Paravaigal Siraginal Song Lyrics is the track from Ninaivil Nindraval Tamil Film– 1967, Starring Ravichandran, C. K. Nagesh, Cho Ramasamy, V. S. Raghavan, C. L. Ananthan, K. R. Vijaya, Sachchu, Manorama and A. Sakunthala. This song was sung by L .R. Eswari and the music was composed by V. Kumar. Lyrics works are penned by Vaali.

Singer : L .R. Eswari

Music Director : V. Kumar

Lyricist : Vaali

Female : Paravaigal siraginaal
Anaikka kanden aiyaa
Paarthaval paruvathaal
Mayanghi nindren aiyaa

Female : Paravaigal siraginaal
Anaikka kanden aiyaa
Paarthaval paruvathaal
Mayanghi nindren aiyaa

Female : Paravaigal siraginaal
Anaikka kanden aiyaa

Female : Vandugal malargalil uranghuvadhaen
Andhi vaanamum boomiyum nerunghuvadhaen
Vandugal malargalil uranghuvadhaen
Andhi vaanamum boomiyum nerunghuvadhaen
Kodi asainthiada thendralum veesuvadhaen
Kombhil anilgalum ragasiyam pesuvadhaen

Female : Paravaigal siraginaal
Anaikka kanden aiyaa
Paarthaval paruvathaal
Mayanghi nindren aiyaa…haaa..aaaa..haaa
Paravaigal siraginaal
Anaikka kanden aiyaa

Female : Uyir kondu nadkkindra silaiyallavaa
Idhai unakkendru neeyendru vilai kollavaa
Uyir kondu nadkkindra silaiyallavaa
Idhai unakkendru neeyendru vilai kollavaa
Unnai edhir kondu azhaikkindra manamallavaa
Indru ilamaiyin devadhaikku padhil sollavaa

Female : Paravaigal siraginaal
Anaikka kanden aiyaa
Paarthaval paruvathaal
Mayanghi nindren aiyaa…haaa..aaaa..haaa
Paravaigal siraginaal
Anaikka kanden aiyaa

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

பெண் : பறவைகள் சிறகினால்
அணைக்க கண்டேனைய்யா
பார்த்தவள் பருவத்தால்
மயங்கி நின்றேனைய்யா

பெண் : பறவைகள் சிறகினால்
அணைக்க கண்டேனைய்யா..ஹா
பார்த்தவள் பருவத்தால்
மயங்கி நின்றேனைய்யா ..ஹோ ஓ

பெண் : பறவைகள் சிறகினால்
அணைக்க கண்டேனைய்யா

பெண் : வண்டுகள் மலர்களில் உறங்குவதேன்
அந்தி வானமும் பூமியும் நெருங்குவதேன்
வண்டுகள் மலர்களில் உறங்குவதேன்
அந்தி வானமும் பூமியும் நெருங்குவதேன்
கொடி அசைந்திட தென்றலும் வீசுவதேன்
கொம்பில் அணில்களும் ரகசியம் பேசுவதேன்

பெண் : பறவைகள் சிறகினால்
அணைக்க கண்டேனைய்யா..ஹா
பார்த்தவள் பருவத்தால்
மயங்கி நின்றேனைய்யா ..ஹா ஆஅ ஹா
பறவைகள் சிறகினால்
அணைக்க கண்டேனைய்யா

பெண் : உயிர் கொண்டு நடக்கின்ற சிலையல்லவா
இதை உனக்கென்று நீயின்று விலைக் கொள்ளவா
உயிர் கொண்டு நடக்கின்ற சிலையல்லவா
இதை உனக்கென்று நீயின்று விலைக் கொள்ளவா
உன்னை எதிர்க் கொண்டு அழைக்கின்ற மனமல்லவா
இன்று இளமையின் தேவைக்கு பதில் சொல்லவா

பெண் : பறவைகள் சிறகினால்
அணைக்க கண்டேனைய்யா..ஹா
பார்த்தவள் பருவத்தால்
மயங்கி நின்றேனைய்யா ….ஹா ஆஅ ஹா
பறவைகள் சிறகினால்
அணைக்க கண்டேனைய்யா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here