Singers : A. R. Rahman and Srinidhi Venkatesh

Music by : A. R. Rahman

Male : {Nethu vara…aa…
Chorus : Yemaali yemaali yemaali…..}(2)

Male : {Indru mudhal
Chorus : Poraali poraali poraali…
Poraali poraali poraali} (2)

Chorus : Poraali poraali… (4)

Male : {Oru viral puratchiyae
Irukkudhaa unarchiyae} (2)

Dhoooo oooooooooo ooo
Dhoooo oooooooooo ooo

Male : Yezhmaiyai
Chorus : Olikkavae
Male : Seiyada
Chorus : Muyarchiyae

Male : Yezhaiyai
Chorus : Olipathae
Male : Ungalin
Chorus : Valarchiyaa…

Male : Thiruppi adikka irukku neruppu
Viralin nuniyil vilattum karuppu

Un murai aiyoo nee thoonginaai
Kasai pettru pin yenginaaai
Maanam vittru yedhai vaanginaai
Chorus : Oooooo ooooo hooo ooo ooo

Male : Oru viral puratchiyae
Irukkudhaa unarchiyae…

Male : Naam ondraai kelvigal kettalae
Adakkum kai angu nadungaathoo
Yezhiya manithan ezhuthum vithiyilae
Puthiya ulagam thodangaathoo

Chorus : Oooooo ooooo hooo ooo oooo

Female : Karai vettigal angangu silai
Engal vervaiyum raththamum vilai
Verum vedhanaiyae ingae nilai

Ezhu maatra paravaiyae….ae

Male : Neethiyai kolgiraan
Mounamaai pogirom
Oomaigal desathil
Kaadhaiyum moodinom

Male : Makkalin aatchiyaam
Endru naam vaalgirom
Porgalai thaandi thaan
Sottraiyae kaangirom

Male : Dhorgangal thaakiyae
Veedhiyil saagirom
Aluthidum kangalil
Theeyana vaazhgirom

Male : Oru viral puratchiyae
Irukkudhaa unarchiyae

Chorus : Yezhmaiyai
Male : Olikkavae
Chorus : Seiyada
Male : Muyarchiyae
Chorus : Ezhaiyai
Male : Olipathae
Chorus : Ungalin
Male : Valarchiyaa……

Male : Ooooo hooo ooooo hooo ooo
Ooooo hooo ooooo hooo ooo

Chorus : Maanam vittru yedhai vaanginaai
Ethirkalathai soorai aadinaai
Maanam vittru yedhai vaanginaai
Ethirkalathai soorai aadinaai

Male & Chorus :
Maanam vittru yedhai vaanginaai
Ethirkalathai soorai aadinaai
Maanam vittru yedhai vaanginaai
Ethirkalathai soorai aadinaai

பாடகர்கள் : ஏ. ஆர். ரகுமான் மற்றும் ஸ்ரீநிதி வெங்கடேஷ்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

ஆண் : {நேத்து வர…ஆஅ..
குழு : ஏமாளி ஏமாளி ஏமாளி… }(2)

ஆண் : {இன்று முதல்
குழு : போராளி போராளி போராளி
போராளி போராளி போராளி} (2)

குழு : போராளி போராளி (4)

ஆண் : {ஒருவிரல் புரட்சியே
இருக்குதா உணர்ச்சியே} (2)

ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ…….

ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ…….

ஆண் : ஏழ்மையை
குழு : ஒழிக்கவே
ஆண் : செய்யடா
குழு : முயற்சியே

ஆண் : ஏழையை
குழு : ஒழிப்பதே
ஆண் : உங்களின்
குழு : வளர்ச்சியா…

ஆண் : திருப்பி அடிக்க இருக்கு நெருப்பு

விரலின் நுனியில் விழட்டும் கருப்பு…

உன்முறை அய்யோ நீ தூங்கினாய்
காசை பெற்று பின் ஏங்கினாய்

மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்…
குழு : ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ…….

ஆண் : ஒருவிரல் புரட்சியே
இருக்குதா உணர்ச்சியே

ஆண் : நாம் ஒன்றாய்
கேள்விகள் கேட்டாலே
அடக்கும் கை அங்கு நடுங்காதோ…
எளிய மனிதன் எழுதும் விதியிலே
புதிய உலகம் தொடங்காதோ…

குழு : ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ…….

பெண் : கரை வேட்டிகள் அங்கங்கு சிலை
எங்கள் வெயர்வையும் ரத்தமும் விலை

வெறும் வேதனையே இங்கு நிலை

எழு மாற்ற பறவையே……

ஆண் : நீதியை கொல்கிறான்
மௌனமாய் போகிறோம்

ஊமைகள் தேசத்தில்
காதையும் மூடினோம்

ஆண் : மக்களின் ஆட்சியாம்
என்று நாம் வாழ்கிறோம்

போர்களை தாண்டி தான்
சோற்றையே காண்கிறோம்

ஆண் : துரோகங்கள் தாக்கியே
வீதியில் சாகிறோம்,
அழுதிடும் கண்களில்
தீயன வாழ்கிறோம்.

ஆண் : ஒருவிரல் புரட்சியே
இருக்குதா உணர்ச்சியே

குழு : ஏழ்மையை
ஆண் : ஒழிக்கவே
குழு : செய்யடா
ஆண் : முயற்சியே

குழு : ஏழையை
ஆண் : ஒழிப்பதே
குழு : உங்களின்
ஆண் : வளர்ச்சியா….

ஆண் : ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ…….

ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ……

குழு : மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்

எதிர்காலத்தை சூறை ஆடினாய்
மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்

எதிர்காலத்தை சூறை ஆடினாய்

ஆண் மற்றும் குழு :
மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்

எதிர்காலத்தை சூறை ஆடினாய்
மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்

எதிர்காலத்தை சூறை ஆடினாய்


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here