Oru Pizhaiyum Song Lyrics is a track from Amarakavi Tamil Film– 1952, Starring M. K. Thiyagaraja Bhagavathar, M. G. Chakrapani, K. A. Thangavelu, N. S. Krishnan, T. R. Rajakumari, P. K. Saraswathi, B. S. Saroja, T. A. Madhuram, Lalitha and Padmini. This song was sung by M. K. Thiyagaraja Bhagavathar and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Ka. Mu. Sherif.
Singer : M. K. Thiyagaraja Bhagavathar
Music Director : G. Ramanathan
Lyricist : Ka. Mu. Sherif
Male : Oru pizhaiyum seidhariyaen
Anbu ondrae ullamadhil kondu
Naam vaazhndhu vandhen
Perum pazhigal paesi
Ennai varuthukindraar
Padhari udal thudikkumindha velaiyilum
Ariyamai niraindha indha makkalukkae
Arivu varum naalai enni yenghugiren
Thirundhaadha makkal kulam thirundhudharkkae
Jeevan thandha periyorgal kodi kodi kodi
Male : Arasanendra nilai thurandhu aandiyaaghi
Avathiyurum makkalukkae buthappiraan paadupattaar
Perumbaara siluvai thannai thookka solli
Pirambhu kondu adithittaar yesu thannai
Male : Orumaiyudan vaazhvadharkkae maargam sonna
Uthamaramaam mohamadu kallaal adippattar
Param porulae theeyaal ennai erikkindraarae
Paavam seiyum ivargalai nee mannippayae
Male : Eesaa mann meedhilae
Eesaa mann meedhilae
Theemaigal maaindhaega seivaai neeyae
Eesaa mann meedhilae
Theemaigal maaindhaega seivaai neeyae
Meelaadha paavangal seivorum vaazhvil
Meelaadha paavangal seivorum vaazhvil
Seeriya maanidae aagidavae
Seeriya maanidae aagidavae
Eesaa mann meedhilae
Theemaigal maaindhaega seivaai neeyae
Eesaa….
பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜ பாகவதர்
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
பாடல் ஆசிரியர் : கா. மா. ஷெரிப்
ஆண் : ஒரு பிழையும் செய்தறியேன்
அன்பு ஒன்றே உள்ளமதில் கொண்டு
நான் வாழ்ந்து வந்தேன்
பெரும் பழிகள் பேசி
என்னை வருத்துகின்றார்
பதறி உடல் துடிக்குமிந்த வேளையிலும்…..
அறியாமை நிறைந்த இந்த மக்களுக்கே
அறிவு வரும் நாளை எண்ணி ஏங்குகிறேன்
திருந்தாத மக்கள் குலம் திருந்துதற்கே
ஜீவன் தந்த பெரியோர்கள் கோடி கோடி கோடி
ஆண் : அரசனென்ற நிலை துறந்து ஆண்டியாகி
அவதியுறும் மக்களுக்கே புத்தபிரான் பாடுபட்டார்
பெரும்பாரச் சிலுவை தன்னை தூக்கச் சொல்லி
பிரம்பு கொண்டு அடித்திட்டார் இயேசு தன்னை
ஆண் : ஒருமையுடன் வாழ்வதற்கே மார்க்கம் சொன்ன
உத்தமராம் முகம்மது கல்லால் அடிபட்டார்
பரம்பொருளே தீயால் என்னை எரிக்கின்றாரே
பாவம் செய்யும் இவர்களை நீ மன்னிப்பாயே
ஆண் : ஈசா மண்மீதிலே
ஈசா மண்மீதிலே
தீமைகள் மாய்ந்தேகச் செய்வாய் நீயே
ஈசா மண்மீதிலே
தீமைகள் மாய்ந்தேகச் செய்வாய் நீயே
மீளாத பாவங்கள் செய்வோரும் வாழ்வில்
மீளாத பாவங்கள் செய்வோரும் வாழ்வில்
சீரிய மானிடர் ஆகிடவே…..
சீரிய மானிடர் ஆகிடவே…..
ஈசா மண்மீதிலே
தீமைகள் மாய்ந்தேகச் செய்வாய் நீயே
ஈசா ……