Singer : T.M. Soundararajan

             Music by : M.S. Viswanathan

Male : Paaduvor
Paadinaal aada
Thondrum paaludan
Then kani sera vendum

Male : Kalaigalai
Deivamai kaana
Vendum kanni nee
Innum yen naana vendum

Male : Paaduvor
Paadinaal aada
Thondrum

Male : { Paaduvor
Paadinaal aada
Thondrum paaludan
Then kani sera vendum } (2)

Male : Kalaigalai
Deivamai kaana
Vendum kanni nee
Innum yen naana vendum

Male : Paaduvor
Paadinaal aada
Thondrum

Male : { Paatil
Suvai irundhaal
Aatam thaanae varum
Ketkum isai virundhaal
Kaalgal thaalam idum } (2)

Male : { Thannai
Maranthadhu penmai
Thulli ezhunthadhu padhumai } (2)

Male : Nool
Alandha idaithaan neliya
{ Nooru kodi
Vindhai puriya (2)

Male : Paaduvor
Paadinaal aada
Thondrum

Male : Paadham
Sivandhirukum paavai
Senthamarai paarvai
Kunindhirukum puruvam
Moondram pirai

Male : { Putham
Pudhu malar chendu
Athi nadamida kandu } (2)

Male : Medai
Vandha thendral endren
{ Aadai konda
Minnal endren } (2)

Male : Paaduvor
Paadinaal aada
Thondrum paaludan
Then kani sera vendum

Male : Kalaigalai
Deivamai kaana
Vendum kanni nee
Innum yen naana vendum

Male : Paaduvor
Paadinaal aada
Thondrum

 

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : பாடுவோர்
பாடினால் ஆடத்தோன்றும்
பாலுடன் தேன் கனி
சேரவேண்டும்

ஆண் : கலைகளை
தெய்வமாய் காண
வேண்டும் கன்னி நீ
இன்னும் ஏன் நாண
வேண்டும்

ஆண் : பாடுவோர்
பாடினால் ஆடத்தோன்றும்

ஆண் : { பாடுவோர்
பாடினால் ஆடத்தோன்றும்
பாலுடன் தேன் கனி
சேரவேண்டும் } (2)

ஆண் : கலைகளை
தெய்வமாய் காண
வேண்டும் கன்னி நீ
இன்னும் ஏன் நாண
வேண்டும்

ஆண் : பாடுவோர்
பாடினால் ஆடத்தோன்றும்

ஆண் : { பாட்டில் சுவை
இருந்தால் ஆட்டம் தானே
வரும் கேட்கும் இசை
விருந்தால் கால்கள்
தாளமிடும் } (2)

ஆண் : { தன்னை மறந்தது
பெண்மை துள்ளி எழுந்தது
பதுமை } (2)

ஆண் : நூல் அளந்த
இடை தான் நெளிய
{ நூறு கோடி விந்தை
புரிய } (2)

ஆண் : பாடுவோர்
பாடினால் ஆடத்தோன்றும்

ஆண் : பாதம் சிவந்திருக்கும்
பாவை செந்தாமரை
பார்வை குனிந்திருக்கும்
புருவம் மூன்றாம்பிறை

ஆண் : { புத்தம் புது
மலர் செண்டு
தத்தி நடமிட கண்டு } (2)

ஆண் : மேடை வந்த
தென்றல் என்றேன்
{ ஆடை கொண்ட
மின்னல் என்றேன் } (2)

ஆண் : பாடுவோர்
பாடினால் ஆடத்தோன்றும்
பாலுடன் தேன் கனி
சேரவேண்டும்

ஆண் : கலைகளை
தெய்வமாய் காண
வேண்டும் கன்னி நீ
இன்னும் ஏன் நாண
வேண்டும்

ஆண் : பாடுவோர்
பாடினால் ஆடத்தோன்றும்


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here