Singer : Sunandha

Music by : Ilayaraja

Female : Poovae sempoovae
Un vaasam varum
Vaasal en vaasal un poongaavanam
Vaai pesidum pullaanguzhal
Nee thaan oru poovin madal

Female : Poovae sempoovae
Un vaasam varum
Poovae sempoovae…..

Female : Nizhal pola naanummm
Aaaaaa…ahaahaaa..
Nizhal pola naanum
Nadai poda neeyum
Thodargindra sontham
Nedungaala bantham

Female : Kadal vaanam kooda
Niram maara koodum
Manam konda paasam
Thadam maaridaathu

Female : Naan vaazhum vaazhvae
Unakaaga thaanae
Naal thorum nenjil
Naan yenthum thenae
Ennaalum sangeetham santhosamae
Vaai pesidum pullaanguzhal
Nee thaan oru poovin madal

Female : Poovae sempoovae
Un vaasam varum
Vaasal en vaasal un poongaavanam
Vaai pesidum pullaanguzhal
Nee thaan oru poovin madal

Female : Poovae sempoovae
Un vaasam varum
Poovae sempoovae

Female : Unai pola naanum
Oru pillai thaanae
Palar vanthu konjum
Kili pillai thaanae

Female : Unai pola naanum
Malar soodum penmai
Vithi ennum noolil
Vilaiyaadum bommai

Female : Naan seitha paavam
Ennodu pogum
Nee vaazhnthu naan thaan
Paarthalae pothum
Innaalum ennaalum ullaasamae
Vaai pesidum pullanguzhal
Nee thaan oru poovin madal

Female : Poovae sempoovae
un vaasam varum
Vaasal en vaasal un poongaavanam
Vaai pesidum pullaanguzhal
Nee thaan oru poovin madal

Female : Poovae sempoovae
Un vaasam varum
Poovae sempoovae…

பாடகி : சுனந்தா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பூவே செம்பூவே
உன் வாசம் வரும்
வாசல் என் வாசல்
உன் பூங்காவனம்
வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல்
நீதான் ஒரு பூவின் மடல்

பெண் : பூவே செம்பூவே
உன் வாசம் வரும்
பூவே செம்பூவே

பெண் : நிழல் போல நானும்
ஆஆஆஆஹா….
நிழல் போல நானும்
நடை போட நீயும்
தொடர்கின்ற சொந்தம்
நெடுங்கால பந்தம்

பெண் : கடல் வானம் கூட
நிறம் மாறக் கூடும்
மனம் கொண்ட பாசம்
தடம் மாறிடாது

பெண் : நான் வாழும் வாழ்வே
உனக்காக தானே
நாள் தோறும் நெஞ்சில்
நான் ஏந்தும் தேனே
எந்நாளும் சங்கீதம் சந்தோஷமே
வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல்
நீதான் ஒரு பூவின் மடல்

பெண் : பூவே செம்பூவே
உன் வாசம் வரும்
வாசல் என் வாசல்
உன் பூங்காவனம்
வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல்
நீதான் ஒரு பூவின் மடல்

பெண் : பூவே செம்பூவே
உன் வாசம் வரும்
பூவே செம்பூவே

பெண் : உனைப்போல நானும்
ஒரு பிள்ளை தானே
பலர் வந்து கொஞ்சும்
கிளிப் பிள்ளை தானே

பெண் : உனைப்போல நானும்
மலர் சூடும் பெண்மை
விதி என்னும் நூலில்
விளையாடும் பொம்மை

பெண் : நான் செய்த பாவம்
என்னோடு போகும்
நீ வாழ்ந்து நான்தான்
பார்த்தாலே போதும்
இந்நாளும் எந்நாளும் உல்லாசமே
வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல்
நீதான் ஒரு பூவின் மடல்

பெண் : பூவே செம்பூவே
உன் வாசம் வரும்
வாசல் என் வாசல்
உன் பூங்காவனம்
வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல்
நீதான் ஒரு பூவின் மடல்

பெண் : பூவே செம்பூவே
உன் வாசம் வரும்
பூவே செம்பூவே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here