Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Male : Poovum thendral kaatrum
Endrum oodal kollalaamo
Thaenum chinna poovum
Dhisai marandhae pogalaamo
Ondrai ondru koodum
Ullam maaralaamo
Unmai kanda yaarum
Ellai meeralaamo

Male : Poovum thendral kaatrum
Endrum oodal kollalaamo
Thaenum chinna poovum
Dhisai marandhae pogalaamo

Male : Vidhi yaar arivaar
Vinai yaar arivaar
Yedhu thaan mudivu
Avan thaan arivaar
Manam endra maayaveedu
Puriyaadha ondru

Female : Viral meettum
Veenai ondru
Sudhi maari paaduthu
Maaraadhadhu mayakkam mayakkam

Female : Poovum thendral kaatrum
Endrum oodal kollalaamo

Male : Thaenum chinna poovum
Dhisai marandhae pogalaamo

Female : Ulagai purindhum
Manadhil mayakkam
Vidindhaal kooda iravai thedum
Oru paadhai pona kaalgal
Dhisai maarip povadhen

Male : Kadal moozhgi pona odam
Karai sera paarppadhenna
Yaar solvadho vilakkam vilakkam

Female : Poovum thendral kaatrum
Endrum oodal kollalaamo
Thaenum chinna poovum
Dhisai marandhae pogalaamo
Ondrai ondru koodum
Ullam maaralaamo
Unmai kanda yaarum
Ellai meeralaamo

Female : Poovum thendral kaatrum
Endrum oodal kollalaamo
Thaenum chinna poovum
Dhisai marandhae pogalaamo

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பூவும் தென்றல் காற்றும்
என்றும் ஊடல் கொள்ளலாமோ
தேனும் சின்னப் பூவும்
திசை மறந்தே போகலாமோ
ஒன்றை ஒன்று கூடும்
உள்ளம் மாறலாமோ
உண்மை கண்ட யாரும்
எல்லை மீறலாமோ….

ஆண் : பூவும் தென்றல் காற்றும்
என்றும் ஊடல் கொள்ளலாமோ
தேனும் சின்னப் பூவும்
திசை மறந்தே போகலாமோ

ஆண் : விதி யார் அறிவார்
வினை யார் அறிவார்
எதுதான் முடிவு…..
அவன்தான் அறிவார்

ஆண் : மனம் என்ற மாய
வீடு புரியாத ஒன்று
பெண் : விரல் மீட்டும் வீணை ஒன்று
சுதி மாறிப் பாடுது
மாறாதது மயக்கம் மயக்கம்…..

பெண் : பூவும் தென்றல் காற்றும்
என்றும் ஊடல் கொள்ளலாமோ
ஆண் : தேனும் சின்னப் பூவும்
திசை மறந்தே போகலாமோ

பெண் : உலகைப் புரிந்தும்….ம்ம்ம்…
மனதில் மயக்கம்……ம்ம்ம்ம்….
விடிந்தால் கூட இரவைத் தேடும்
ஒரு பாதை போன கால்கள்
திசை மாறிப் போவதேன்

ஆண் : கடல் மூழ்கிப் போன ஓடம்
கரை சேரப் பார்ப்பதென்ன
யார் சொல்வதோ
விளக்கம் விளக்கம்

பெண் : பூவும் தென்றல் காற்றும்
என்றும் ஊடல் கொள்ளலாமோ
தேனும் சின்னப் பூவும்
திசை மறந்தே போகலாமோ
ஒன்றை ஒன்று கூடும்
உள்ளம் மாறலாமோ
உண்மை கண்ட யாரும்
எல்லை மீறலாமோ….

பெண் : பூவும் தென்றல் காற்றும்
என்றும் ஊடல் கொள்ளலாமோ
தேனும் சின்னப் பூவும்
திசை மறந்தே போகலாமோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here