Poorva Jenmam Seidha Song Lyrics is a track from Jaya Gopi Tamil Film – 1955, Starring V. Nagayya, G. Varalakshmi and Others. This song was sung by Chittoor Nagaiya and the music was composed by Viswanathan – Ramamoorthy. Lyrics works are penned by Kannadasan.
Singer : Chittoor Nagaiya
Music Director : Viswanathan – Ramamoorthy
Lyricist : Kannadasan
Male : Yaedhaiyo mukthi yaedhaiyo
Dhanabakkiyam thedi
Intha vambu vanthathae
Mazhalai suvaiyil
Sugamung kaanaen
Male : Poorva jenmam seitha paapamithaano
Pillaigal koottaththin
Kodumaigal thaalaen
Sugamae illai theeraa thollai
Saavu koorum en samsaarameethae
Yaedhaiyo mukthi yaedhaiyo
Male : Enthan paarvai saiththaanukku melae
Pennendru emmidam vanthaalae
Aalae maanida arivae anjida
Pennae aanena maari ponathae
Male : Saathu naanae sanyaasam melaam
Saavu koorum en samsaarameethae
Yaedhaiyo mukthi yaedhaiyo
Yaedhaiyo mukthi yaedhaiyo…
பாடகர் : சித்தூர் நாகையா
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
ஆண் : ஏதையோ முக்தி ஏதையோ
தனபாக்கியம் தேடி
இந்த வம்பு வந்ததே
மழலைச் சுவையில்
சுகமுங் காணேன்….
ஆண் : பூர்வ ஜென்மம் செய்த பாபமிதானோ
பிள்ளைகள் கூட்டத்தின்
கொடுமைகள் தாளேன்
சுகமே இல்லை தீரா தொல்லை
சாவு கூறும் என் சம்சாரமீதே
ஏதையோ முக்தி ஏதையோ
ஆண் : எந்தன் பார்வை சைத்தானுக்கு மேலே
பெண்ணென்று எம்மிடம் வந்தாளே
ஆளே மானிட அறிவே அஞ்சிட
பெண்ணே ஆணென மாறிப் போனதே
ஆண் : சாது நானே சன்யாசம் மேலாம்
சாவு கூறும் என் சம்சாரமீதே
ஏதையோ முக்தி ஏதையோ
ஏதையோ முக்தி ஏதையோ…


