Singers : S. Janaki and S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Oh maanae maanae maanae
Unnaithaanae
Oh maanae maanae maanae
Unnaithaanae
En kannil unnai kanden
Chinna pennae

Female : Aasai nenjil
Naan bothai konden
Thanaalae sokki ponen
Naanae naanae

Male : Oh maanae maanae maanae
Female : Unnaithaanae
En kannil unnai kanden
Male : Chinna pennae

Male : Hey kaalai panithuli
Kannil thavazhnthida
Kanavugal malargirathu
Female : Paarvai thaamarai
Yaarai theduthu
Paruvam thudikkirathu

Male : Aasaiyin medai
Naadagamaadum
Female : Aayiram paadal
Paavaiyai thedum

Male : Nee devan kovil thaero
En deivam thantha poovo
Nee thaenil oorum paalo
Thendral dhaano hoi

Female : Oh maanae maanae maanae
Unnaithaanae
En kannil ennai kanden
Chinna pennae

Male : Aasai nenjil
Naan bothai konden
Thanaalae sokki ponen
Theanae theanae

Female : Oh maanae maanae maanae
Male : Unnaithaanae
En kannil unnai kanden
Female : Chinna pennae

Female : Hey neela poovizhi
Jaalam puriyuthu
Ninaivugal inikirathu
Male : Kaadhal gopuram
Yendhum oviyam
Kaigalil thavazhgirathu

Female : Manthiram ondrai
Manmathan sonnaan
Male : Maarbinil aadum
Menagai vanthaal

Female : En aasai nenjin raajaa
En kannil aadum roja
En kaadhal kovil dheepam
Kannaa vaa vaa hoi

Male : Oh maanae maanae maanae
Unnaithaanae
En kannil unnai kanden
Chinna pennae

Female : Aasai nenjil
Naan bothai konden
Unnaalae sokki ponen
Naanae naanae

Male : Oh maanae maanae maanae
Female : Unnaithaanae
En kannil unnai kanden
Male : Chinna pennae

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஓ மானே மானே மானே
உன்னைத்தானே
ஓ மானே மானே மானே..
உன்னைத்தானே
என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன்
சின்னப்பெண்ணே

பெண் : ஆசை நெஞ்சில்
நான் போதைக்கொண்டேன்
தன்னாளே சொக்கிப்போனேன்
நானே நானே

ஆண் : ஓ மானே மானே மானே..
பெண் : உன்னைத்தானே
என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன்
ஆண் : சின்னப்பெண்ணே

ஆண் : ஹே…காலை பனித்துளி
கண்ணில் தவழ்ந்திட
கனவுகள் மலர்கிறது
பெண் : பார்வை தாமரை
யாரை தேடுது
பருவம் துடிக்கிற்து

ஆண் : ஆசையின் மேடை
நாடகம் ஆடும்
பெண் : ஆயிரம் பாடல்
பாவையை தேடும்

ஆண் : நீ தேவன் கோவில் தேரோ
உன் தெய்வம் தந்த பூவோ
நீ தேனில் ஊறும் பாலோ
தென்றல் தானோ.. ஹோய்..

பெண் : ஓ மானே மானே மானே..
உன்னைத்தானே
என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன்
சின்னப்பெண்ணே

ஆண் : ஆசை நெஞ்சில்
நான் போதைக்கொண்டேன்
தன்னாளே சொக்கிப்போனேன்
தேனே தேனே..

பெண் : ஓ மானே மானே மானே..
ஆண் : உன்னைத்தானே
என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன்
பெண் : சின்னப்பெண்ணே

பெண் : ஹேய்.. நீலபூவிழி
ஜாலம் புரியுது
நினைவுகள் இனிக்கிற்து
ஆண் : காதல் கோபுரம்
ஏந்தும் ஓவியம்
கைகளில் தவழ்கிறது

பெண் : மந்திரம் ஒன்றை
மன்மதன் சொன்னான்
ஆண் : மார்பினில் ஆடும்
மேனகை வந்தாள்

பெண் : என் ஆசை நெஞ்சின் ராஜா
என் கண்ணில் ஆடும் ரோஜா
என் காதல் கோவில் தீபம்
கண்ணா வா வா ஹோய்..

ஆண் : ஓ மானே மானே மானே..
உன்னைத்தானே
என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன்
சின்னப்பெண்ணே

பெண் : ஆசை நெஞ்சில்
நான் போதைக்கொண்டேன்
தன்னாளே சொக்கிப்போனேன்
நானே நானே

ஆண் : ஓ மானே மானே மானே..
பெண் : உன்னைத்தானே
என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன்
ஆண் : சின்னப்பெண்ணே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here