Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Nee ennai vittu pogaadhae
Indha kanni manam thaangaadhae

Female : Nee yennai vittu pogaadhae
Indha kanni manam thaangaadhae
Vittu ponaal pattu poovin
Vannam yaavum vaadi pogumae

Female : Oru kaiyil koppai
Maru kaiyil paavai
Eduthu kondaadu inimai panpaadu
Kaalam pon pondradhu
Kaadhal kan pondradhu
Ponaal ennaavadhu
Vaa vaa indraavadhu

Female : Nee yennai vittu pogaadhae
Indha kanni manam thaangaadhae
Vittu ponaal pattu poovin
Vannam yaavum vaadi pogumae

Female : Sooriyan thoongiyadhu
Ingu chandhiran thondriyadhu
Sooriyan thoongiyadhu
Ingu chandhiran thondriyadhu
Aayiratthil neeyoruthan thaanae
Aasai kondu thaerndheduthaen naanae
Thithikkindra muthiraigal thaenae
Thigattum varaikkum thirumba thaa

Female : Thathai sollum vithaiyellaam
Methai vandhaal kaana koodum

Female : Poo pandhu polirukkum
Vanna poondhugil maelirukkum
Vaanagathu maenagaikku thangai
Vaarthedutha oviyam pol mangai
Inbamendra vellamoorum gangai
Iravu muzhuvadhum uravil midhakka vaa

Female : Ondru thandhaal nooru thandhu
Nandri sollum nangai naanandro

Female : Nee yennai vittu pogaadhae
Indha kanni manam thaangaadhae
Vittu ponaal pattu poovin
Vannam yaavum vaadi pogumae

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : நீ என்னை விட்டு போகாதே
இந்தக் கன்னி மனம் தாங்காதே

பெண் : நீ என்னை விட்டு போகாதே
இந்தக் கன்னி மனம் தாங்காதே
விட்டுப் போனால் பட்டுப் பூவின்
வண்ணம் யாவும் வாடிப் போகுமே

பெண் : ஒரு கையில் கோப்பை
மறு கையில் பாவை
எடுத்துக் கொண்டாடு இனிமை பண்பாடு
காலம் பொன் போன்றது
காதல் கண் போன்றது
போனால் என்னாவது
வா வா இன்றாவது

பெண் : நீ என்னை விட்டு போகாதே
இந்தக் கன்னி மனம் தாங்காதே
விட்டுப் போனால் பட்டுப் பூவின்
வண்ணம் யாவும் வாடிப் போகுமே

பெண் : சூரியன் தூங்கியது
இங்கு சந்திரன் தோன்றியது
சூரியன் தூங்கியது
இங்கு சந்திரன் தோன்றியது
ஆயிரத்தில் நீயொருத்தன் தானே
ஆசைக் கொண்டு தேர்ந்தெடுத்தேன் நானே
தித்திக்கின்ற முத்திரைகள் தேனே
திகட்டும் வரைக்கும் திரும்பத் திரும்பத் தா…..

பெண் : தத்தை சொல்லும் வித்தையெல்லாம்
மெத்தை வந்தால் காணக் கூடுமே

பெண் : பூப் பந்து போலிருக்கும்
வண்ணப் பூந்துகில் மேலிருக்கும்
வானகத்து மேனகைக்குத் தங்கை
வார்த்தெடுத்த ஓவியம் போல் மங்கை
இன்பமென்ற வெள்ளமூறும் கங்கை
இரவு முழுவதும் உறவில் மிதக்க வா

பெண் : ஒன்று தந்தால் நூறு தந்து
நன்றி சொல்லும் நங்கை நானன்றோ

பெண் : நீ என்னை விட்டு போகாதே
இந்தக் கன்னி மனம் தாங்காதே
விட்டுப் போனால் பட்டுப் பூவின்
வண்ணம் யாவும் வாடிப் போகுமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here