Singer : Sirkazhi Govindarajan

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Penney maanthartham
Perumaikku kaarnamaam
Penne thiyaagaththin per uruvam
Penne thiyaagaththin per uruvam

Male : Penmai endra piravi indrel
Perumai yaethu paarile
Unamai yaethu uzhaippu yaethu
Uravu yaethu oorile uravu yaethu oorile

Male : Man padaiththu vin padaiththu
Malar padaiththu saliththa pin
Pen padaiththu thanniththaane
Uyarththi kondaan paramporul
Pen padaiththu thanniththaane
Uyarththi kondaan paramporul

Male : Petra thaayin perumai solla
Katra viththai pothumaa
Pesum deivam annaiyai pol
Periya deivam yaeahamma
Periya deivam yaeahamma

Male : Penmai endra piravi indrel
Perumai yaethu paarile
Unamai yaethu uzhaippu yaethu
Uravu yaethu oorile uravu yaethu oorile

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : பெண்ணே மாந்தர் தம்
பெருமைக்கு காரணமாம்
பெண்ணே தியாகத்தின் பேருருவாம்
பெண்ணே தியாகத்தின் பேருருவாம்…..

ஆண் : பெண்மை என்ற பிறவி இன்றேல்
பெருமை ஏது பாரிலே
உண்மை ஏது உழைப்பு ஏது
உறவு ஏது ஊரிலே உறவு ஏது ஊரிலே…..

ஆண் : மண் படைத்து விண் படைத்து
மலர் படைத்து சலித்த பின்
பெண் படைத்து தன்னைத் தானே
உயர்த்திக் கொண்டான் பரம்பொருள்……
பெண் படைத்து தன்னைத் தானே
உயர்த்திக் கொண்டான் பரம்பொருள்……

ஆண் : பெற்ற தாயின் பெருமை சொல்ல
கற்ற வித்தை போதுமா
பேசும் தெய்வம் அன்னையைப் போல்
பெரிய தெய்வம் ஏதம்மா….
பெரிய தெய்வம் ஏதம்மா….

ஆண் : பெண்மை என்ற பிறவி இன்றேல்
பெருமை ஏது பாரிலே
உண்மை ஏது உழைப்பு ஏது
உறவு ஏது ஊரிலே உறவு ஏது ஊரிலே…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here