Singer : K. J. Yesudas

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Oru bommallattam nadakkudhu
Romba pudhumaiyaaga irukkudhu

Male : Oru bommallattam nadakkudhu
Romba pudhumaiyaaga irukkudhu
Naalu peru naduvilae
Noolu oruthan kaiyilae
Naalu peru naduvilae
Noolu oruthan kaiyilae
Oru bommallattam nadakkudhu
Romba pudhumaiyaaga irukkudhu

Male : Allum pagalum annan vaazhndhaan
Thangachikaaga
Andha ullam ippo kallaai ponadhu
Than katchikaaga

Male : Allum pagalum annan vaazhndhaan
Thangachikaaga
Andha ullam ippo kallaai ponadhu
Than katchikaaga

Male : Maalai ondru thoduthu vaithaal
Mannanukkaaga
Adhai veedhiyilae vitterindhaal
Annanukaaga

Male : Oru bommallattam nadakkudhu
Romba pudhumaiyaaga irukkudhu
Naalu peru naduvilae
Noolu oruthan kaiyilae
Naalu peru naduvilae
Noolu oruthan kaiyilae
Oru bommallattam nadakkudhu
Romba pudhumaiyaaga irukkudhu

Male : Ilavu kaatha killai pola
Ithanai kaalam
Indha vangi magal varaindhadhellaam
Thaneer kolam

Male : Ilavu kaatha killai pola
Ithanai kaalam
Indha vangi magal varaindhadhellaam
Thaneer kolam

Male : Kaadhal ennum paathirathil
Thaen eduthaanae
Verum gouravathin aathirathaal
Pottudaithaanae

Male : Oru bommallattam nadakkudhu
Romba pudhumaiyaaga irukkudhu

Male : Naangu kiligal kaadhal valaiyil
Vilunthathu yaeno
Idhil oruvar paavam mattravar thalaiyil
Vidinthathu yaeno
Aaga motham vidhi varaintha nadagam thaanae
Idhil aalukkoru paathirathil nadithidathaanae

Male : Oru bommallattam nadakkudhu
Romba pudhumaiyaaga irukkudhu
Naalu peru naduvilae
Noolu oruthan kaiyilae
Naalu peru naduvilae
Noolu oruthan kaiyilae
Oru bommallattam nadakkudhu
Romba pudhumaiyaaga irukkudhu

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஒரு பொம்மலாட்டம் நடக்குது
ரொம்ப புதுமையாக இருக்குது

ஆண் : ஒரு பொம்மலாட்டம் நடக்குது
ரொம்ப புதுமையாக இருக்குது
நாலு பேரு நடுவிலே
நூலு ஒருத்தன் கையிலே..
நாலு பேரு நடுவிலே
நூலு ஒருத்தன் கையிலே..
ஒரு பொம்மலாட்டம் நடக்குது
ரொம்ப புதுமையாக இருக்குது…..

ஆண் : அல்லும் பகலும் அண்ணன்
வாழ்ந்தான் தங்கச்சிக்காக
அந்த உள்ளம் இப்போ கல்லாய் போனது
தன் கட்சிக்காக

ஆண் : அல்லும் பகலும் அண்ணன்
வாழ்ந்தான் தங்கச்சிக்காக
அந்த உள்ளம் இப்போ கல்லாய் போனது
தன் கட்சிக்காக

ஆண் : மாலை ஒன்று தொடுத்து வைத்தாள்
மன்னனுக்காக
அதை வீதியிலே விட்டெறிந்தாள்
அண்ணனுக்காக

ஆண் : ஒரு பொம்மலாட்டம் நடக்குது
ரொம்ப புதுமையாக இருக்குது
நாலு பேரு நடுவிலே
நூலு ஒருத்தன் கையிலே..
நாலு பேரு நடுவிலே
நூலு ஒருத்தன் கையிலே..
ஒரு பொம்மலாட்டம் நடக்குது
ரொம்ப புதுமையாக இருக்குது…..

ஆண் : இலவு காத்தக் கிளியைப் போலே
இத்தனை காலம்
இந்த வஞ்சி மகள் வரைந்ததெல்லாம்
தண்ணீர் கோலம்

ஆண் : இலவு காத்தக் கிளியைப் போலே
இத்தனை காலம்
இந்த வஞ்சி மகள் வரைந்ததெல்லாம்
தண்ணீர் கோலம்

ஆண் : காதலெனும் பாத்திரத்தில்
தேனெடுத்தானே
வெறும் கௌரவத்தின் ஆத்திரத்தால்
போட்டுடைத்தானே

ஆண் : ஒரு பொம்மலாட்டம் நடக்குது
ரொம்ப புதுமையாக இருக்குது

ஆண் : நான்கு கிளிகள் காதல் வலையில்
விழுந்தது ஏனோ
இதில் ஒருவர் பாவம் மற்றவர் தலையில்
விடிந்தது ஏனோ
ஆக மொத்தம் விதி வரைந்த நாடகம் தானே
இதில் ஆளுக்கொரு பாத்திரத்தில் நடித்திடத்தானே…

ஆண் : ஒரு பொம்மலாட்டம் நடக்குது
ரொம்ப புதுமையாக இருக்குது
நாலு பேரு நடுவிலே
நூலு ஒருத்தன் கையிலே..
நாலு பேரு நடுவிலே
நூலு ஒருத்தன் கையிலே..
ஒரு பொம்மலாட்டம் நடக்குது
ரொம்ப புதுமையாக இருக்குது…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here