Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Oorengum mazhaiyaachu
Thaalaadha kuluraachu
Raak kaalam eeramaachu
Kani konda kilaiyundu
Kilaiyodu kiliyundu
Pasiyaara neramaachu

Male : Thaniyaana poovukku
Ilai onnu thunaiyaachu
Yen endru konjam yosi
Muzhusaaga nananjaachu
Kulir vittu poyaachu
Yaar ingu sanniyaasiyo…

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஊரெங்கும் மழையாச்சு
தாளாத குளிராச்சு
ராக்காலம் ஈரமாச்சு
கனி கொண்ட கிளையுண்டு
கிளையோடு கிளி உண்டு
பசியாற நேரமாச்சு

ஆண் : தனியான பூவுக்கு
இலை ஒன்னு துணையாச்சு
ஏனென்று கொஞ்சம் யோசி
முழுசாக நனைஞ்சாச்சு
குளிர் விட்டு போயாச்சு
யாரிங்கு சந்நியாசியோ………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here