Singers : Chorus

Music by : D. Imman

Chorus : Haa…haa…haa…haa…

Chorus : Eppodhum seerum
Pudhu veeram nenjil thulla hae
Thappadhu nyaayam
Ivan namma veettu pillai hae

Chorus : Geththaaga maarum
Ivan pera kaththi solla hae
Soththaaga serum
Ivan namma veettu pillai hae

Chorus : ……………………………….

Chorus : Haa haa haa haaa
Haa haa haa haa

Chorus : Haa….haaa

Chorus : Haa haa haa haaa
Haa haa haa haa

Chorus : Haa…haa…haa…haa

Chorus : Muttadha vaanam
Ivan anbukku oru ella hae
Kattadha kaala
Ivan namma veetu pilla hae

Chorus : Machaana vella
Ivan munna yaarum illa hae
Panbaala minjum
Ivan namma veettu pillai hae

Chorus : ………………………………..

Chorus : Haa… haa… haa… haaa
Hmmm mmm mmm mmm
Hoi hoi hoi hoi

Chorus : Haa haa haa haaa
Haa haa haa haa

Chorus : Eppodhum seerum
Pudhu veeram nenjil thulla hae
Thappadhu nyaayam
Ivan namma veettu pillai hae

Chorus : Geththaaga maarum
Ivan pera kaththi solla hae
Soththaaga serum
Ivan namma veettu pillai hae

பாடகர்கள் : குழு

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

குழு : ஹா….ஹா….ஹா….ஹா….ஹா….

குழு : எப்போது சீரும்
புது வீரம் நெஞ்சில் துள்ள ஹே
தப்பாது நியாயம்
இவன் நம்ம வீட்டு பிள்ளை ஹே

குழு : கெத்தாக மாறும்
இவன் பேர கத்தி சொல்ல ஹே
சொத்தாக சேரும்
இவன் நம்ம வீட்டு பிள்ளை ஹே

குழு : …………………………………….

குழு : ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா

குழு : ஹா………ஹா

குழு : ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா

குழு : ஹா………ஹா…….ஹா…..ஹா…..

குழு : முட்டாத வானம்
இவன் அன்புக்கு ஒரே எல்லை ஹே
கட்டாத காளை
இவன் நம்ம வீட்டு பிள்ளை ஹே

குழு : மச்சான வெல்ல
இவன் முன்ன யாரும் இல்ல ஹே
பண்பால மிஞ்சும்
இவன் நம்ம வீட்டு பிள்ளை ஹே

குழு : ……………………………………..

குழு : ஹா………ஹா…….ஹா…..ஹா…..
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

குழு : ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா

குழு : எப்போது சீரும்
புது வீரம் நெஞ்சில் துள்ள ஹே
தப்பாது நியாயம்
இவன் நம்ம வீட்டு பிள்ளை ஹே

குழு : கெத்தாக மாறும்
இவன் பேர கத்தி சொல்ல ஹே
சொத்தாக சேரும்
இவன் நம்ம வீட்டு பிள்ளை ஹே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here