Nerukku Ner Song Lyrics is a track from Ethirigal Jakkirathai Tamil Film– 1967, Starring Ravichandran, R. S. Manohar, Thengai Srinivasan, V. S. Raghavan, Master Prabakar, C. L. Ananthan, L. Vijayalakshmi, Manimala and Vijayalalitha. This song was sung by T. M. Soundarajan and P. Susheela and the music was composed by S. Vedhachalam. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music Director : S. Vedhachalam

Lyricist : Kannadasan

Female : Nerukku ner nindru
Paarungal podhum
Nilathil ooriya poo
Vanthu mothum
Kolathai moodiya
Meludai aadum
Koopidum baaniyil
Paatondru paadum

Male : Nerukku ner nindru
Paarpathu paarvai
Neelathil ooriya
Poo vizhi paarvai
Kolathai moodiya
Paalvanna killai
Koopidum podhenna
Kaalaikku velai

Female : Nerukku ner nindru
Paarungal podhum

Male : Patchai pullae
Kattiya medai
Palliku vaavendu
Seikindra jaadai
Ondru vidaamal
Kannda pinnale
Ullathil oduthu
Pollatha vaadai

Female : Kanni vaazhai
Thennampaalai
Kayil vizhunthu kaniyai
Tharuma
Maalaiyai sootungal
Vedikkai kaatungal

Male : Nerukku ner nindru
Paarpathu paarvai
Neelathil ooriya
Poo vizhi paarvai
Kolathai moodiya
Paalvanna killai
Koopidum podhenna
Kaalaikku velai

Female : Nerukku ner nindru
Paarungal podhum

Female : Mugam theriyatha
Irul varumbothu
Muttirya kaadhalil
Thalladum maadhu
Pagal varumbothu
Vilagi nindraalum
Pakkam vanthaal
Pinbu oduvathu yethu

Male : Vanji maeni
Thanjam aagi
Konja azhaithaal
Kodi sugamee
Tholgalil aadattum
Thookathil pesattum

Female : Nerukku ner nindru
Paarungal podhum
Nilathil ooriya poo
Vanthu mothum
Kolathai moodiya
Meludai aadum
Koopidum baaniyil
Paatondru paadum

Both : Nerukku ner nindru
Paarpathu paarvai

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வேதாச்சலம்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : நேருக்கு நேர் நின்று பாருங்கள் போதும்
நீலத்தில் ஊறிய பூ வந்து மோதும்
கோலத்தை மூடிய மேலுடை ஆடும்
கூப்பிடும் பாணியில் பாட்டொன்று பாடும்

ஆண் : நேருக்கு நேர் நின்று பார்ப்பது பார்வை
நீலத்தில் ஊறிய பூ விழிப் பாவை
கோலத்தை மூடிய பால் வண்ணக் கிள்ளை
கூப்பிடும் போதென்ன காளைக்கு வேலை
பெண் : நேருக்கு நேர் நின்று பாருங்கள் போதும்

ஆண் : பச்சைப் புல்லாலே கட்டிய மேடை
பள்ளிக்கு வாவென்று செய்கின்ற ஜாடை
ஒன்று விடாமல் கண்ட பின்னாலே
உள்ளத்தில் ஓடுது பொல்லாத வாடை

பெண் : கன்னி வாழை தென்னம்பாளை
கையில் விழுந்து கனியை தருமோ
மாலையைச் சூட்டுங்கள்
வேடிக்கை காட்டுங்கள்…

ஆண் : நேருக்கு நேர் நின்று பார்ப்பது பார்வை
நீலத்தில் ஊறிய பூ விழிப் பாவை
கோலத்தை மூடிய பால் வண்ணக் கிள்ளை
கூப்பிடும் போதென்ன காளைக்கு வேலை
பெண் : நேருக்கு நேர் நின்று பாருங்கள் போதும்

பெண் : முகம் தெரியாத இருள் வரும்போது
முற்றிய காதலில் தள்ளாடும் மாது
பகல் வரும்போது விலகி நின்றாலும்
பக்கம் வந்தால் பின்பு ஓடுவதேது

ஆண் : வஞ்சி மேனி தஞ்சமாகி
கொஞ்ச அழைத்தால் கோடி சுகமே
தோள்களில் ஆடட்டும்
தூக்கத்தில் பேசட்டும்

பெண் : நேருக்கு நேர் நின்று பாருங்கள் போதும்
நீலத்தில் ஊறிய பூ வந்து மோதும்
கோலத்தை மூடிய மேலுடை ஆடும்
கூப்பிடும் பாணியில் பாட்டொன்று பாடும்

இருவரும் : நேருக்கு நேர் நின்று பார்ப்பது பார்வை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here