Singers : Vijay Yesudas and Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Nizhalinai nijamum pirinthidumaa
Udalindri uyirum vaazhnthidumaa
Karuvarai unakkum baarama ammaa
Meendum ennai oru murai sumappaai ammaa

Male : …………………………………

Male : Nizhalinai nijamum pirinthidumaa
Udalindri uyirum vaazhnthidumaa
Karuvarai unakkum baarama ammaa
Meendum ennai oru murai sumappaai ammaa

Male : Nadamaadum saabamaa
Naan ingae irukka
Vithi seitha sathiya
Theriyalla ammaa

Male : Kadal thookkum alaiyum
Kadalil thaan serum
Athu pola ennaiyum
Serthukkammaa

Male : Un pillai endru oor sollum pothu
Enakkae naan yaaro endru aagi ponen

Male : Oththa sontham
Neeyirundhal pothum ammaa
Moththa boomi
Enakkae thaan sontham ammaa
Pathu maasam ullirunthen pakkuvamaa
Boomikku naan vanthathu
Enna kuththam ammaa

Male : …………………………………..

Male : Dhisai ellaam enakku
Irulaagi kidaikku
Engaeyo payanam
Thodaruthammaa

Male : Ennoda manasum
Pazhuthaagi poochu
Sari seiya vazhiyum
Theriyala ammaa

Male : Suriyan odanja pagal illa ammaa
Aagayam maranja agilamae summaa

Male : Enna chuththi ennana mo
Nadakku thammaa
Kandatha ellaam
Kanavaagi poyidumaa
Thookathilla unnai naanum
Tholaichen ammaa
Thedi thara theivam vanthu
Uthavidumaa

Male : .………………………………..

Male : Nizhalinai nijamum pirinthidumaa
Udalindri uyirum vaazhnthidumaa
Karuvarai unakkum baarama ammaa
Meendum ennai oru murai sumappaai ammaa

பாடகர்கள் : விஜய் யேசுதாஸ்
மற்றும் யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : நிழலினை நிஜமும் பிரிந்திடுமா
உடலின்றி உயிரும் வாழ்ந்திடுமா
கருவறை உனக்கும் பாரமா அம்மா
மீண்டும் என்னை ஒரு முறை
சுமப்பாய் அம்மா

ஆண் : ……………………………………………….

ஆண் : நிழலினை நிஜமும் பிரிந்திடுமா
உடலின்றி உயிரும் வாழ்ந்திடுமா
கருவறை உனக்கும் பாரமா அம்மா
மீண்டும் என்னை ஒரு முறை
சுமப்பாய் அம்மா

ஆண் : நடமாடும் சாபமா
நான் இங்கே இருக்க
விதி செய்த சதியா தெரியலம்மா
கடல் தூக்கும் அலையும்
கடலில் தான் சேரும்
அது போல என்னையும் சேத்துக்கம்மா

ஆண் : உன் பிள்ளை என்று
ஊர் சொல்லும் போது
எனக்கே நான் யாரோ என்றாகி போனேன்
ஒத்த சொந்தம் நீயிருந்தால் போதுமம்மா
மொத்த பூமி எனக்கே தான் சொந்தமம்மா
பத்து மாசம் உள்ளிருந்தேன் பக்குவமா
பூமிக்கு நான் வந்ததென்ன குத்தமம்மா ஆ..

ஆண் : ……………………………………………..

ஆண் : திசை எல்லாம்
எனக்கு இருளாகி கிடக்கு
எங்கேயோ பயணம் தொடருதம்மா
என்னோட மனசும்
பழுதாகி போச்சு
சரி செய்ய வழியும் தெரியலம்மா

ஆண் : சூரியன் உடஞ்சா பகலில்ல அம்மா
ஆகாயம் மறஞ்சா அகிலமே சும்மா
என்ன சுத்தி என்னன்னமோ நடக்குதம்மா
கண்டதெல்லாம் கனவாகி போயிடுமா
தூக்கத்துல உன்னை
நானும் தொலைச்சேனம்மா
தேடி தர தெய்வம் வந்து உதவிடுமா

ஆண் : ……………………………………………

ஆண் : நிழலினை நிஜமும் பிரிந்திடுமா
உடலின்றி உயிரும் வாழ்ந்திடுமா
கருவறை உனக்கும் பாரமா அம்மா
மீண்டும் என்னை ஒரு முறை
சுமப்பாய் அம்மா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here