Singer : P. Susheela

Music by : V. Kumar

Female : Pengal pol aadinaal
Kangalil sugamillai
Peigal pol aaduvom
Naaigal pol aaduvom
Aadai jaadai yai
Ninaithaal maatruvoom

Female : Senthamil panpaadu
Maaradha selvangalae
Sirikkum malarae engal
Maadhar mangalam pongum mangalam
Engum thangida
Senthamizh panpaadu
Maaradha selvangalae

Female : Chidambaram natarajan
Vazhikatti nadamaada
Sidharaadha layabaava suthiyodu
Nadamaadu
Senthamizh panpaadu
Maaradha selvangalae

Female : Rambaiyum oorvasiyum
Ingu vandhuvidil
Rock and roll nadanamaaduvaar
Nandhi devaravar mathalathilum
Indha thaalangalai poduvaar

Female : Kaalai vettu kannai vettu
Kaalam paarthu mudiyai vettu
Vetkkam ketta kanamae
Sorgam poga sugamae

Female : Pengal pol aadinaal
Kangalil sugamillai
Peigal pol aaduvom
Naaigal pol aaduvom
Aadai jaadai yai
Ninaithaal maatruvoom

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்

பெண் : பெண்கள் போல் ஆடினால்
கண்களில் சுகமில்லை
பேய்கள் போல் ஆடுவோம்
நாய்கள் போல் பாடுவோம்
ஆடை ஜாடையை நினைத்தால் மாற்றுவோம்

பெண் : செந்தமிழ்ப் பண்பாடு மாறாத செல்வங்களே
சிரிக்கும் மலரே எங்கள்
மாதர் மங்கலம் பொங்கும் மங்கலம்
எங்கும் தங்கிட
செந்தமிழ்ப் பண்பாடு மாறாத செல்வங்களே

பெண் : சிதம்பரம் நடராஜன் வழிகாட்டி நடமாட
சிதறாத லயபாவ சுதியோடு நடமாடு
செந்தமிழ்ப் பண்பாடு மாறாத செல்வங்களே

பெண் : ரம்பையும் ஊர்வசியும் இங்கு வந்துவிடில்
ராக் அன்ட் ரோல் நடனமாடுவார்
நந்தி தேவரவர் மத்தளத்திலும்
இந்தத் தாளங்களைப் போடுவார்

பெண் : காலை வெட்டு கண்ணை வெட்டு
காலம் பார்த்து முடியை வெட்டு
வெட்கம் கேட்ட கணமே
சொர்க்க போக சுகமே………

பெண் : பெண்கள் போல் ஆடினால்
கண்களில் சுகமில்லை
பேய்கள் போல் ஆடுவோம்
நாய்கள் போல் பாடுவோம்
ஆடை ஜாடையை நினைத்தால் மாற்றுவோம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here