Singers : Arivu, Paul B Sailus and Kevin N

Music by : Kevin N

Lyrics by : Paul B Sailus

Male : Netru indha neram neram
Netru indha neram neram
Netru indha neram neram
Netru indha neram neram

Male : Ethanai maandhargal
Ethanai aasaigal
Ethanai kobangal
Ethnai vaadhangal
Ethanai bayangal
Ethanai veshangal
Ethanai vaarthaigal
Ethanai poigal
Ethanai paarvaigal
Ethanai poli saalvaigal

Male : Idhu ena kaiyugam parvadhu
Vaanam engum poimai vendru
Oor engum muganaga nagaithu
Pesidum manadhil pagaimai undu

Male : Engengum suyanalam
Nee sethalum vaaldhaalum
Enkennavendru
Endraalum veeladhaalum
Ingey unmai kendrum
Vettri undu

Male : Life eh oru game
Vandha card ah don’t blame
Kedacha vaaipai vachu play
Inga rules illa dei
Time is money
Jeika oru vazhi
Suyanalame

Male : Kavanam sidharinal vibareedhame
Nzihadaalaga maramam thodarum
Vizhiyoram thondri mariyum
Kan vaizhthu thedum thadyam
Kanedhirey paarthu sirkum

Male : Nee kaanum eluthi idayil
Vidaigal kaathu kidakkum
Kan imaikkum vovvoru nodiyium
Maranam nerungum

Male : Yaar inge nanban yaar inge pagaivan
Irul vilagidum neram vesham veludhidume

Male : Yaar inge nanban yaar inge pagaivan
Irul vilagidum neram vesham veludhidume

Male : Yaar inge nanban yaar inge pagaivan
Irul vilagidum neram vesham veludhidume

Male : Yaar inge nanban yaar inge pagaivan
Irul vilagidum neram vesham veludhidume

Male : Netru indha neram neram
Ena aanadho
Vidaigal kidhaithidumaa
Vaalkai oru ooodam
Nee oodinaal padagu
Kavildhidhumaa

Male : Netru indha neram neram
Ena aanadho
Vidaigal kidhaithidumaa
Kaalam badhil sollum endraalum
En kaayangal aaridumaa

Male : Ulagin paarvaikku
Naan oru mirugam
Aanal naragam sellum bodhu
En thalaiyil magudam
Adhirum kadharal sathangal
Kaathil isaikkum
Uyirai piripadhu
Naan kaatum irakkam

Male : Ulagenngum medaiyil
Un pangu yen pangu ena
Thanmayil vaadum podhu
Un ennam en ennam ena
Iravinil vilidhidum
Nam nizhanin nokkam ena

Male : Kanavanil nee anjidum
Maraindhirukkum aasai ena

Male : Yaar inge nanban yaar inge pagaivan
Irul vilagidum neram vesham veludhidume

Male : Yaar inge nanban yaar inge pagaivan
Irul vilagidum neram vesham veludhidume

Male : Yaar inge nanban yaar inge pagaivan
Irul vilagidum neram vesham veludhidume

Male : Yaar inge nanban yaar inge pagaivan
Irul vilagidum neram vesham veludhidume

Male : Netru indha neram neram
Ena aanadho
Vidaigal kidhaithidumaa
Vaalkai oru ooodam
Nee oodinaal padagu
Kavildhidhumaa

Male : Netru indha neram neram
Ena aanadho
Vidaigal kidhaithidumaa
Kaalam badhil sollum endraalum
En kaayangal aaridumaa

Male : Netru indha neram neram
Netru indha neram neram
Netru indha neram neram
Netru indha neram neram

பாடகர்கள் : அறிவு,  பால் பி சைலஸ் மற்றும் கெவின் என்

இசை அமைப்பாளர் : பால் பி சைலஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : கெவின் என்

ஆண் : நேற்று இந்த நேரம் நேரம்
நேற்று இந்த நேரம் நேரம்
நேற்று இந்த நேரம் நேரம்
நேற்று இந்த நேரம் நேரம்

ஆண் : எத்தனை மாந்தர்கள்
எத்தனை ஆசைகள்
எத்தனை கோபங்கள்
எத்தனை வாதங்கள்
எத்தனை பயங்கள்
எத்தனை வேஷங்கள்
எத்தனை வார்த்தைகள்
எத்தனை பொய்கள்
எத்தனை பார்வைகள்
எத்தனை போலி சால்வைகள்

ஆண் : இது என கலியுகம் பரவுது
வானம் எங்கும் பொய்மை வென்று
ஊர் எங்கும் முகநாக நகைத்து
பேசும் மனதில் பகைமை உண்டு

