Singers : T. M. Soundararajan and Vani Jayaram

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Paavakkadai theruvil
Paduthirundha paavi enai
Gnyanakkadal thannil
Nadakka vitta vel muruga
Aarupadai nayaganae
Avamadhikkum maanidarkku
Maarudhalai kaatti
Manam thiruthum vel Muruga
Muruga

Male : Sathiya thirukkolam
Muthaiyan vadivendra
Thaththuvam arindhen kandha
Sathiya thirukkolam
Muthaiyan vadivendra
Thaththuvam arindhen kandha

Male : Piththanin vilayaattu
Pizhai poruthae undhan
Perarul thandhaai kandha

Male : Kai sumandhaal enna
Thalai sumandhaal enna
Kandhanai sumakkindradhu
Avan kadan thandha en meni
Kaalathilae vandhu
Kadanaiyum theerkkindrathu
Kadanaiyum theerkkindrathu

Male : Muruga
Sathiya thirukkolam
Muthaiyan vadivendra
Thaththuvam arindhen kandha
Thaththuvam arindhen kandha

Female : Maadhumayaal maindhan
Maasi magam kaana
Maanudam thiralgindradhu
Maadhumayaal maindhan
Maasi magam kaana
Maanudam thiralgindradhu

Female : Indha makkalin vinaiyenum
Sikkalai theerkkum karam
Sikkalil irukkindradhu
Karam sikkalil irukkindradhu

Male : Azhagappan menikku
Azhagu seithaal adhil
Arul neri jolikkindradhu
Thiru aandiappan kaalil
Aasigal pera vendi
Arasangam varugindradhu

Female : Venthanal pol ezhundha
Vidhiyinil thudippaarkku
Sandhanam tharugindradhu
Nalla veettu kulamagalai
Vilakketri vaikka cholli
Kungumam idugindradhu
Mangala kungumam idugindradhu

Male : Avanidam ponavarkku
Avanai adaindhavarkku
Yamanidam bayamillaiyae
Andha sivanidam om endraal
Ivanidam porul ketppaan
Ivanukku mel illaiyae

Both : Undaana aayudhangal
Onbathu ethirthaalum
Dhandayudham kaakkumae
Avanai kondaadum pergalukku
Kurai yaavum odividum
Kodaanu kodi varumae
Kodaanu kodi varumae

பாடகர்கள் : டி. சௌந்தரராஜன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : பாவக்கடைத் தெருவில்
படுத்திருந்த பாவியென்னை
ஞானக் கடல் தன்னில்
நடக்கவிட்ட வேல்முருகன்
ஆறுபடை நாயகனே
அவமதிக்கும் மானிடர்க்கு
மாறுதலைக் காட்டி மனம்
திருந்தும் வேல் முருகா

ஆண் : சத்தியத் திருக்கோலம்
முத்தையன் வடிவென்ற
தத்துவம் அறிந்தேன் கந்தா
சத்தியத் திருக்கோலம்
முத்தையன் வடிவென்ற
தத்துவம் அறிந்தேன் கந்தா

ஆண் : பித்தனின் விளையாட்டுப்
பிழை பொறுத்தே உந்தன்
பேரருள் தந்தாய் கந்தா

ஆண் : கை சுமந்தாலென்ன
தலை சுமந்தாலென்ன
கந்தனைச் சுமக்கின்றது
அவன் கடன் தந்த என் மேனி
காலத்திலே வந்து
கடனையும் தீர்க்கின்றது
கடனையும் தீர்க்கின்றது

ஆண் : முருகா
சத்தியத் திருக்கோலம்
முத்தையன் வடிவென்ற
தத்துவம் அறிந்தேன் கந்தா
தத்துவம் அறிந்தேன் கந்தா

பெண் : மாதுமையாள் மைந்தன்
மாசிமகம் காண
மானிடம் திரள்கின்றது
மாதுமையாள் மைந்தன்
மாசிமகம் காண
மானிடம் திரள்கின்றது

பெண் : இந்த மக்களின் வினை என்னும்
சிக்கலைத் தீர்க்கும் கரம்
சிக்கலில் இருக்கின்றது
கரம் சிக்கலில் இருக்கின்றது

ஆண் : அழகப்பன் மேனிக்கு
அழகு செய்தால் அதில்
அருள் நெறி ஜொலிக்கின்றது
திரு ஆண்டியப்பன் காலில்
ஆசிகள் பெறவேண்டி
அரசாங்கம் வருகின்றது

பெண் : வெந்தணல் போல் எழுந்த
விதியினில் துடிப்போர்க்குச்
சந்தனம் தருகின்றது
நல்ல வீட்டுக் குலமகளை
விளக்கேற்றி வைக்கச் சொல்லி
குங்குமம் இடுகின்றது
மங்கல குங்குமம் இடுகின்றது

ஆண் : அவனிடம் போனவர்க்கு
அவனை அடைதவர்க்கு
எமனிடம் பயமில்லையே
அந்த சிவனிடம் ஓம் என்றால்
இவனிடம் பொருள் கேட்டான்
இவனுக்கு மேலில்லையே

இருவர் : உண்டான ஆயுதங்கள்
ஒன்பது எதிர்த்தாலும்
தண்டாயுதம் காக்குமே
அவனைக் கொண்டாடும் பேருகளுக்கு
குறையாவும் ஓடிவிடும்
கோடானு கோடி வருமே….
கோடானு கோடி வருமே….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here