Singer :  Manorama

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Pogaathae pogaathae
En kanava en kanava
Polladha soppanam naanum kanden
Aiyaa polladha soppanam naanum kanden

Female : Pogaathae pogaathae
En kanava en kanava
Polladha soppanam naanum kanden
Aiyaa polladha soppanam naanum kanden

Female : Pattaala sippaaigal
Nadakka kanden nadakka kanden
Paadhaiyin orathil kidakka kanden
Nee paadhaiyin orathil kidakka kanden

Female : Ettu per unai vanthu
Pidikka kanden
Pidikka kanden adhil
Ezhu per pengalaai irukka kanden
Adhil ezhu per pangalaai irukka kanden

Female : Pogaathae pogaathae
En kanava en kanava
Polladha soppanam naanum kanden
Aiyaa polladha soppanam naanum kanden

Female : Poonai ellaam unnai
Thuratha kanden thuratha kanden
Pullu thadukki nee viluga kanden
Oru pullu thadukki nee viluga kanden

Female : Saenai ellam unnai
Midhikka kanden midhikka kanden
Nee thirumbaadha oorukku nadakka kanden
Naadha thirumbaadha oorukku nadakka kanden

Female : Pogaathae pogaathae
En kanava en kanava
Polladha soppanam naanum kanden
Aiyaa polladha soppanam naanum kanden

பாடகி : மனோரமா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : போகாதே போகாதே
என் கணவா என் கணவா
பொல்லாத சொப்பனம் நானும் கண்டேன்
ஐயா பொல்லாத சொப்பனம் நானும் கண்டேன்

பெண் : போகாதே போகாதே
என் கணவா என் கணவா
பொல்லாத சொப்பனம் நானும் கண்டேன்
ஐயா பொல்லாத சொப்பனம் நானும் கண்டேன்

பெண் : பட்டாள சிப்பாய்கள்
நடக்கக் கண்டேன் நடக்கக் கண்டேன்
பாதையின் ஓரத்தில் கிடக்கக் கண்டேன்
நீ பாதையின் ஓரத்தில் கிடக்கக் கண்டேன்

பெண் : எட்டு பேர் உனை வந்து
பிடிக்கக் கண்டேன்
பிடிக்கக் கண்டேன் அதில்
ஏழு பேர் பெண்களாய் இருக்கக் கண்டேன்
அதில் ஏழு பேர் பெண்களாய் இருக்கக் கண்டேன்

பெண் : போகாதே போகாதே
என் கணவா என் கணவா
பொல்லாத சொப்பனம் நானும் கண்டேன்
ஐயா பொல்லாத சொப்பனம் நானும் கண்டேன்

பெண் : பூனை எல்லாம் உன்னை
துரத்தக் கண்டேன் துரத்தக் கண்டேன்
புல்லு தடுக்கி நீ விழுகக் கண்டேன்
ஒரு புல்லு தடுக்கி நீ விழுகக் கண்டேன்

பெண் : சேனையெல்லாம் உன்னை
மிதிக்கக் கண்டேன் மிதிக்கக் கண்டேன்
நீ திரும்பாத ஊருக்கு நடக்கக் கண்டேன்
நாத திரும்பாத ஊருக்கு நடக்கக் கண்டேன்

பெண் : போகாதே போகாதே
என் கணவா என் கணவா
பொல்லாத சொப்பனம் நானும் கண்டேன்
ஐயா பொல்லாத சொப்பனம் நானும் கண்டேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here