் ஈர துளி
போட்டாதாரடா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here