Singer : T. M. Soundararajan

       Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Male : Ponnai virumbum boomiyilae
Ennai virumbum orr uyirae
Pudhaiyal thaedi alaiyum ulagil
Idhayam thaedum en uyirae

Male : Ponnai virumbum boomiyilae
Ennai virumbum orr uyirae
Pudhaiyal thaedi alaiyum ulagil
Idhayam thaedum en uyirae

Male : Aayiram malaril oru malar neeyae
Aalaya maniyin innisai neeyae
Aayiram malaril oru malar neeyae
Aalaya maniyin innisai neeyae

Male : Thaaimai enakkae thandhavan neeyae
Thanga gopuram pola vandhaayae
Pudhiya ulagam pudhiya paasam
Pudhiya dheepam kondu vandhaayae

Male : Ponnai virumbum boomiyilae
Ennai virumbum orr uyirae
Pudhaiyal thaedi alaiyum ulagil
Idhayam thaedum en uyirae

Male : Parandhu sellum paravaiyai ketten
Paadi chellum kaattraiyum ketten
Parandhu sellum paravaiyai ketten
Paadi chellum kaattraiyum ketten

Male : Alaiyum nenjai avaridam sonnen
Azhaithu vandhaar ennidam unnai
Indha manamum indha uravum
Endrum vendum en uyirae

Male : Ponnai virumbum boomiyilae
Ennai virumbum orr uyirae
Pudhaiyal thaedi alaiyum ulagil
Idhayam thaedum en uyirae

Male : Aala marathin vizhudhinai polae
Anaithu nirkkum uravu thandhaayae
Aala marathin vizhudhinai polae
Anaithu nirkkum uravu thandhaayae

Male : Vaazhai kandru annaiyin nizhalil
Vaazhvadhu polae vaazha vaithaayae
Uruvam irandu uyirgal irandu
Ullam ondrae en uyirae

Male : Ponnai virumbum boomiyilae
Ennai virumbum orr uyirae
Pudhaiyal thaedi alaiyum ulagil
Idhayam thaedum en uyirae

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : பொன்னை விரும்பும் பூமியிலே
என்னை விரும்பும் ஓர் உயிரே
புதையல் தேடி அலையும் உலகில்
இதயம் தேடும் என் உயிரே

ஆண் : பொன்னை விரும்பும் பூமியிலே
என்னை விரும்பும் ஓர் உயிரே
புதையல் தேடி அலையும் உலகில்
இதயம் தேடும் என் உயிரே

ஆண் : ஆயிரம் மலரில் ஒரு மலர் நீயே
ஆலய மணியின் இன்னிசை நீயே
ஆயிரம் மலரில் ஒரு மலர் நீயே
ஆலய மணியின் இன்னிசை நீயே

ஆண் : தாய்மை எனக்கே தந்தவன் நீயே
தங்க கோபுரம் போல வந்தாயே
புதிய உலகம் புதிய பாசம்
புதிய தீபம் கொண்டு வந்தாயே

ஆண் : பொன்னை விரும்பும் பூமியிலே
என்னை விரும்பும் ஓர் உயிரே
புதையல் தேடி அலையும் உலகில்
இதயம் தேடும் என் உயிரே

ஆண் : பறந்து செல்லும்
பறவையைக் கேட்டேன்
பாடிச் செல்லும் காற்றையும் கேட்டேன்
பறந்து செல்லும் பறவையைக் கேட்டேன்
பாடிச் செல்லும் காற்றையும் கேட்டேன்

ஆண் : அலையும் நெஞ்சை
அவரிடம் சொன்னேன்
அழைத்து வந்தார் என்னிடம் உன்னை
இந்த மனமும் இந்த குணமும்
என்றும் வேண்டும் என்னுயிரே

ஆண் : பொன்னை விரும்பும் பூமியிலே
என்னை விரும்பும் ஓர் உயிரே
புதையல் தேடி அலையும் உலகில்
இதயம் தேடும் என் உயிரே

ஆண் : ஆலமரத்தின் விழுதினைப் போலே
அணைத்து நிற்கும் உறவு தந்தாயே
ஆலமரத்தின் விழுதினைப் போலே
அணைத்து நிற்கும் உறவு தந்தாயே

ஆண் : வாழைக் கன்று அன்னையின் நிழலில்
வாழ்வது போலே வாழ வைத்தாயே
உருவம் இரண்டு உயிர்கள் இரண்டு
உள்ளம் ஒன்றே என்னுயிரே

ஆண் : பொன்னை விரும்பும் பூமியிலே
என்னை விரும்பும் ஓர் உயிரே
புதையல் தேடி அலையும் உலகில்
இதயம் தேடும் என் உயிரே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here