Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Poovaagi iravu neram kaayaagi
Vidiyumpothu kaniyum kaniyum
Vizhiyil vadiyum thaen

Female : Pakkam varum sugam siriththaal
Puththam pudhu mayakkam
Paththu tharam dhinam ninaiththaal
Niththam idhu inikkum

Female : Poovaagi iravu neram kaayaagi
Vidiyumpothu kaniyum kaniyum
Vizhiyil vadiyum thaen

Female : Pakkam varum sugam sirihthaal
Puththam puthu mayakkam
Paththu tharam dhinam ninaiththaal
Niththam idhu inikkum

Female : Pattu thottu pazhagapattu
Thottu thottu paaduvaai
Munnum pinnum minnum annam
Allum vannam aaduvaai
Thirumeni ilaiyarani
Udaiyai konjam mooduvaai

Female : Poovaagi iravu neram kaayaagi
Vidiyumpothu kaniyum kaniyum
Vizhiyil vadiyum thaen

Female : Pakkam varum sugam siriththaal
Puththam pudhu mayakkam
Paththu tharam dhinam ninaiththaal
Niththam idhu inikkum

Female : Vanna paravai vanji kavithai
Intha vanappu azhagin sirappu
Thaththi kudhikkum thanga kalasam
Inba nadippu ilamai thudippu
Rasanai irunthaal avanthaan rasigan

Female : Poovaagi iravu neram kaayaagi
Vidiyumpothu kaniyum kaniyum
Vizhiyil vadiyum thaen

Female : Pakkam varum sugam siriththaal
Puththam pudhu mayakkam
Paththu tharam dhinam ninaiththaal
Niththam idhu inikkum

Female : Alli thanthaal arugil vanthaal
Solli thanthaal ketkiraen
Alli thandu anaikkum vandu
Indru undaa paarkkiraen
Oru raagam paruva raagam
Iruvar saernthu paadalaam

Female : Poovaagi iravu neram kaayaagi
Vidiyumpothu kaniyum kaniyum
Vizhiyil vadiyum thaen

Female : Pakkam varum sugam siriththaal
Puththam pudhu mayakkam
Paththu tharam dhinam ninaiththaal
Niththam idhu inikkum

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : பூவாகி இரவு நேரம் காயாகி
விடியும்போது கனியும் கனியும்
விழியில் வடியும் தேன்

பெண் : பக்கம் வரும் சுகம் சிரித்தால்
புத்தம் புது மயக்கம்
பத்து தரம் தினம் நினைத்தால்
நித்தம் இது இனிக்கும்…..

பெண் : பூவாகி இரவு நேரம் காயாகி
விடியும்போது கனியும் கனியும்
விழியில் வடியும் தேன்

பெண் : பக்கம் வரும் சுகம் சிரித்தால்
புத்தம் புது மயக்கம்
பத்து தரம் தினம் நினைத்தால்
நித்தம் இது இனிக்கும்…..

பெண் : பட்டு தொட்டு பழகப்பட்டு
தொட்டுத் தொட்டு பாடுவாய்
முன்னும் பின்னும் மின்னும் அன்னம்
அள்ளும் வண்ணம் ஆடுவாய்
திருமேனி இளையராணி
உடையை கொஞ்சம் மூடுவாய்….

பெண் : பூவாகி இரவு நேரம் காயாகி
விடியும்போது கனியும் கனியும்
விழியில் வடியும் தேன்

பெண் : பக்கம் வரும் சுகம் சிரித்தால்
புத்தம் புது மயக்கம்
பத்து தரம் தினம் நினைத்தால்
நித்தம் இது இனிக்கும்…..

பெண் : வண்ணப் பறவை வஞ்சிக் கவிதை
இந்த வனப்பு அழகின் சிறப்பு
தத்தி குதிக்கும் தங்கக் கலசம்
இன்ப நடிப்பு இளமை துடிப்பு
ரசனை இருந்தால் அவன்தான் ரசிகன்

பெண் : பூவாகி இரவு நேரம் காயாகி
விடியும்போது கனியும் கனியும்
விழியில் வடியும் தேன்

பெண் : பக்கம் வரும் சுகம் சிரித்தால்
புத்தம் புது மயக்கம்
பத்து தரம் தினம் நினைத்தால்
நித்தம் இது இனிக்கும்…..

பெண் : அள்ளி தந்தால் அருகில் வந்தால்
சொல்லி தந்தால் கேட்கிறேன்
அல்லித் தண்டு அணைக்கும் வண்டு
இன்று உண்டா பார்க்கிறேன்
ஒரு ராகம் பருவ ராகம்
இருவர் சேர்ந்து பாடலாம்

பெண் : பூவாகி இரவு நேரம் காயாகி
விடியும்போது கனியும் கனியும்
விழியில் வடியும் தேன்

பெண் : பக்கம் வரும் சுகம் சிரித்தால்
புத்தம் புது மயக்கம்
பத்து தரம் தினம் நினைத்தால்
நித்தம் இது இனிக்கும்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here