Singer : P. Susheela

                               Music by : M.S. Viswanathan

Female : Paruvam
Enadhu paadal
Paarvai enadhu aadal
Karunai enadhu koyil
Kalaigal enadhu kaadhal

Female : …………………..

Female : Paruvam
Enadhu paadal
Paarvai enadhu aadal
Karunai enadhu koyil
Kalaigal enadhu kaadhal

Chorus : Karunai unadhu koyil
Kalaigal unadhu kaadhal

Female : …………………………

Female : { Idhayam
Enadhu ooraagum
Ilamai enadhu theraagum } (2)

Female : Maangal
Enadhu uravaagum

Chorus : Maangal
Unadhu uravaagum
Maanam unadhu uyiraagum

Female : Thendral
Ennai thodalaam
Kulir thingal
Ennai thodalaam

Female : Malargal
Mutham tharalaam
Adhil mayakam kooda varalaam

Female : Paruvam
Enadhu paadal
Paarvai enadhu aadal
Karunai enadhu koyil
Kalaigal enadhu kaadhal

Chorus : Karunai unadhu koyil
Kalaigal unadhu kaadhal

Female : ………………………

Female : { Chinnanjiriya
Kili pesum kannankariya
Kuyil koovum } (2)

Female : Paravai inangal
Thudhi paadum paavai
Enaku thunaiyaagum

Chorus : Paravai inangal
Thudhi paadum paavai
Unaku thunaiyaagum

Female : Palagum
Vidham puriyum anbin
Paadhai angu theriyum
Vaazhkai angu malarum

Female : Paruvam
Enadhu paadal
Paarvai enadhu aadal
Karunai enadhu koyil
Kalaigal enadhu kaadhal

Chorus : Karunai unadhu koyil
Kalaigal unadhu kaadhal

பாடகி : பி.சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : பருவம் எனது
பாடல் பார்வை எனது
ஆடல் கருணை எனது
கோயில் கலைகள்
எனது காதல்

பெண் : …………………..

பெண் : பருவம் எனது
பாடல் பார்வை எனது
ஆடல் கருணை எனது
கோயில் கலைகள்
எனது காதல்

குழு : கருணை உனது
கோயில் கலைகள்
உனது காதல்

பெண் : …………………..

பெண் : { இதயம் எனது
ஊராகும் இளமை
எனது தேராகும் } (2)

பெண் : மான்கள்
எனது உறவாகும்

குழு : மான்கள்
உனது உறவாகும்
மானம் உனது
உயிராகும்

பெண் : தென்றல்
என்னை தொடலாம்
குளிர் திங்கள் என்னை
தொடலாம்

பெண் : மலர்கள்
முத்தம் தரலாம்
அதில் மயக்கம்
கூட வரலாம்

பெண் : பருவம் எனது
பாடல் பார்வை எனது
ஆடல் கருணை எனது
கோயில் கலைகள்
எனது காதல்

குழு : கருணை உனது
கோயில் கலைகள்
உனது காதல்

பெண் : …………………..

பெண் : { சின்னஞ்சிறிய
கிளி பேசும் கன்னங்கரிய
குயில் கூவும் } (2)

பெண் : பறவை
இனங்கள் துதி
பாடும் பாவை
எனக்கு துணையாகும்

குழு : பறவை
இனங்கள் துதி
பாடும் பாவை
உனக்கு துணையாகும்

பெண் : பழகும் விதம்
புரியும் அன்பின் பாதை
அங்கு தெரியும் வாழ்க்கை
அங்கு மலரும்

பெண் : பருவம் எனது
பாடல் பார்வை எனது
ஆடல் கருணை எனது
கோயில் கலைகள்
எனது காதல்

குழு : கருணை உனது
கோயில் கலைகள்
உனது காதல்


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here