Nanban Illa Vazhkkai Song Lyrics is a track from PeranbumPerungobamum Tamil Film– 2025, Starring Vijith Bachan, Shali nivekas, Mime gopi, Arul dass, Npks Logu, Vijay tv Deepa, Subathra, Robert and Sai vinoth . This song was sung by Reeta Raghul and Ranjith and the music was composed by Ilayaraja. Lyrics works are penned by Ilayaraja.
Singers : Reeta Raghul and Ranjith
Music Director : Ilayaraja
Lyricist : Ilayaraja
Male : Nanban illaa vaazhkai
Nastamadaa
Natpu tharum nambikkai
Vettriyadaa
Male : Nanban illaa vaazhkai
Nastamadaa
Natpu tharum nambikkai
Vettriyadaa
Male : Anbukkoru ammaa
Arivukkoru appaa
Pasathukku uravugal
Ooril undu
Male : Natpai pola naatil
Oru nallathundoo
Nanmai tharum natpai nambhi
Kettathundoo
Male : Nanban illaa vaazhkai
Nastamadaa
Natpu tharum nambikkai
Vettriyadaa
Male : Natpu endrendrum
Nammai kai vidathu
Vattum vazhakkil
Vittutharaadhu
Natpu endrendrum
Nammai kai vidathu
Vattum vazhakkil
Vittutharaadhu
Male : Kadal aazham kandavarum
Natppukkoru azham thannai kandathundoo
Vaanin ellai alandhu solavaar
Natppin ellai kandu solla yaarum undo
Endrum nammai katti veikkum
Vettriyin pottu vaikkum
Natppukku ilakanam illai
Female : Thodakkam engae namm natppil thaane
Thodarvathellaam anbil thaane
Chorus : Thodakkam engae namm natppil thaane
Thodarvathellaam anbil thaane
Female : Paadam solgindra oru kalvi koodamum
Anbin aazhathai solli tharumoo
Chorus : Paadam solgindra oru kalvi koodamum
Anbin aazhathai solli tharumoo
Female : Pandhi mudinthaal kalindhu selvom
Vaazhvin thunaiyaai nidham vendum
Male : Nanban illaa vaazhkai
Nastamadaa
Natpu tharum nambikkai
Vettriyadaa
Female : Anbukkoru ammaa
Arivukkoru appaa
Pasathukku uravugal
Ooril undu
Both : Natpai pola naatil
Oru nallathundoo
Nanmai tharum natpai nambhi
Kettathundoo
Both : Nanban illaa vaazhkai
Nastamadaa
Natpu tharum nambikkai
Vettriyadaa
பாடகர்கள் : ரீட்டா ராகுல் மற்றும் ரஞ்சித்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : இளையராஜா
ஆண் : நண்பன் இல்லா வாழ்க்கை
நஷ்டமடா
நட்பு தரும் நம்பிக்கை
வெற்றியடா
ஆண் : நண்பன் இல்லா வாழ்க்கை
நஷ்டமடா
நட்பு தரும் நம்பிக்கை
வெற்றியடா
ஆண் : அன்புக்கொரு அம்மா
அறிவுக்கொரு அப்பா
பாசத்துக்கு உறவுகள்
ஊரில் உண்டு
ஆண் : நட்பை போல நாட்டில்
இங்கே நல்ல்துண்டோ
நன்மை தரும் நட்பை நம்பி
கேட்டதுண்டோ
ஆண் : நண்பன் இல்லா வாழ்க்கை
நஷ்டமடா
நட்பு தரும் நம்பிக்கை
வெற்றியடா
ஆண் : நட்பு என்றென்றும்
நம்மை கைவிடாது
வாட்டும் வழக்கில்
விட்டுத்தராது
ஆண் : நட்பு என்றென்றும்
நம்மை கைவிடாது
வாட்டும் வழக்கில்
விட்டுத்தராது
ஆண் : கடல் ஆழம் கண்டவரும்
நட்புக்கொரு ஆழம் தன்னை கண்டதுண்டோ
வானின் எல்லை அளந்து சொல்வார்
நட்பின் எல்லை கண்டு சொல்ல யாரும் உண்டோ
என்றும் நம்மை கட்டி வைக்கும்
வெற்றியின் பொட்டு வைக்கும்
நட்புக்கு இலக்கணம் இல்லை
பெண் : தொடக்கம் எங்கே நம் நாட்டில் தானே
தொடர்வதெல்லாம் அன்பில் தானே
தொடக்கம் எங்கே நம் நாட்டில் தானே
தொடர்வதெல்லாம் அன்பில் தானே
பெண் : பாடம் சொல்கின்ற ஒரு கல்விகூடமும்
அன்பின் ஆழத்தை சொல்லி தருமோ
குழு : பாடம் சொல்கின்ற ஒரு கல்விகூடமும்
அன்பின் ஆழத்தை சொல்லி தருமோ
பெண் : கல்வி முடிந்தால் கலைந்து செல்வோம்
வாழ்வின் துணையாய் நிதம் வேண்டும்
ஆண் : நண்பன் இல்லா வாழ்க்கை
நஷ்டமடா
நட்பு தரும் நம்பிக்கை
வெற்றியடா
பெண் : அன்புக்கொரு அம்மா
அறிவுக்கொரு அப்பா
பாசத்துக்கு உறவுகள்
ஊரில் உண்டு
இருவர் : நட்பை போல நாட்டில்
இங்கே நல்ல்துண்டோ
நன்மை தரும் நட்பை நம்பி
கேட்டதுண்டோ
இருவர் : நண்பன் இல்லா வாழ்க்கை
நஷ்டமடா
நட்பு தரும் நம்பிக்கை
வெற்றியடா