Singer : Vani Jairam

Music by : Manoj – Gyan

Lyrics by : Vaali

Female : Nenjil orae raagam shruthi pedhamenna
Nee ennidam sollaayo
Nenjil orae raagam shruthi pedhamenna
Nee ennidam sollaayo

Female : Un kangalilae yaen eeramo
Un nenjinilae enna paaramo
Athai ennidam sollaayo

Female : Nenjil orae raagam shruthi pedhamenna
Nee ennidam sollaayo

Female : Endrum ooraarkku noi varumpothu
Athu unnaalae theeraatho
Indru un maeni vaadidum pothu
Thunbam ennaalae theeraatho

Female : Un mounangalthaan enna maayamo
Un manathinilae enna kaayamo
Athai ennidam sollaayo

Female : Nenjil orae raagam shruthi pedhamenna
Nee ennidam sollaayo

Female : Antha neermegam vaanaththai moodum
Adhai poongaatru kalaikkaatho
Nenjil yaedhetho sogangal koodum
Adhai en paattu thanikkaatho

Female : Un paarvaiyilae yaen vaattamo
Un paathaiyilae enna maattramo
Adhai ennidam sollaayo

Female : Nenjil orae raagam shruthi pedhamenna
Nee ennidam sollaayo

Female : Nenjil orae raagam shruthi pedhamenna
Nee ennidam sollaayo
Un kangalilo yaen eeramo
Un nenjinilae enna paaramo
Adhai ennidam sollaayo

Female : Nenjil orae raagam shruthi pedhamenna
Nee ennidam sollaayo
Nee ennidam sollaayo
Nee ennidam sollaayo…

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் – ஞான்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : நெஞ்சில் ஒரே ராகம் ஸ்ருதி பேதமென்ன
நீ என்னிடம் சொல்லாயோ
நெஞ்சில் ஒரே ராகம் ஸ்ருதி பேதமென்ன
நீ என்னிடம் சொல்லாயோ

பெண் : உன் கண்களிலே ஏன் ஈரமோ
உன் நெஞ்சினிலே என்ன பாரமோ
அதை என்னிடம் சொல்லாயோ

பெண் : நெஞ்சில் ஒரே ராகம் ஸ்ருதி பேதமென்ன
நீ என்னிடம் சொல்லாயோ

பெண் : என்றும் ஊரார்க்கு நோய் வரும்போது
அது உன்னாலே தீராதோ
இன்று உன் மேனி வாடிடும் போது
துன்பம் என்னாலே தீராதோ

பெண் : உன் மௌனங்கள்தான் என்ன மாயமோ
உன் மனதினிலே என்ன காயமோ
அதை என்னிடம் சொல்லாயோ

பெண் : நெஞ்சில் ஒரே ராகம் ஸ்ருதி பேதமென்ன
நீ என்னிடம் சொல்லாயோ

பெண் : அந்த நீர்மேகம் வானத்தை மூடும்
அதை பூங்காற்று கலைக்காதோ
நெஞ்சில் ஏதேதோ சோகங்கள் கூடும்
அதை என் பாட்டு தணிக்காதோ

பெண் : உன் பார்வையிலே ஏன் வாட்டமோ
உன் பாதையிலே என்ன மாற்றமோ
அதை என்னிடம் சொல்லாயோ

பெண் : நெஞ்சில் ஒரே ராகம் ஸ்ருதி பேதமென்ன
நீ என்னிடம் சொல்லாயோ

பெண் : நெஞ்சில் ஒரே ராகம் ஸ்ருதி பேதமென்ன
நீ என்னிடம் சொல்லாயோ
உன் கண்களிலே ஏன் ஈரமோ
உன் நெஞ்சினிலே என்ன பாரமோ
அதை என்னிடம் சொல்லாயோ

பெண் : நெஞ்சில் ஒரே ராகம் ஸ்ருதி பேதமென்ன
நீ என்னிடம் சொல்லாயோ
நீ என்னிடம் சொல்லாயோ
நீ என்னிடம் சொல்லாயோ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here