ஆண் : எங்கெங்கும் சுயநலம்
நீ செத்தாலும் வாழ்ந்தாலும்
என்கென்னவென்று
என்றாலும் வீழ்த்தாலும்
இங்கே உண்மைக் கென்றும்
வெற்றி உண்டு

ஆண் : லைப் பே ஒரு கேம்
வந்தா கார்டு அ டோன்ட் ப்ளேம்
கெடச்சா வாய்ப்ப வச்சு ஃப்ளே
இங்க ரூல்ஸ் இல்ல டேய்
டை இஸ் மணி
ஜெயிக்க ஒரு வழி சுயநலமே

ஆண் : கவனம் சிதறினால் விபரீதமே
நிழலாக மர்மம் தொடரும்
விழியோரம் தோன்றி மறையும்
கண் விழித்து தேடும் தடயம்
கண்ணெதிரே பார்த்து சிரிக்கும்

ஆண் : நீ காணும் எழுத்து இடையில்
விடைகள் காத்து கிடக்கும்
கண் இமைக்கும் ஒவ்வொரு நொடியும்
மரணம் நெருங்கும்

ஆண் : யார் இங்கே நண்பன்
யார் இங்கே பகைவன்
இருள் விலகும் நேரம்
வேஷம் வெழுத்திடுமே

ஆண் : யார் இங்கே நண்பன்
யார் இங்கே பகைவன்
இருள் விலகும் நேரம்
வேஷம் வெழுத்திடுமே

ஆண் : யார் இங்கே நண்பன்
யார் இங்கே பகைவன்
இருள் விலகும் நேரம்
வேஷம் வெழுத்திடுமே

ஆண் : யார் இங்கே நண்பன்
யார் இங்கே பகைவன்
இருள் விலகும் நேரம்
வேஷம் வெழுத்திடுமே

ஆண் : நேற்று இந்த நேரம் நேரம்
என்ன ஆனாதோ
விடைகள் கிடைத்திடுமா
வாழ்க்கை ஒரு ஓடம்
நீ ஓடினால் படகு கவிழ்ந்திடுமா

ஆண் : நேற்று இந்த நேரம் நேரம்
என்ன ஆனாதோ
விடைகள் கிடைத்திடுமா
காலம் பதில் சொல்லும் என்றாலும்
என் காயங்கள் ஆறிடுமா

ஆண் : உலகின் பார்வைக்கு
நான் ஒரு மிருகம்
ஆனால் நரகம் செல்லும் போது
என் தலையில் மகுடம்

ஆண் : அதிரும் கதறல் சத்தங்கள்
காதில் இசைக்கும்
உயிரைப் பிரிப்பது
நான் காட்டும் இரக்கம்

ஆண் : உலகெங்கும் மேடையில்
உன் பங்கு என் பங்கு என
தனிமையில் வாடும் போது
உன் எண்ணம் என் எண்ணம் என

ஆண் : இரவினில் விழிதிடும்
நம் நிழலின் நோக்கம் என்ன
கனவானில் நீ அஞ்சிடும்
மறைந்திருக்கும் ஆசை என்ன

ஆண் : யார் இங்கே நண்பன்
யார் இங்கே பகைவன்
இருள் விலகும் நேரம்
வேஷம் வெழுத்திடுமே

ஆண் : யார் இங்கே நண்பன்
யார் இங்கே பகைவன்
இருள் விலகும் நேரம்
வேஷம் வெழுத்திடுமே

ஆண் : யார் இங்கே நண்பன்
யார் இங்கே பகைவன்
இருள் விலகும் நேரம்
வேஷம் வெழுத்திடுமே

ஆண் : யார் இங்கே நண்பன்
யார் இங்கே பகைவன்
இருள் விலகும் நேரம்
வேஷம் வெழுத்திடுமே

ஆண் : நேற்று இந்த நேரம் நேரம்
என்ன ஆனாதோ
விடைகள் கிடைத்திடுமா
வாழ்க்கை ஒரு ஓடம்
நீ ஓடினால் படகு கவிழ்ந்திடுமா

ஆண் : நேற்று இந்த நேரம் நேரம்
என்ன ஆனாதோ
விடைகள் கிடைத்திடுமா
காலம் பதில் சொல்லும் என்றாலும்
என் காயங்கள் ஆறிடுமா

ஆண் : நேற்று இந்த நேரம் நேரம்
நேற்று இந்த நேரம் நேரம்
நேற்று இந்த நேரம் நேரம்
நேற்று இந்த நேரம் நேரம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here