Singer : Sulamangalam Rajalakshmi

  Music by : Viswanathan-Ramamoorthy

Female : Poi vaa magalae poi vaa
Kannil punnagai sumandhu
Poi vaa poi vaa poi vaa

Female : Thaai veedenbadhu than veedae
Thandhaiyin naadum nam naadae
Saeiyum saeiyum vara kandaal
Thiravaa kadhavum thiravaadho

Female : Poi vaa magalae poi vaa
Kannil punnagai sumandhu
Poi vaa poi vaa poi vaa

Female : Oru naal kobam oru naalae
Adhil uttravar kobam valaraadhae
Mana naal mannan unai kandu
Madhi mayangugiraanae thalaraadhae

Female : Poi vaa magalae poi vaa
Kannil punnagai sumandhu
Poi vaa poi vaa poi vaa

Female : Kaadhalan saenai nindru irukkum
Thandhai kanngalum unnai kandirukkum
Paavalar thozhiyar isai ketkkum
Anbu paarvai ellaam unnai varaverkkum

Female : Poi vaa magalae poi vaa
Kannil punnagai sumandhu
Poi vaa poi vaa poi vaa

பாடகி : சூலமங்கலம் ராஜலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : போய் வா மகளே போய் வா
கண்ணில் புன்னகை சுமந்து
போய் வா போய் வா போய் வா

பெண் : தாய் வீடென்பதும் தன் வீடே
தந்தையின் நாடும் நம் நாடே
சேயும் சேயும் வரக் கண்டால்
திறவாக் கதவும் திறவாதோ

பெண் : போய் வா மகளே போய் வா
கண்ணில் புன்னகை சுமந்து
போய் வா போய் வா போய் வா

பெண் : ஒரு நாள் கோபம் ஒரு நாளே
அதில் உத்தமர் கோபம் வளராதே
மணநாள் மன்னன் உனைக் கண்டு
மதி மயங்குகிறானே தளராதே

பெண் : போய் வா மகளே போய் வா
கண்ணில் புன்னகை சுமந்து
போய் வா போய் வா போய் வா

பெண் : காதலன் சேனை நின்றிருக்கும்
தந்தை கண்களும் உன்னை கண்டிருக்கும்
பாவலர் தோழியர் இசைக் கேட்கும்
அன்பு பார்வையெல்லாம் உன்னை வரவேற்கும்

பெண் : போய் வா மகளே போய் வா
கண்ணில் புன்னகை சுமந்து
போய் வா போய் வா போய் வா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here