Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Neeyum naanum ondru
Oru nilaiyil paarthaal indru

Female : Neeyum naanum ondru
Oru nilaiyil paarthaal indru
Neeyum naanum ondru

Female : Azhagai unakku kodutha iraivan
Arivil mayakkam koduthu vittaan
Azhagai unakku kodutha iraivan
Arivil mayakkam koduthu vittaan
Vizhiyai enakku kodutha iraivan
Vazhiyai kaatta maruthu vittaan

Female : Neeyum naanum ondru

Female : Uravumillai pagaiyumillai …
Uyarvum thaazhvum unakkillai…
Iravumillai…. pagalum illai
Edhuvum ulagil enakkillai
Edhuvum ulagil enakkillai enakkillai

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பெண் : நீயும் நானும் ஒன்று
ஒரு நிலையில் பார்த்தால் இன்று

பெண் : நீயும் நானும் ஒன்று
ஒரு நிலையில் பார்த்தால் இன்று
நீயும் நானும் ஒன்று

பெண் : அழகை உனக்கு கொடுத்த இறைவன்
அறிவில் மயக்கம் கொடுத்து விட்டான்
அழகை உனக்கு கொடுத்த இறைவன்
அறிவில் மயக்கம் கொடுத்து விட்டான்
விழியை எனக்கு கொடுத்த இறைவன்
வழியைக் காட்ட மறுத்து விட்டான்

பெண் : நீயும் நானும் ஒன்று

பெண் : உறவுமில்லை பகையுமில்லை…
உயர்வும் தாழ்வும் உனக்கில்லை ….
இரவுமில்லை பகலுமில்லை
எதுவும் உலகில் எனக்கில்லை
எதுவும் உலகில் எனக்கில்லை எனக்கில்லை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here