Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Male : Parakkum pandhu parakkum
Adhu parandhodi varum thoodhu
Sirikkum azhagu sirikkum
Adhu sirithodi varum maadhu

Female : Parakkum pandhu parakkum
Adhu parandhodi varum thoodhu

Male : Sirikkum azhagu sirikkum
Adhu sirithodi varum maadhu

Female : Odum unai naadum
Enai un sondham endru koorum
Thirumbum enai nerungum
Undhan badhil kondu vandhu podum

Male : Parakkum

Both : Pandhu parakkum
Adhu parandhodi varum thoodhu
Sirikkum azhagu sirikkum
Adhu sirithodi varum maadhu

Male : Idhu thaan andha nilavo
Endru mugam paarkkum vanna pandhu
Illai idhu mullai
Endru poraadum kannil vandu

Female : Varuvaar indru varuvaar
Endru manadhodu sollum pandhu
Varattum avar varattum
Endru vazhi paarkkum kaadhal sendu

Male : Parakkum

Both : Pandhu parakkum
Adhu parandhodi varum thoodhu
Sirikkum azhagu sirikkum
Adhu sirithodi varum maadhu

Female : Mudhal naal iravil thaniyae
Ennai azhaithodi varum thendral
Ivar thaan konjam gavani
Endru izhuthodi varum kangal

Male : Arugil miga arugil
Kandu anai meeri varum vellam
Adangum andru adangum
Indru alai paaindhu varum ullam

Both : Parakkum pandhu parakkum
Adhu parandhodi varum thoodhu
Sirikkum azhagu sirikkum
Adhu sirithodi varum maadhu

Female : Ahahaa aaha hahahaa
Aaha hahahaaha haa… haa…
Ahahaa aaha hahahaa
Aaha hahahaaha haa… haa…

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : பறக்கும் பந்து பறக்கும்
அது பறந்தோடி வரும் தூது
சிரிக்கும் அழகு சிரிக்கும்
அது சிரித்தோடி வரும் மாது

பெண் : பறக்கும் பந்து பறக்கும்
அது பறந்தோடி வரும் தூது

ஆண் : சிரிக்கும் அழகு சிரிக்கும்
அது சிரித்தோடி வரும் மாது

பெண் : ஓடும் உனை நாடும்
எனை உன் சொந்தம் என்று கூறும்
திரும்பும் எனை நெருங்கும்
உந்தன் பதில் கொண்டு வந்து போடும்

ஆண் : பறக்கும்

இருவர் : பந்து பறக்கும்
அது பறந்தோடி வரும் தூது
சிரிக்கும் அழகு சிரிக்கும்
அது சிரித்தோடி வரும் மாது

ஆண் : இதுதான் அந்த நிலவோ
என்று முகம் பார்க்கும் வண்ண பந்து
இல்லை இது முல்லை
என்று போராடும் கண்ணில் வண்டு

பெண் : வருவார் இன்று வருவார்
என்று மனதோடு சொல்லும் பந்து
வரட்டும் அவர் வரட்டும்
என்று வழி பார்க்கும் காதல் செண்டு

ஆண் : பறக்கும்

இருவர் : பந்து பறக்கும்
அது பறந்தோடி வரும் தூது
சிரிக்கும் அழகு சிரிக்கும்
அது சிரித்தோடி வரும் மாது

பெண் : முதல் நாள் இரவில் தனியே
என்னை அழைத்தோடி வரும் தென்றல்
இவர்தான் கொஞ்சம் கவனி
என்று இழுத்தோடி வரும் கண்கள்

ஆண் : அருகில் மிக அருகில்
கண்டு அணை மீறி வரும் வெள்ளம்
அடங்கும் அன்று அடங்கும்
இன்று அலை பாய்ந்து வரும் உள்ளம்

இருவர் : பறக்கும் பந்து பறக்கும்
அது பறந்தோடி வரும் தூது
சிரிக்கும் அழகு சிரிக்கும்
அது சிரித்தோடி வரும் மாது

பெண் : அஹஹா ஆஹ ஹஹஹா
ஆஹ ஹஹஹாஹ ஹா… ஹா…
அஹஹா ஆஹ ஹஹஹா
ஆஹ ஹஹஹாஹ ஹா… ஹா…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here