Singer : Srilekha Parthasarathy

Music by : Harris Jayaraj

Lyrics by : Thamarai

Female : Naracha naracha
Naracha neththi mudi
Mayakkuthaiyya aala
Athiloru oonjal katti
Kurukka marukka aada

Female : Ullukkula aasai vandhe
Manasu muzhukka oda
Vandikatti vandha enna
Paaku veththalaiyoda

Female : Thannikkudam thookki vandhaen
Thannikkudam thookki vandhaen
Edhiravandhadhu neeya
Thattu thadumaari vittaen
Thavikku vittadhu yen yaa

Female : Kuru kuru parvai pattu
Mm.. Kuru kuru parvai pattu
Pathikichu theeyaa

Female : Naracha naracha
Naracha cha cha cha cha
Naracha neththi mudi
Mayakkuthaiyya aala
Athiloru oonjal katti
Kurukka marukka aada

Female : Paadhikirukkil para parathu
Pasalaparandhu pochu
Meedhi kirukkil munu munuthu
Urakkam thonlanju pochu

Female : Naalu muzhukka unna nanache
Nadakka marandhu pochu
Thoongum pozhudhum edhukku vandha
Kanavu sevandhu pochu

Female : Mariyamman manasuvechaa
Mariyamman manasuvechaa
Kazhani nelam vilaiyum
Koora podavai tharayi nenju
Nuniyil manjal tholangum
Kazhuthala thaali minna
Kazhuthala thaali minna
Karuga maniyum neliyum

Female : Naracha naracha
Naracha cha cha cha cha
Naracha neththi mudi
Mayakkuthaiyya aala
Athiloru oonjal katti
Kurukka marukka aada

Female : Ullukkula aasai vandhe
Manasu muzhukka oda
Vandikatti vandha enna
Paaku veththalaiyoda

Female : Thannikkudam thookki vandhaen
Edhiravandhadhu neeya
Thattu thadumaari vittaen
Thavikku vittadhu yen yaa
Kuru kuru parvai pattu pattu tu tu
Kuru kuru parvai pattu
Pathikichu theeyaa

பாடகி : ஸ்ரீலேகா பார்த்தசாரதி

இசை அமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

பாடல் ஆசிரியர் : தாமரை

பெண் : நரச்ச நரச்ச
நரச்ச நெத்தி முடி
மயக்குதையா ஆள
அதில் ஒரு ஊஞ்சல் கட்டி
குறுக்க மறுக்க ஆடா

பெண் : உள்ளுக்குள்ள ஆசை வந்து
மனசு முழுக்க ஓட
வண்டி கட்டி வந்தா என்ன
பாக்கு வெத்தலையோட

பெண் : தண்ணிகூடம் தூக்கி வந்தேன்
தண்ணிகூடம் தூக்கி வந்தேன்
எதிர் வந்தது நீயா
தட்டுத் தடுமாறி விட்டேன்
தவிக்க விடாது ஏன் யா

பெண் : குரு குரு பார்வ பட்டு
ஹ்ம்ம் ..குரு குரு பார்வ பட்டு
பத்திகிச்சு தீயா

பெண் : நரச்ச நரச்ச
நரச்ச சச்ச சச்ச சச்ச
நரச்ச நரச்ச
நரச்ச நெத்தி முடி
மயக்குதையா ஆள
அதில் ஒரு ஊஞ்சல் கட்டி
குறுக்க மறுக்க ஆடா

பெண் : பாதி கிருக்கில் பற பறத்து
பசல படந்து போச்சு
மீதி கிருக்கில் முனு முனுத்து
உறக்கம் தொலன்ஞ்சு போச்சு

பெண் : நாளு முழுக்க உன்ன நெனச்சி
நடக்க மறந்து போச்சு
தூங்கும் பொழுதும்
எதுக்கு வந்த
கனவு செவந்து போச்சு

பெண் : மாரி அம்மன் மனசு வச்சா
மாரி அம்மன் மனசு வச்சா
கழனி நல்ல வெளயும்
கூர பொடவ தரியில் நெஞ்சு
நுனியில் மஞ்சள் தொழங்கும்
கழுத்துல தாலி மின்ன
கழுத்துல தாலி மின்ன
கருக மணியும் நெளியும்

பெண் : நரச்ச நரச்ச
நரச்ச சச்ச சச்ச சச்ச
நரச்ச நரச்ச
நரச்ச நெத்தி முடி
மயக்குதையா ஆள
அதில் ஒரு ஊஞ்சல் கட்டி
குறுக்க மறுக்க ஆடா

பெண் : உள்ளுக்குள்ள ஆசை வந்து
மனசு முழுக்க ஓட
வண்டி கட்டி வந்தா என்ன

பாக்கு வெத்தலையோட

பெண் : தண்ணிகூடம் தூக்கி வந்தேன்
தண்ணிகூடம் தூக்கி வந்தேன்
எதிர் வந்தது நீயா
தட்டுத் தடுமாறி விட்டேன்
தவிக்க விடாது ஏன் யா

பெண் : குரு குரு பார்வ பட்டு
குரு குரு பார்வ பட்டு
பத்திகிச்சு தீயா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here