Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Sarathy

Male : Oh shala.. oh shala..
Kaadhalin laali laali kaetpaen
Oh shala.. oh shala..
Vaazhkaiyin thozhi naanum paarthaen

Male : Kalloori koyilaa
Devathai vaasala
Un moochu kaathu pattathaalae
En kaalgal panthu pola maelae
Oh ho ho ho…..

Male : Kudhithaenae kushiyagavae
Bhoomi poovai pola aanadhae
Kadal vaanam adhu yaavumae
Niram maarudhae

Male : Asaiyamal unnaipparkiren
Vaergal kaaladiyil poothadhae
Sethukkaamal silaiyaginaen
Ada naanumae

Male : Question -ai ponaval
Answer-rai varugiraal
Kaloori kaalam moonu aandu
Unnodu vaazha vendum neendu
Oh oh oh..
Laele laele laele..

Male : Mudhal Thooral adhil kaayavae
Jenmam nooru kodi aagumae
Maru thooral mathiyanamae
Nyayama

Male : Thalaikkodhi aval sappida
Sidharaadho oru saathamae
Yenginen

Male : Oh shala.. oh shala..
Kaadhalin laali laali kaetpaen
Oh shala.. oh shala..
Vaazhkaiyin thozhi naanum paarthaen

Male : Arugae nee amarnthaaiyadi
Tholum tholum kadhai pesuthae
Urasathae uyir gopuram saayudhae

Male : Azhagaana oru oorvalam
Neeyum naanum sernthu povadhaen
Paerundhae kula saamiyaai aanadhae

Male : Paerunthin puzhuthiyum
Pookkalaai maaruthae
Urchaagam maelum maelum yaera
Manroadum megamaaga maara
Laele laele laele..

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : சாரதி

ஆண் : ஓ ஷாலா ஓ ஷாலா
காதலின் லாலி லாலி கேட்பேன்
ஓ ஷாலா ஓ ஷாலா
வாழ்கையின் தோழி நானும் பார்த்தேன்

ஆண் : கல்லூரி கோயிலா
தேவதை வாசலா
உன் மூச்சு காத்து பட்டதாலே
என் கால்கள் பந்து போல மேலே
ஓ ஓ…

ஆண் : குதிதேனே குஷியாகவே
பூமி பூவை போல ஆனதே
கடல் வானம் அது யாவுமே
நிறம் மாறுதே

ஆண் : அசையாமல் உன்னை பார்க்கிறேன்
வேர்கள் காலடியில் பூத்ததே
செதுக்காமல் சிலை ஆகினேன்
அட நானுமே

ஆண் : கொஸ்டின் -னாய் போனவள்
ஆன்சர் -ராய் வருகிறாள்
கல்லூரி காலம் மூணு ஆண்டு
உன்னோடு வாழ வேண்டும் நீண்டு
ஓஹோ…
லேலே லேலே லேலே…

ஆண் : முதல் தூறல் அதில் காயவே
ஜென்மம் நூறு கொடி ஆகுமே
மறு தூறல் மதியானமே
ஞாயமா?

ஆண் : தலை கொதி அவள் சாப்பிடும்
மேஜை மீது தடம் ஆகிறேன்
சிதராதோ ஒரு சாதமே ஏங்கினேன்

ஆண் : ஓ ஷாலா ஓ ஷாலா
காதலின் லாலி லாலி கேட்பேன்
ஓ ஷாலா ஓ ஷாலா
வாழ்கையின் தோழி நானும் பார்த்தேன்

ஆண் : அருகே நீ அமர்ந்தாயடி
தோளும் தோளும் கதை பேசுதே
உரசாதே உயிர் கோபுரம் சாயுதே

ஆண் : அழகான ஒரு ஊர்வலம்
நீயும் நானும் சேர்ந்து போவதே
பெருந்தே குல சாமியை ஆனதே

ஆண் : பேருந்தின் புழுதியும்
பூக்களாய் மாறுதே
உற்சாகம் மேலும் மேலும் ஏற
மண் ரோடும் மேகமாக மாற
லேலே லேலே லேலே…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here