Nenjirukkum Varai Song Lyrics is a track from Rani Samyuktha Tamil Film – 1962, Starring M.G.R., M. N. Nambiyar, K. A. Thangavelu, M. G. Chakrapani, S. V. Sahasranamam, Padmini, Ragini, M. N. Rajam and M. Saroja. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : P. Susheela

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : Kannadasan

Female : Nenjirukkum varaikkum ninaivirukkum
Nenjirukkum varaikkum ninaivirukkum
Andha ninaivinil avar mugam niraindhirukkum
Nenjirukkum varaikkum ninaivirukkum
Andha ninaivinil avar mugam niraindhirukkum
Endhan nenjirukkum varaikkum ninaivirukkum

Female : Konjam ilamai kudi irukkum
Ha haa haa haa
Konjam ilamai kudi irukkum
Paarvai kurukurukkum maeni paraparkkum
Endhan nenjirukkum varaikkum ninaivirukkum
Andha ninaivinil avar mugam niraindhirukkum
Endhan nenjirukkum varaikkum ninaivirukkum

Female : Vaalinilae oru kai malarnthirukkum
Vaalinilae oru kai malarnthirukkum
Maru kai mangai en mugam thaedi asainthirukkum
Vaalinilae oru kai malarnthirukkum
Maru kai mangai en mugam thaedi asainthirukkum
Tholinukkum malaikkum thodarbirukkum
Tholinukkum malaikkum thodarbirukkum
Indha thoghai kendre idhayam thiranthirukkum
Endhan nenjirukkum varaikkum ninaivirukkum
Andha ninaivinil avar mugam niraindhirukkum
Endhan nenjirukkum varaikkum ninaivirukkum

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : நெஞ்சிருக்கும் வரைக்கும் நினைவிருக்கும்
நெஞ்சிருக்கும் வரைக்கும் நினைவிருக்கும்
அந்த நினைவினில் அவர் முகம் நிறைந்திருக்கும்
நெஞ்சிருக்கும் வரைக்கும் நினைவிருக்கும்
அந்த நினைவினில் அவர் முகம் நிறைந்திருக்கும்
எந்தன் நெஞ்சிருக்கும் வரைக்கும் நினைவிருக்கும்

பெண் : கொஞ்சும் இளமை குடியிருக்கும்
ஹாஹாஹாஹா
கொஞ்சும் இளமை குடியிருக்கும்
பார்வை குறுகுறுக்கும் மேனி பரபரக்கும்
எந்தன் நெஞ்சிருக்கும் வரைக்கும் நினைவிருக்கும்
அந்த நினைவினில் அவர் முகம் நிறைந்திருக்கும்
எந்தன் நெஞ்சிருக்கும் வரைக்கும் நினைவிருக்கும்

பெண் : வாளினிலே ஒரு கை மலர்ந்திருக்கும்
வாளினிலே ஒரு கை மலர்ந்திருக்கும்
மறு கை மங்கை என் முகம் தேடி அசைந்திருக்கும்
வாளினிலே ஒரு கை மலர்ந்திருக்கும்
மறு கை மங்கை என் முகம் தேடி அசைந்திருக்கும்
தோளினுக்கும் மலைக்கும் தொடர்பிருக்கும்
தோளினுக்கும் மலைக்கும் தொடர்பிருக்கும்
இந்த தோகைக்கென்றே இதயம் திறந்திருக்கும்
எந்தன் நெஞ்சிருக்கும் வரைக்கும் நினைவிருக்கும்
அந்த நினைவினில் அவர் முகம் நிறைந்திருக்கும்
எந்தன் நெஞ்சிருக்கும் வரைக்கும் நினைவிருக்கும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Thalapathy Kacheri Song: Click Here