Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Ae… pathoda onnu saerudhu
Indha pattanathula aathaadi onnu koodudhu
Ae… pathoda onnu saerudhu
Indha pattanathula aathaadi onnu koodudhu
Pathinaaru vayasu thaan paathaalum pudhusu thaan
Bathiramaa koodu saerumo
Paadhaiyilae maari pogumo

Male : Pathoda onnu saerudhu
Indha pattanathula aathaadi onnu koodudhu

Male : Arisi paruppu velai ellaam
Yaeri pochu theriyumaa
Maangaa thaengaa velai ellaam
Marathu maela nikkudhammaa

Male : Pozhudhu pularum munnaalae
Nee poyi nikkanum queue vilae
Adichu pudichu ninnaa thaan
Edamum kidaikkum bus lae
Ammammaa ennamma paarammaa kaelammaa
Aei… nee pattanatha therinjukkommaa

Male : Pathoda onnu saerudhu
Indha pattanathula aathaadi onnu koodudhu

Male : Koovam nadhi oramaa
Veedirukku venumaa
Koranjadhu thaan vaadaga
Nooru roobaa thaanammaa

Male : Kazhudhap pulla thoongaadhu
Mootta kadi thaangaadhu
Kadhavu jannal poottaadhu
Poottikkitta therakkaadhu
Thangammaa chellammaa sollammaa mangammaa
Aei… pattanatha paakka venumaa

Male : Pathoda onnu saerudhu
Indha pattanathula aathaadi onnu koodudhu

Male : Lallaa lallae lalala lallae
Lallaa lallae lalala lallae lallaa lallaa laa

Male : Keezhum melum walla post ah
Oru kazhudha paakkudhu
Heroine paeru enna
Maru kazhudha kekkudhu

Male : Akkam pakkam thirumbudhu
Arugil poyi nikkudhu
Aasaiyodu kanaikkudhu
Aiyo mutham kodukkudhu
Thangammaa chellammaa sollammaa mangammaa
Aei… pattanatha paakka venumaa

Male : Pathoda onnu saerudhu
Indha pattanathula aathaadi onnu koodudhu
Pathinaaru vayasu thaan paathaalum pudhusu thaan
Bathiramaa koodu saerumo
Paadhaiyilae maari pogumo

Male : Pathoda onnu saerudhu
Indha pattanathula aathaadi onnu koodudhu

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஏ…….பத்தோட ஒன்னு சேருது
இந்த பட்டணத்துல ஆத்தாடி ஒண்ணு கூடுது
ஏ…..பத்தோட ஒன்னு சேருது
இந்த பட்டணத்துல ஆத்தாடி ஒண்ணு கூடுது
பதினாறு வயசுதான் பாத்தாலும் புதுசுதான்
பத்திரமா கூடு சேருமோ
பாதையிலே மாறிப் போகுமோ

ஆண் : பத்தோட ஒன்னு சேருது
இந்த பட்டணத்துல ஆத்தாடி ஒண்ணு கூடுது

ஆண் : அரிசி பருப்பு வெலை எல்லாம்
ஏறிப் போச்சு தெரியுமா
மாங்கா தேங்கா வெலை எல்லாம்
மரத்து மேல நிக்குதம்மா

ஆண் : பொழுது புலரும் முன்னாலே
நீ போயி நிக்கணும் க்யூவிலே
அடிச்சு புடிச்சு நின்னாத்தான்
எடமும் கிடைக்கும் பஸ்ஸுலே
அம்மம்மா என்னம்மா பாரம்மா கேளம்மா
ஏய்… நீ பட்டணத்த தெரிஞ்சுக்கோமா

ஆண் : பத்தோட ஒன்னு சேருது
இந்த பட்டணத்துல ஆத்தாடி ஒண்ணு கூடுது

ஆண் : கூவம் நதி ஓரமா
வீடிருக்கு வேணுமா
கொறஞ்சதுதான் வாடகை
நூறு ரூபா தானம்மா

ஆண் : கழுத புள்ள தூங்காது
மூட்ட கடி தாங்காது
கதவு ஜன்னல் பூட்டாது
பூட்டிக்கிட்டா தெறக்காது
தங்கம்மா செல்லம்மா சொல்லம்மா மங்கம்மா
ஏய்… பட்டணத்த பாக்க வேணுமா

ஆண் : பத்தோட ஒன்னு சேருது
இந்த பட்டணத்துல ஆத்தாடி ஒண்ணு கூடுது

ஆண் : லல்லா லல்லே லலல லல்லே
லல்லா லல்லே லலல லல்லே லல்லா லல்லா லா

ஆண் : கீழும் மேலும் வால் போஸ்ட
ஒரு கழுத பாக்குது
ஹீரோயினு பேரு என்ன
மறு கழுத கேக்குது

ஆண் : அக்கம் பக்கம் திரும்புது
அருகில் போயி நிக்குது
ஆசையோடு கனைக்குது
அய்யோ முத்தம் கொடுக்குது
தங்கம்மா செல்லம்மா சொல்லம்மா மங்கம்மா
ஏய்… பட்டணத்த பாக்க வேணுமா

ஆண் : பத்தோட ஒன்னு சேருது
இந்த பட்டணத்துல ஆத்தாடி ஒண்ணு கூடுது
பதினாறு வயசுதான் பாத்தாலும் புதுசுதான்
பத்திரமா கூடு சேருமோ
பாதையிலே மாறிப் போகுமோ

ஆண் : பத்தோட ஒன்னு சேருது
இந்த பட்டணத்துல ஆத்தாடி ஒண்ணு கூடுது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here