Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Varacholli inneram
Vanakuyil azaiththadhu vandhen
Kurai solli ippodhu
Virattida theruvinil nindren

Male : Azugayai kannodu adakkida
Ninaikkayil naanum
Yenakena kannerai
Vadikkidhu vadikkidhu vaanam

Male : Unai ninaiththu
Uyir thudiththu
Dhinam dhinam naan
Isai padiththen
Unadhazagai vizhi irandaal
Azhagazhagaai silai vadiththen

Male : Kalangam illadha kaadhal
Pizhaigal illadha paadal
Idayil undaana oodal
Nijangal aagaadhu kaanal
Vaarththai poiyaagum
Vaazhkkai poiyaagum
Kaadhal poiyaavadhaedhu

Male : {Pudhucheri katcheri…
Pudhucheri katcheri
Ekkachakka party onnu pudichen
Pudhu tiger aachaari
Varadhaachaari pola padichen}

 

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வர சொல்லி
இந்நேரம் வண்ண குயில்
அழைத்தது வந்தேன் குறை
சொல்லி இப்போது விரட்டிட
தெருவினில் நின்றேன்

ஆண் : அழுகையை
கண்ணோடு அடக்கிட
நினைக்கையில் நானும்
எனக்கென்ன கண்ணீரை
வடிக்கிது வடிக்கிது வானம்

ஆண் : உன்னை நினைத்து
உயிர் துடித்து தினம் தினம்
நான் இசை படித்தேன்
உனதழகை விழி இரண்டால்
அழகழகா சிலை வடித்தேன்

ஆண் : களங்கம் இல்லாத
காதல் பிழைகள் இல்லாத
பாடல் இடையில் உண்டான
ஊடல் நிஜங்கள் ஆகாது கானல்
வார்த்தை பொய்யாகும் வாழ்க்கை
பொய்யாகும் காதல் பொய்யாவதேது

ஆண் : புதுச்சேரி கச்சேரி
புதுச்சேரி கச்சேரி எக்கச்சக்க
பார்ட்டி ஒன்னு புடிச்சேன் புது
டைகர் ஆச்சாரி வரதாச்சாரி
போல படிச்சேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here