Oru Paarvai Paarthavanae Song Lyrics is a track from Others Tamil Film – 2025, Starring Aditya Madhavan, Gouri G. Kishan, Anju Kurian and Others. This song was sung by Ghibran Vaibodha, Shakthisree Gopalan and Namitha Babu and the music was composed by Ghibran Vaibodha. Lyrics works are penned by Mohan Rajan.

Singers : Ghibran Vaibodha, Shakthisree Gopalan and Namitha Babu

Music Director : Ghibran Vaibodha

Lyricist : Mohan Rajan

Chorus : ……………….

Female : Oru paarvai paarththavanae
Uyir verai saaiththavanae
Paarththu paarththu pesavaa
Pesi pesi paarkkavaa
Unnil enai oottravaa
Neeyum solladaa

Female : Enakku pidiththa paadalai
Adukki vaikkiraen
Unnodu kaigal korththu pogaiyil
Ketkka ninaikkiraen

Female : Enathu manathai muzhumaiyaai
Kodukka thavikkiraen
Ullaaraa irukkum kanavu anaiththaiyum
Ulara thudikkiraen

Female : Naan solgiraen
Mmmm solladaa

Female : Oru paarvai paarththavanae
Uyir verai saaiththavanae
Oru paarvai paarththavanae
Uyir verai saaiththavanae

Female : Rasiththen naanadaa
Pakkam varum neramae
Thaviththaen paaradaa
Thooram pogum neramae

Female : Viralin pidiyil
Unarkiraen kadhalai
Vizhiyin mozhiyil
Uraukkiraen aavalai

Female : Chella sandai podavae
Ullam unnai theduthae
Unnai kandaal en nizhal
Ottikkolluthae

Female : Paarththu paarththu pesavaa
Pesi pesi paarkkavaa
Unnil ennai oottravaa
Neeyum solladaa

Female : Thedi thedi seravaa
Saernthu saernthu thedavaa
Ennil unnai maattravaa
Neeyae naanadaa

Female : Oru paarvai paarththavanae
Uyir verai saaiththavanae
Oru paarvai paarththavanae
Uyir verai saaiththavanae

பாடகர்கள் : ஜிப்ரான் வைபோதா, சக்திஸ்ரீ கோபாலன்

மற்றும் நமீதா பாபு

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான் வைபோதா

பாடலாசிரியர் : மோகன் ராஜன்

குழு : …………………………

பெண் : ஒரு பார்வை பார்த்தவனே
உயிர் வேரை சாய்த்தவனே
பார்த்து பார்த்து பேசவா
பேசி பேசி பார்க்கவா
உன்னில் எனை ஊற்றவா
நீயும் சொல்லடா

பெண் : எனக்கு பிடித்த படலை
அடுக்கி வைக்கிறேன்
உன்னோடு கைகள் கோர்த்து போகையில்
கேட்க்க நினைக்கிறேன்

பெண் : எனது மனதை முழுமையாய்
கொடுக்க தவிக்கிறேன்
உள்ளார இருக்கும் கனவு அனைத்தையும்
உளற துடிக்கிறேன்

பெண் : நான் சொல்கிறேன்
ம்ம்ம் சொல்லடா

பெண் : ஒரு பார்வை பார்த்தவனே
உயிர் வேரை சாய்த்தவனே
ஒரு பார்வை பார்த்தவனே
உயிர் வேரை சாய்த்தவனே

பெண் : ரசித்தேன் நானடா
பக்கம் வரும் நேரமே
தவித்தேன் பாரடா
தூரம் போகும் நேரமே

பெண் : விரலின் பிடியில்
உணர்கிறேன் காதலை
விழியின் மொழியில்
உரைக்கிறேன் ஆவலை

பெண் : செல்ல சண்டை போடவே
உள்ளம் உன்னை தேடுதே
உன்னை கண்டால் என் நிழல்
ஒட்டிக்கொள்ளுதே

பெண் : பார்த்து பார்த்து பேசவா
பேசி பேசி பார்க்கவா
உன்னில் என்னை ஊற்றவா
நீயும் சொல்லடா

பெண் : தேடி தேடி சேரவா
சேர்ந்து சேர்ந்து தேடவா
என்னில் உன்னை மாற்றவா
நீயே நானடா

பெண் : ஒரு பார்வை பார்த்தவனே
உயிர் வேரை சாய்த்தவனே
ஒரு பார்வை பார்த்தவனே
உயிர் வேரை சாய்த்தவனே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Thalapathy Kacheri Song: Click Here