Nilavathu Thavari Pennaai Song Lyrics is a track from Deiva Balam Tamil Film– 1959, Starring K. Balaji,
Jayashree, K. Sarangapani, Girija and Others
. This song was sung by P. B. Srinivas and A. L. Raghavan and the music was composed by G. Aswathama. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singers : P. B. Srinivas and A. L. Raghavan

Music by : G. Aswathama

Lyrics by : A. Maruthakasi

Male : Nilavathu thavari pennaai maari
Ulagil ulaavum oiyyaari
Nilavathu thavari pennaai maari
Ulagil ulaavum oiyyaari

Male : Malarvizhi kandaal maan naanum
Vaaimozhi kettaal kuyil naanum
Kalaiyae kadhal kanirasamae naan un vasamae
Kalaiyae kadhal kanirasamae naan un vasamae

Male : Nilavathu thavari pennaai maari
Ulagil ulaavum oiyyaari

Female : Thendral ennum therinilae
Male : Sendrae vaanaga veedhiyilae
Both : Thendral ennum therinilae
Sendrae vaanaga veedhiyilae

Female : Endrum kaanaa kaatchiyellaam
Male : Kandae ullam kaliththidalaam
Both : Endrum kaanaa kaatchiyellaam
Kandae ullam kaliththidalaam

Female : Anbin jothiyae
Male : Enthan Aaviyae
Female : Anbin jothiyae
Male : Enthan Aaviyae

Both : Andrilai polae vaazhnthidalaam
Manam magizhnthidalaam
Andrilai polae vaazhnthidalaam
Manam magizhnthidalaam

Female : Kannan radhai kalanthathu pol
Male : Kaamanum radhiyum inainthathu pol
Both : Kannan radhai kalanthathu pol
Kaamanum radhiyum inainthathu pol

Female : Ondraai inbam kondaadi
Male : Unmai kadhal panpaadi
Female : Ondraai inbam kondaadi
Male : Unmai kadhal panpaadi

Female : Udalum uyirum pol
Male : Kadalum alaiyum pol
Female : Udalum uyirum pol
Male : Kadalum alaiyum pol

Both : Ulagil naamae vaazhnthidalaam
Manam magizhnthidalaam
Ulagil naamae vaazhnthidalaam
Manam magizhnthidalaam

Male : Nilavathu thavari pennaai maari
Ulagil ulaavum oiyyaari

பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. அஸ்வத்தமா

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : நிலவது தவறி பெண்ணாய் மாறி
உலகில் உலாவும் ஒய்யாரி
நிலவது தவறி பெண்ணாய் மாறி
உலகில் உலாவும் ஒய்யாரி

ஆண் : மலர்விழி கண்டால் மான் நாணும்
வாய்மொழி கேட்டால் குயில் நாணும்
கலையே காதல் கனிரசமே நான் உன் வசமே
கலையே காதல் கனிரசமே நான் உன் வசமே

ஆண் : நிலவது தவறி பெண்ணாய் மாறி
உலகில் உலாவும் ஒய்யாரி

பெண் : தென்றல் என்னும் தேரினிலே
ஆண் : சென்றே வானக வீதியிலே
இருவர் : தென்றல் என்னும் தேரினிலே
சென்றே வானக வீதியிலே

பெண் : என்றும் காணா காட்சியெல்லாம்
ஆண் : கண்டே உள்ளம் களித்திடலாம்
இருவர் : என்றும் காணா காட்சியெல்லாம்
கண்டே உள்ளம் களித்திடலாம்

பெண் : அன்பின் ஜோதியே…
ஆண் : எந்தன் ஆவியே….
பெண் : அன்பின் ஜோதியே…
ஆண் : எந்தன் ஆவியே….

இருவர் : அன்றிலைப் போலே வாழ்ந்திடலாம்
மனம் மகிழ்ந்திடலாம்……
அன்றிலைப் போலே வாழ்ந்திடலாம்
மனம் மகிழ்ந்திடலாம்……

பெண் : கண்ணன் ராதை கலந்தது போல்
ஆண் : காமனும் ரதியும் இணைந்தது போல்
இருவர் : கண்ணன் ராதை கலந்தது போல்
காமனும் ரதியும் இணைந்தது போல்

பெண் : ஒன்றாய் இன்பம் கொண்டாடி
ஆண் : உண்மை காதல் பண்பாடி
ஒன்றாய் இன்பம் கொண்டாடி
உண்மை காதல் பண்பாடி

பெண் : உடலும் உயிரும் போல்
ஆண் : கடலும் அலையும் போல்
பெண் : உடலும் உயிரும் போல்
ஆண் : கடலும் அலையும் போல்

இருவர் : உலகில் நாமே வாழ்ந்திடலாம்
மனம் மகிழ்ந்திடலாம்……
உலகில் நாமே வாழ்ந்திடலாம்
மனம் மகிழ்ந்திடலாம்……

ஆண் : நிலவது தவறி பெண்ணாய் மாறி
உலகில் உலாவும் ஒய்யாரி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here