Singers : Lakshmi, and S. P. Pillai

Music by : T. R. Pappa

Male : Pennoda aanaiyum
Aanodu pennaiyum
Medhuva onnaakkum gaandhamadi
Sandhosamae undaakum bodhaiyadi

Female : Sallabam aadavaa
Kulla nee podurae
Polladha killadi nilladha po
Illa yemaali endrenni
Komaali kothadikka aal paarthiya
Ye sooranae neeyum orr aan pillaiyaa

Male : Love-unna ennaannu
Sonnatheriyalayae mann bommaiyaa
Ye paarvathi neeyum orr pen pillaiyaa

Female : Ellam therinjathu
Ingae nee vandhadhu vaelai
Illattaa veen vambhu thaan
Un koothukal ellamae veen thollai thaan

பாடியவர்கள் : பி. பிள்ளை மற்றும் லக்ஷ்மி

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

ஆண் : பெண்ணோட ஆணையும்
ஆணோட பெண்ணையும்
மெதுவா ஒண்ணாக்கும் காந்தமடி
சந்தோஷமே உண்டாக்கும் போதையடி

பெண் : சல்லாபம் ஆடவா
குல்லா நீ போடுறே
பொல்லாத கில்லாடி நில்லாத போ
இல்ல ஏமாளி என்றெண்ணி
கோமாளி கூத்தடிக்க ஆள் பாத்தியா
ஏ சூரனே நீயும் ஓர் ஆண்பிள்ளையா

ஆண் : லவ்வுன்னா என்னான்னு
சொன்னாத் தெரியலையே
மண் பொம்மையா
ஏ பார்வதி நீயும் ஓர் பெண்பிள்ளையா

பெண் : எல்லாம் தெரிஞ்சுது
இங்கே நீ வந்தது வேலை
இல்லாட்டா வீண் வம்புதான்
உன் கூத்துகள் எல்லாமே வீண் தொல்லைதான்…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here