Singer : Vani Jayaram

Music by : Ilayaraja

Female : Niththam niththam nellu choru
Nei manakkum kaththirikkai
Niththam niththam nellu choru
Nei manakkum kaththirikkai
Nethu vacha meen kozhmabu
Ennai izhukkuthaiyya
Nenjukullae andha nenappu
Vanthu mayakkuthaiyaa

Female : Pacharisu soru ..mmm
Uppu karuvadu
Sinnammanooru vaaikka
Selu kendai meenu
Kuruththaana molai keerai
Vaadaatha siru keerai
Nenaikaiyilae enakku ippo echi ooruthu
Alli thinna aasai vanthu ennai meeruthu

Female : Niththam niththam nellu choru
Nei manakkum kaththirikkai
Nethu vacha meen kozhmabu
Ennai izhukkuthaiyya
Nenjukullae andha nenappu
Vanthu mayakkuthaiyaa

Female : Paavakkaa koottu
Paruppoda serthu
Pakkuvathai paathu
Aakki mudichachu
Siru kaalaan varuthaachu
Patham paathu eduthaachu
Kezh varagu koozhukathu
Romba poruthamaiyya
Thinam kudicha odambu idhu
Rombha perukkumaiyya

Female : Niththam niththam nellu choru
Nei manakkum kaththirikkai
Nethu vacha meen kozhmabu
Ennai izhukkuthaiyya
Nenjukullae andha nenappu
Vanthu mayakkuthaiyaa

Female : Pazhayathukku thodha
Pulichirukkum moru
Pottukadalia thenggaai
Poattaraicha thovaiyalu
Saambaaru venggayam
Salikkathu thinnaalum
Adhukku enai olagathilae illavae illai
Alli thinnen enakku innum alukkavae illai

Female : Iththanaikum melirukku
Nenjukullae aasai onnu
Soosagamaa solla poren pombalai thaangga
Soodaaga irukkurappo saappuda vaangga

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நித்தம் நித்தம் நெல்லு சோறு
நெய் மணக்கும் கத்திரிக்கா
நித்தம் நித்தம் நெல்லு சோறு
நெய் மணக்கும் கத்திரிக்கா
நேத்து வெச்ச மீன் கொழம்பு
என்ன இழுக்குதைய்யா
நெஞ்சுக்குள்ள அந்த நெனப்பு
வந்து மயக்குதைய்யா

பெண் : பச்சரிசி சோறு..ம்ம் ..
உப்பு கருவாடு
சின்னமனூரு வாய்க்கா
சேலு கெண்ட மீனு
குருத்தான மொளை கீரை
வாடாத சிறு கீரை
நெனைக்கையிலே எனக்கு இப்போ
எச்சி ஊறுது
அள்ளி தின்ன ஆசை வந்து
என்னை மீறுது

பெண் : நித்தம் நித்தம் நெல்லு சோறு
நெய் மணக்கும் கத்திரிக்கா
நேத்து வெச்ச மீன் கொழம்பு
என்ன இழுக்குதைய்யா
நெஞ்சுக்குள்ள அந்த நெனப்பு
வந்து மயக்குதைய்யா

பெண் : பாவக்கா கூட்டு
பருப்போட சேத்து
பக்குவத்த பாத்து
ஆக்கி முடிச்சாச்சு
சிறுகாலான் வருத்தாச்சு
பதம் பாத்து எடுத்தாச்சு
கேழ்வெரகு கூழுக்கது
ரொம்ப பொருத்தமைய்யா
தெனங்குடிச்சா ஒடம்பு இது
ரொம்ப பெறுக்குமைய்யா

பெண் : நித்தம் நித்தம் நெல்லு சோறு
நெய் மணக்கும் கத்திரிக்கா
நேத்து வெச்ச மீன் கொழம்பு
என்ன இழுக்குதைய்யா
நெஞ்சுக்குள்ள அந்த நெனப்பு
வந்து மயக்குதைய்யா

பெண் : பழையதுக்கு தோதா
புளிச்சி இருக்கும் மோறு
பொட்டுகள்ள தேங்கா
போட்டறச்ச தொவயலு
சாம்பாரு வெங்காயம்
சலிக்காது தின்னாலும்
அதுக்கு இணை ஒலகத்துல
இல்லவே இல்ல
அள்ளி தின்னேன் எனக்கு இன்னும்
அலுக்கவே இல்ல

பெண் : இத்தனைக்கும் மேலிருக்கு
நெஞ்சுக்குள்ளே ஆச ஒன்னு
சூசகமா சொல்ல போறேன்
பொம்பள தாங்க
சூடாக இருக்குறப்போ சாப்பிட வாங்க


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here