Nee Sirithaal Sad Song Lyrics is a track from Paavai Vilakku Tamil Film – 1960, Starring Sivaji Ganesan, V. K. Ramasamy, K. Balaji, Prem Nazeer, Sriram, K. S. Sarangapani, S. A. Ashokan, A. Karunanidhi, Sowkar Janaki, M. N. Rajam, Pandari Bai and Kamala. This song was sung by Soolamangalam Rajalakshmi and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : Soolamangalam Rajalakshmi

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : A. Maruthakasi

Female : Nee sirithaal naan sirippen
Singaara kannae
Nee azhuthaal naan azhuven
Mangaadha ponnae
Nee sirithaal naan sirippen
Singaara kannae
Nee azhuthaal naan azhuven
Mangaadha ponnae

Female : Thaen manakkum vaai idhazhum
Sivappu mathaappu
Chinna iru kann malarum
Neela mathaappu
Thaen manakkum vaai idhazhum
Sivappu mathaappu
Chinna iru kann malarum
Neela mathaappu

Female : Maeniyilae theriyudhamma
Thangathin jolippu
Maeniyilae theriyudhamma
Thangathin jolippu
Adhai kaanum podhu manasukkullae
Ethanai kalippu

Female : Nee sirithaal naan sirippen
Singaara kannae
Nee azhuthaal naan azhuven
Mangaadha ponnae

Female : Kaiasaithu kaal asaithu
Kann simittum kaniyae
Kann urangaai nee siridhu
Oivu kolla kaniyae

Female : Vaiyagathil siragadithu
Parakkapogum kiliyae
Vaiyagathil siragadithu
Parakkapogum kiliyae
Vadivazhagae kulam thazhaikka
Vandhudhitha kodiyae
Vadivazhagae kulam thazhaikka
Vandhudhitha kodiyae

Female : Nee sirithaal naan sirippen
Singaara kannae
Nee azhuthaal naan azhuven
Mangaadha ponnae

Female : Etti etti vatta nilaa
Unnai paarkkudhu
Un echil patta sottrai
Adhu thanakku kertkkudhu
Etti etti vatta nilaa
Unnai paarkkudhu
Un echil patta sottrai
Adhu thanakku kertkkudhu

Female : Sattamaaga seekiram nee
Saapidu amma
Sattamaaga seekiram nee
Saapidu amma
Andha chandhiranai vilaiyaada
Koopidu amma

Female : Nee sirithaal naan sirippen
Singaara kannae
Nee azhuthaal naan azhuven
Mangaadha ponnae

Female : Nee sirithaal naan sirippen
Singaara kannae
Nee azhuthaal naan azhuven
Mangaadha ponnae

பாடகி : சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி

இசை அமைப்பாளர் : கே. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : நீ சிரித்தால் நான் சிரிப்பேன்
சிங்கார கண்ணே
நீ அழுதால் நான் அழுவேன்
மங்காத பொன்னே
நீ சிரித்தால் நான் சிரிப்பேன்
சிங்கார கண்ணே
நீ அழுதால் நான் அழுவேன்
மங்காத பொன்னே

பெண் : தேன் மணக்கும் வாய் இதழும்
சிவப்பு மத்தாப்பூ
சின்ன இரு கண் மலரும்
நீல மத்தாப்பூ
தேன் மணக்கும் வாய் இதழும்
சிவப்பு மத்தாப்பூ
சின்ன இரு கண் மலரும்
நீல மத்தாப்பூ

பெண் : மேனியிலே தெரியுதம்மா
தங்கத்தின் ஜொலிப்பு
மேனியிலே தெரியுதம்மா
தங்கத்தின் ஜொலிப்பு
அதை காணும் போது மனசுக்குள்ளே
எத்தனைக் களிப்பு

பெண் : நீ சிரித்தால் நான் சிரிப்பேன்
சிங்கார கண்ணே
நீ அழுதால் நான் அழுவேன்
மங்காத பொன்னே

பெண் : கையசைத்து காலசைத்து
கண் சிமிட்டும் கனியே
கண் உறங்காய் நீ சிறிது
ஓய்வு கொள்ள கனியே

பெண் : வையகத்தில் சிறகடித்து
பறக்கபோகும் கிளியே
வையகத்தில் சிறகடித்து
பறக்கபோகும் கிளியே
வடிவழகே குலம் தழைக்க
வந்துதித்த கொடியே
வடிவழகே குலம் தழைக்க
வந்துதித்த கொடியே

பெண் : நீ சிரித்தால் நான் சிரிப்பேன்
சிங்கார கண்ணே
நீ அழுதால் நான் அழுவேன்
மங்காத பொன்னே

பெண் : எட்டி எட்டி வட்ட நிலா
உன்னை பார்க்குது
உன் எச்சில் பட்ட சோற்றை
அது தனக்கு கேட்குது
எட்டி எட்டி வட்ட நிலா
உன்னை பார்க்குது
உன் எச்சில் பட்ட சோற்றை
அது தனக்கு கேட்குது

பெண் : சட்டமாக சீக்கிரம் நீ
சாப்பிடு அம்மா
சட்டமாக சீக்கிரம் நீ
சாப்பிடு அம்மா
அந்த சந்திரனை விளையாட
கூப்பிடு அம்மா…….

பெண் : நீ சிரித்தால் நான் சிரிப்பேன்
சிங்கார கண்ணே
நீ அழுதால் நான் அழுவேன்
மங்காத பொன்னே

பெண் : நீ சிரித்தால் நான் சிரிப்பேன்
சிங்கார கண்ணே
நீ அழுதால் நான் அழுவேன்
மங்காத பொன்னே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here