Pesuvathu Kiliya Illai Song Lyrics is a track from Panathottam Tamil Film – 1963, Starring M.G.R., M. N. Nambiyar, S. A. Ashokan, C. K. Nagesh, S. V. Subbaiah, B. Saroja Devi, M. V. Rajamma and Sheela. This song was sung by T. M. Soundarajan and P. Susheela and the music was composed by Vishwanathan- Ramamoorthy. Lyrics works are penned by Kannadasan.
Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela
Music Director : Vishwanathan- Ramamoorthy
Lyricist : Kannadasan
Male : Pesuvathu kiliya illai
Pennarasi mozhiya
Pesuvathu kiliya illai
Pennarasi mozhiya
Kovil konda silaiya
Kothu malar kodiya hooi
Pesuvathu kiliya illai
Pennarasi mozhiya
Female : Paaduvathu kaviya illai
Paarivallal magana
Paaduvathu kaviya illai
Paarivallal magana
Seranukku urava
Senthamizhar nilava hooi
Paaduvathu kaviya illai
Paarivallal magana
Seranukku urava
Senthamizhar nilava
Hooi hooi hooi
Paaduvathu kaviya illai
Paarivallal magana
Male : Kalyana panthalil aadum thoranama
Illai kacheri rasirgal ketkum moganama
Kalyana panthalil aadum thoranama
Illai kacheri rasirgal ketkum moganama
Female : Villendhum kaavalan thaana
Vel vizhiyal kaadhalan thaana
Villendhum kaavalan thaana
Vel vizhiyal kaadhalan thaana
Sollamal sollum mozhiyil
Kottai kattum paavalan thaana
Male : Pesuvathu kiliya illai
Pennarasi mozhiya
Kovil konda silaiya
Kothu malar kodiya
Hooi hooi hooi
Female : Paaduvathu kaviya illai
Paarivallal magana
Female : Mannadhi mannargal
Koodum maaligaiya
Ullam vandattam maathargal
Koodum mandapama..hoi
Male : Sendadum seyizhai thaana
Theiveega kaadhali thaana
Senthooram konjum mugathil
Sevvai minnum thenmozhi thaana
Female : Paaduvathu kaviya illai
Paarivallal magana
Seranukku urava
Senthamizhar nilava
Hooi hooi hooi hooi
Male : Pesuvathu kiliya illai
Pennarasi mozhiya
Kovil konda silaiya
Kothu malar kodiya
Hooi hooi hooi hooi
Humming : ………………..
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி
பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்
ஆண் : பேசுவது கிளியா இல்லை
பெண்ணரசி மொழியா
பேசுவது கிளியா இல்லை
பெண்ணரசி மொழியா
கோவில் கொண்ட சிலையா
கொத்து மலர்க் கொடியா ஹோய்
பேசுவது கிளியா இல்லை
பெண்ணரசி மொழியா
பெண் : பாடுவது கவியா இல்லை
பாரி வள்ளல் மகனா
பாடுவது கவியா இல்லை
பாரி வள்ளல் மகனா
சேரனுக்கு உறவா
செந்தமிழர் நிலவா ஹோய்
பாடுவது கவியா இல்லை
பாரி வள்ளல் மகனா
சேரனுக்கு உறவா
செந்தமிழர் நிலவா
ஹோய்..ஹோய்.ஹோய்..
பாடுவது கவியா இல்லை
பாரி வள்ளல் மகனா
ஆண் : கல்யாணப் பந்தலில் ஆடும் தோரணமா
இல்லை கச்சேரி ரசிகர்கள் கேட்கும் மோகனமா
கல்யாணப் பந்தலில் ஆடும் தோரணமா
இல்லை கச்சேரி ரசிகர்கள் கேட்கும் மோகனமா
பெண் : வில்லேந்தும் காவலன்தானா
வேல் விழியாள் காதலன்தானா
வில்லேந்தும் காவலன்தானா
வேல் விழியாள் காதலன்தானா
சொல்லாமல் சொல்லும் மொழியில்
கோட்டை கட்டும் பாவலன்தானா
ஆண் : பேசுவது கிளியா இல்லை
பெண்ணரசி மொழியா
கோவில் கொண்ட சிலையா
கொத்து மலர்க் கொடியா
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
பெண் : பாடுவது கவியா இல்லை
பாரி வள்ளல் மகனா
பெண் : மன்னாதி மன்னர்கள் கூடும் மாளிகையா
உள்ளம் வண்டாட்டம் மாதர்கள் கூடும் மண்டபமா.. ஹோய்
ஆண் : செண்டாடும் சேயிழைதானா
தெய்வீகக் காதலிதானா
செந்தூரம் கொஞ்சும் முகத்தில்
செவ்வாய் மின்னும் தேன் மொழிதானா
பெண் : பாடுவது கவியா இல்லை
பாரி வள்ளல் மகனா
சேரனுக்கு உறவா செந்தமிழர் நிலவா
ஹோய்..ஹோய்.ஹோய்..ஹோய்.
ஆண் : பேசுவது கிளியா இல்லை
பெண்ணரசி மொழியா
கோவில் கொண்ட சிலையா
கொத்து மலர்க் கொடியா
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
பெண் : முனங்கல் ……


