Singers : Ananthu and Andrew

Music by : Vijay Antony

Chorus : …………………………….

Male : Odathae.. odathae..
Nyaayangal thedathae..
Ingae nallavanaai vaazhnthaal pothathae..
Bhoomi kettavanai kelvi ketkaathae

Chorus : Thoolaagum soodhu
Thimiraaga modhu
Nee thirunthida ninaithaal
Ulagam thirunthaathu
Unai thurathiya koottam
Therithida vilaiyaadu

Chorus : Odathae.. odathae..
Nyaayangal thedathae..

Chorus : Hoi hoi hoi hoi
………………………………

Male : Needhiyum nermaiyum
Vaazhvil thevai endru
Saathiram sonnathu unmai illayo..

Male : Poliyum poigalum
Potti podum podhu
Bhoomiyil nyaayamae vaazhvathillayo

Male : Iruttil naam nadakkum pothu
Nizhalum illai
Nee vaazha unmai thavira
Thunaiyum illai

Chorus : Thunbam inbam vaazhvil paadhi
Thuvalaamal mutti modhi
Thirunthida ninaithaal
Ulagam thirunthaathu

Male : Odathae.. odathae..
Nyaayangal thedathae..

Chorus : ………………………………

Male : Nanmaigal theemaigal
Rendum unmai illai
Thevaigal mattumae nyaayamaanathae

Male : Inbamum thunbamum
Thooram ondrum illai
Vaazhkkaiyil rendumae paadamaanathae..

Male : Thiruppangal illaavittal
Paadhai illai
Thirumbaamal neeyum sendraal
Payanam illai

Chorus : Kondraalum paavam enbaar
Thindraal adhu pogum enbaar
Thirunthida ninaithaal
Ulagam thirunthaathu

Male : Odathae.. odathae..
Nyaayangal thedathae..
Ingae nallavanaai vaazhnthaal pothathae..
Bhoomi kettavanai kelvi ketkaathae

Chorus : Thoolaagum soodhu
Thimiraaga modhu
Nee thirunthida ninaithaal
Ulagam thirunthaathu
Unai thurathiya koottam
Therithida vilaiyaadu

 

பாடகர்கள் : அனந்து, ஆண்ட்ரு

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி

குழு : …………………………….

ஆண் : ஓடாதே ஓடாதே
நியாயங்கள் தேடாதே
இங்கே நல்லவனாய்
வாழ்ந்தால் போதாதே
பூமி கெட்டவனை கேள்வி
கேட்காதே

குழு : தூளாகும் சூது
திமிராக மோது நீ திருந்திட
நினைத்தால் உலகம்
திருந்தாது உன்னை
துரத்திய கூட்டம்
தெறித்திட விளையாடு

குழு : ஓடாதே ஓடாதே
நியாயங்கள் தேடாதே

குழு : ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய்
………………………………….

ஆண் : நீதியும் நேர்மையும்
வாழ்வில் தேவை என்று
சாத்திரம் சொன்னது
உண்மை இல்லையோ

ஆண் : போலியும்
பொய்களும் போட்டி
போடும் போது பூமியில்
நியாயமே வாழ்வதில்லையோ

ஆண் : இருட்டில் நாம்
நடக்கும் போது நிழலும்
இல்லை நீ வாழ உண்மை
தவிர துணையும் இல்லை

குழு : துன்பம் இன்பம்
வாழ்வில் பாதி துவளாமல்
முட்டி மோதி திருந்திட
நினைத்தால் உலகம்
திருந்தாது

ஆண் : ஓடாதே ஓடாதே
நியாயங்கள் தேடாதே

குழு : ………………………………….

ஆண் : நன்மைகள்
தீமைகள் ரெண்டும்
உண்மை இல்லை
தேவைகள் மட்டுமே
நியாயமானதே

ஆண் : இன்பமும்
துன்பமும் தூரம்
ஒன்றும் இல்லை
வாழ்க்கையில்
ரெண்டுமே பாடமானதே

ஆண் : திருப்பங்கள்
இல்லாவிட்டால் பாதை
இல்லை திரும்பாமல்
நீயும் சென்றால் பயணம்
இல்லை

குழு : கொன்றாலும்
பாவம் என்பார் தின்றால்
அது போகும் என்பார்
திருந்திட நினைத்தால்
உலகம் திருந்தாது

ஆண் : ஓடாதே ஓடாதே
நியாயங்கள் தேடாதே
இங்கே நல்லவனாய்
வாழ்ந்தால் போதாதே
பூமி கெட்டவனை கேள்வி
கேட்காதே

குழு : தூளாகும் சூது
திமிராக மோது நீ திருந்திட
நினைத்தால் உலகம்
திருந்தாது உன்னை
துரத்திய கூட்டம்
தெறித்திட விளையாடு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here